ไอยู

ไอยู ออกปากชวน มาทำให้คอนเสิร์ตในเมืองไทยปีนี้สนุกกว่าปีที่แล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู ออกปากชวน มาทำให้คอนเสิร์ตในเมืองไทยปีนี้สนุกกว่าปีที่แล้ว!

แค่เซอร์ไพรส์แรกที่นักร้อง-นักแสดงซุปตาร์สาวแห่งวงการเค-ป็อป ไอยู ( IU ) ส่งถึง “ไทยยูแอนา” (ยูแอนา : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ว่ากำลังจะกลับมาพบทุกคนด้วยความสดใสอีกครั้ง ในงาน 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok ในวันที่ 24 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ก็ทำเอาใจบางกันทั้งไทม์ไลน์… แต่ความฟินยังไม่ทันหาย ความฟินกว่าส่งตรงมาให้อีกแล้ว! เมื่อ ไอยู ส่งตรงคลิปการันตีว่าปีนี้สนุกกว่าเดิมแน่ เพราะกว่าหนึ่งปีที่ไม่ได้เจอกัน ทำให้เธอคิดถึงแฟนๆ หนักมาก!!

 

“สวัสดีค่ะ ไอยู นะคะ ไทยยูแอนา สบายดีกันใช่มั้ยคะ? ปีนึงแล้วที่เราไม่ได้เจอกัน ตั้งแต่คอนเสิร์ตครั้งแรกของฉันที่กรุงเทพฯ เมื่อปีที่แล้ว แต่ตอนนี้ก็กำลังจะกลับไปหา ไทยยูแอนา ทุกคนอีกครั้งนะคะ ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ เราจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในวันคริสมาสต์อีฟด้วยนะคะ ในงาน 2019 IU Tour Concert < Love Poem > แล้วเจอกันนะคะ… “ลี่คิดถึงยูแอนาไทยมากๆ”(พูดภาษาไทย) คิดถึงมากๆ เลยนะคะ แล้วเรามาสนุกไปด้วยกัน ให้มากยิ่งกว่าปีที่แล้ว ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันอังคารที่ 24 ธันวาคมนี้ มาหากันเยอะๆ นะคะ “ฉันรักคุณ”(พูดภาษาไทย) บาย”

 

เมื่อพี่ลี่ใส่เต็มความคิวท์เกินบรรยาย บวกกับผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ทุ่มทุนไม่อั้น จัดให้ทั้ง แสง สี เสียง และโปรดักชั่นสุดตื่นตาตื่นใจซะขนาดนี้แล้ว บอกได้เพียงว่าศึกรบเพื่อคนรักครั้งนี้-ห้ามชะล่าใจ ไทยยูแอนา ต้องวอร์มมือ-ซ้อมกดปุ่มจองบัตรรอไว้เลย!! เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. ทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 แฟนๆ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

ไอยู
ไอยู
ไอยู
ไอยู