จูจ้านจิ่น ปรมาจารย์ลัทธิมาร

จูจ้านจิ่น​ จากปรมาจารย์ลัทธิมาร เตรียมบินตรงจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูจ้านจิ่น​ จากปรมาจารย์ลัทธิมาร เตรียมบินตรงจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่เมืองไทย

ได้เวลาตัวร้ายที่น่ารัก จูจ้านจิ่น (Zhu Zan Jin) หนึ่งในนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) บินตรงมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก ที่งานแฟนมีตติ้ง Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 ที่อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี พร้อมทั้งเขายังส่งคลิปชวนแฟน ๆ มาเจอกันด้วยตนเองอีกด้วย

จูจ้านจิ่น
จูจ้านจิ่น

 

จูจ้านจิ่น (Zhu Zan Jin) นักแสดงสัญชาติจีนวัย 24 ปี ผู้รักในการวาดภาพ​ รวมถึงการเต้นบัลเล่ต์และนาฏศิลป์จีน มีผลงานทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ และโฆษณามากมาย โดยล่าสุดเขาโด่งดังเป็นพลุแตกทั้งในและนอกประเทศจีนจากบท “จินกวงเหยา” ตัวร้ายที่น่าสงสาร ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดในซีรีส์สุดฮอตแห่งปี ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) ด้วยทักษะทางการแสดงที่โดดเด่นทำให้ จูจ้านจิ่น ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้

จูจ้านจิ่น
จูจ้านจิ่น​ ในบทบาท “จินกวงเหยา” จากซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร

 

บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ขอมอบของขวัญส่งท้ายปีให้กับแฟน ๆ ชาวไทย ได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษกับ จูจ้านจิ่น ในงานแฟนมีตติ้ง Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 ที่อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี โดยทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิ์ไฮทัชกับศิลปินอย่างใกล้ชิด เพิ่มเติมจากสิทธิพิเศษอื่น ๆ ของบัตรในแต่ละราคา โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทาง www.doconcert-ticket.com ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562​ เวลา 10:00 น.(สำหรับคนไทย) และ 12:00 น.(สำหรับชาวต่างชาติ) สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert ทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #ZhuZanJinFMinBKK

Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok
Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok
Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok
ผังที่นั่ง​ Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok
Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok
สิทธิพิเศษ​ Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok