ELRIS EXO EXO-SC NCT Dream คิม ดงฮัน

EXO-SC, NCT DREAM, คิม ดงฮัน, ELRIS​ ยกทัพบุกไทย!​ จองเพื่อจอย 30 พ.ย.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO-SC, NCT DREAM, คิม ดงฮัน, ELRIS​ ยกทัพบุกไทย!​ จองเพื่อจอย 30 พ.ย.นี้!!

ปีใหม่นี้ ยิ่งจอย-ยิ่งสนุก! เตรียมพบกับการผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานครั้งยิ่งใหญ่ที่โดนใจสาวกเคป็อป จากผู้จัดหน้าใหม่มาแรง K-JOY และพันธมิตรอย่าง SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 , SEARCH (LIVE) และ Do Concert ซึ่งจะร่วมกันเนรมิตมหกรรมคอนเสิร์ตต้อนรับต้นปี​ 2020 กับ 4 ศิลปินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ EXO-SC​ , NCT DREAM, KIM DONG HAN และ ELRIS ที่พร้อมจะมาสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้แฟน ๆ ทุกคนได้จอยความสนุกร่วมกัน ในคอนเสิร์ต K-JOY Music Festival 2020… วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 นี้ ความสุขจะเอ่อล้นทุกพื้นที่ของ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอน!

K-JOY Music Festival 2020

 

นำทีมหอบความสุขให้แฟนคลับได้เอนจอย ด้วยสองหนุ่ม เซฮุน และ ชานยอล แห่ง EXO-SC ยูนิตใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นดูโอ้คู่แรกจากบอยแบนด์ชื่อดัง EXO ที่ทั้งคู่จะมาโชว์เสียงร้อง ภาพลักษณ์ และความสามารถ ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในนามยูนิตเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จึงเชื่อว่าเหล่า EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ EXO) จะไม่ยอมปล่อยให้พวกเขาหงอยเหงาแน่ๆ

 

ตามติดมาด้วยสุดยอดทีมวัยรุ่นจาก NCT อย่าง NCT DREAM ซึ่ง 6 สมาชิก ทั้ง เหรินจวิน, เจโน่, แฮชาน, แจมิน, เฉินเล่อ และ จีซอง จะยกทัพมาพิสูจน์และตอกย้ำความเป็นไอคอนตัวแทนคนรุ่นใหม่ของพวกเขา ด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแกร่ง ทรงพลัง และสะกดทุกสายตา

NCT DREAM

 

และทุกคนจะต้องโฟกัส เพราะเขาคือศิลปินเดี่ยวหนึ่งเดียวบนเวทีนี้! ชายหนุ่มผู้มีความสามารถล้นตัว ทั้งการเป็นนักร้อง นักเต้น และนักเอนเตอร์เทน คิม ดงฮัน จะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง เพราะทุกครั้งที่ผ่านมาเขาไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยจริงๆ

 

แล้วเติมเต็มไลน์อัพด้วยความสดใสของ ELRIS ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง ที่จะมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก พร้อมโชว์เต็มรูปแบบซึ่งจะสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้กับทุกคน

 

มามะ มาจอยกัน! ที่งาน K-JOY Music Festival 2020 สุข สนุก รับต้นปี เติมพลังให้แฮปปี้กันไปยาวๆ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลาแสดง 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,700 (standing/seating) / 4,700 (standing/seating) / 3,700 / 2,700 และ 2,000 บาท จองเพื่อจอยทาง www.thaiticketmajor.com / TTM Call Center 02-262-3456 และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา เริ่มเปิดจองบัตรในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 นี้.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: K-JOY
Twitter/Instagram: @KJOYconcert

K-JOY Music Festival 2020