Japan Expo Thailand Japan Expo Thailand 2020 Snow Man

Snow Man ว่าที่ศิลปินหน้าใหม่ค่าย Johnny. จ่อเดินสายทั่วเอเชีย-ประเดิมที่แรก ‘เมืองไทย’!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / Snow Man ว่าที่ศิลปินหน้าใหม่ค่าย Johnny. จ่อเดินสายทั่วเอเชีย-ประเดิมที่แรก ‘เมืองไทย’!

 

หน้าหนาวนี้คนไทยมีเฮ… เพราะแฟนคลับสายเจที่ประเทศไทยกำลังจะได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงของหนุ่มๆ หิมะ Snow Man จากสังกัด Johnny&Associates ในงาน Japan Expo Thailand 2020 ซึ่งถือเป็นงานแรกที่ศิลปินวง Snow Man จะมาแสดงคอนเสิร์ตหลังจากเดบิวท์เพลงออกมาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น!!

 

ถือได้ว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกในเมืองไทยเลยทีเดียว เมื่อ Johnny&Associates ประเทศญี่ปุ่น จับมือกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้การกุมบังเหียนของซีอีโอสาวคนเก่ง คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ จัดปรากฏการณ์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสกับศิลปินหนุ่มในนามของวง Snow Man ที่จะเดินทางลัดฟ้ามาร่วมงาน Japan Expo Thailand 2020 ซึ่งจะเกิดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Snow Man

 

Snow Man มีสมาชิกในวงมีทั้งหมด 9 คน ประกอบด้วย HIKARU IWAMOTO (ฮิคารุ อิวาโมโตะ) TATSUYA FUKAZAWA (ทัตสึยะ ฟุคาซาวะ) RAUL (ราอูล) SHOTA WATANABE (โชตะ วาตานาเบะ) KOJI MUKAI (โคจิ มุคาอิ) RYOHEI ABE (เรียวเฮ อาเบะ) REN MEGURO (เรน เมกุโระ) RYOTA MIYADATE (เรียวตะ มิยาดาเตะ) และ DAISUKE SAKUMA (ไดสุเกะ ซาคุมะ) โดยวง Snow Man จะถูกเดบิวต์อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในวันที่ 22 มกราคม 2020 พร้อมกับ วง SixTONES ภายใต้การบริหารงานของ Johnny&Associates … ซึ่งหลังจากเดบิวต์แล้ว Snow Man มีแผนงานจะเดินสายโปรโมททั่วเอเชีย โดย ‘ประเทศไทย’ ถือเป็นก้าวสู่เวทีระดับนานาชาติครั้งแรกของพวกเขา

ภายในงาน Japan Expo Thailand 2020 นอกจากจะโชว์จุดเด่นในเรื่องของการรวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นมารวมไว้ในที่เดียว ทั้งไลฟ์สไตล์ การกิน การช้อป การท่องเที่ยว หรือแม้แต่เรื่องเอนเตอร์เทนที่คนไทยหัวใจญี่ปุ่นต้องไม่พลาดงานนี้แล้ว คอนเซ็ปท์ของงานยังชูธีม “TOGETHER, WE ARE ONE.. รวมกันคือหนึ่งเดียว” เพื่อส่งมอบความสัมพันธ์อันหนึ่งเดียวระหว่างคนไทยกับคนญี่ปุ่น ผ่านความรัก ความชอบในความเป็นญี่ปุ่นมารวมตัวกัน… “เมื่อเรามีความรัก ความผูกพัน และความชอบในสิ่งเดียวกัน เราสามารถหล่อหลอมให้เกิดความเป็นหนึ่งเดียวร่วมกันได้”

แฟนคลับชาวไทยเตรียมปูเสื่อรอมาสัมผัสความหนาวกับหนุ่มๆ Snow Man กันได้เลย แล้วพบกันและร่วมเป็นส่วนหนึ่งเก็บภาพความประทับใจของพวกเขา และความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand 2020 ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com , www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand