GOT7

ช้อปปี้​ พา GOT7 กระทบไหล่แฟนคลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ช้อปปี้​ พา GOT7 กระทบไหล่แฟนคลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!

ช้อปปี้ ฉลองแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale สุดยิ่งใหญ่ แท็กทีม GOT7 บอยแบนด์ชื่อดังสัญชาติเกาหลี ส่งความสุขแก่ผู้ใช้งานชาวไทยช่วงท้ายปีในงาน ‘Shopee x GOT7 Call My Name Fansign’ ที่เจ็ดหนุ่มขวัญใจเหล่าอากาเซ ได้มาร่วมระเบิดความมันส์ ให้ได้ฟินจนกรี๊ดลั่น อัลตร้า อารีน่า โชว์ ดีซี ไปกับโชว์สุดเซอร์ไพร้ส์ เกมสุดฮา และกิจกรรมแฟนไซน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้กระทบไหล่กับหนุ่มๆ กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Got7

 

ภายในงานเหล่าอากาเซได้เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มพิกัดกับเจ็ดหนุ่ม GOT7 อย่าง เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และ ยูคยอม ที่บินลัดฟ้ามาร่วมสร้างประสบการณ์ความประทับใจร่วมกับเหล่าแฟนคลับชาวไทยกันอย่างครบทีม เริ่มต้นความสนุกด้วยการโชว์สเต็ปร้องและเต้นเพลงยอดฮิตอย่าง ‘Thursday’ ต่อด้วยกิจกรรมสุดพิเศษให้ทั้ง GOT7 ร่วมเล่นกันบนเวที ไม่ว่าจะเป็นเกม ‘One Second Song: ทายเพลง 1 วินาที’ ที่ทั้ง 7 คนจะต้องแข่งกันทายเพลงให้ถูกภายหลังจากฟังเพลงเพียง 1 วินาที, เกม ‘Guess AI Song: ทายเพลงโมโนโทน’ ให้ร่วมทายเพลงของตัวเองจากเสียงร้องของ AI และ เกม ‘One Word One Pose: 1 คำ 1 ท่า’ ที่หนุ่มๆ ทุกคนจะต้องโพสท่าตามคำที่กำหนดให้เหมือนกัน หากทำท่าเดียวกัน 4 คนขึ้นไปจึงจะได้คะแนน ปิดท้ายด้วยกิจกรรมที่เหล่าอากาเซทุกคนต่างตั้งตารอกับช่วง Fansign ที่ผู้โชคดีจากการเล่นกิจกรรมบนช้อปปี้จะได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับหนุ่มๆ พร้อมทั้งได้รับลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกได้ว่าแต่ละคนต่างฟินและเขินกันจนทำตัวไม่ถูก!

GOT7

GOT7

 

โดย​ คุณ​ สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ยังเผยเพิ่มเติมอีกว่า​ ยังมีกิจกรรมความบันเทิงสุดเข้มข้นอีกมากมายที่ช้อปปี้ได้เตรียมมาเอาใจกันอีกภายในช่วงสิ้นปีนี้ด้วย

ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมความบันเทิงภายใต้แคมเปญ Shopee x JYP Festival ที่ได้ส่งต่อความสุขผ่านกิจกรรมจากศิลปินค่ายเจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ อย่างเต็มอิ่ม ในช่วงส่งท้ายปีไม่ว่าจะเป็น Shopee x ITZY IT’Z ICY 1st Fan Sign และ Shopee BamBam Homecoming ที่ยกขบวนมาส่งมอบความสนุกและตอบแทนผู้ใช้งานที่ให้การสนับสนุนช้อปปี้ที่ดีโดยตลอดทั้งปี นอกจากนี้ นักช้อปยังได้พบกับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale เฉลิมฉลองเดือนเกิดส่งท้ายปี 2019 ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกันโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ลดแรง 50% และส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2562 เป็นต้น

สามารถช้อปอัลบั้ม Call My Name ของ GOT7 ได้แล้วที่ JYP Official Shop https://shopee.co.th/jypofficial