ยอจินกู

ฟินกว่าซีรี่ส์! ยอจินกู จัด(ความฟิน)หนัก เพื่อแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฟินกว่าซีรี่ส์! ยอจินกู จัด(ความฟิน)หนัก เพื่อแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

 

เตรียมแลนดิ้งไทยแลนด์เร็วๆ นี้แล้ว สำหรับหนุ่มหล่อสุดคาริสม่า ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ที่เตรียมความสนุกสุดพิเศษมาทำให้สาวไทยหัวใจฟู พร้อมตกหลุมรักกับรอยยิ้ม “น้องชายแห่งชาติ” กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของเขา “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ GMM Live House Central world ชั้น 8 โดยผู้จัด Enfinity Entertainment Co.,LTD

 

งานนี้หนุ่ม ยอจินกู เตรียมความพร้อมที่จะมาเซอร์วิสให้สาวไทยเต็มรูปแบบ เอาให้ฟินยิ่งกว่าในซีรี่ส์ Hotel Del Luna เพราะเขาจะเนรมิตแขกสาวๆ ในงานให้กลายเป็นแขก VVIP ที่จะได้รับบริการแบบฟูลเซอร์วิสแบบเต็มที่ ทั้งร้อง เต้น เล่นเกมส์ และการใกล้ชิดที่หาไม่ได้จากที่ไหนนอกจากที่ประเทศไทย! ที่นี่ที่เดียว!!

แค่รับรู้ว่ามีสาวไทยรอที่จะได้พบกับเขา เจ้าตัวจึงตื่นเต้นไม่น้อยและยิ่งอยากทำให้เต็มที่เพื่อสร้างความประทับใจแรกให้แฟนๆ เก็บไปฟิน ด้วยสิทธิพิเศษที่ทาง ยอจินกู และผู้จัดฯ คิดมาแล้วว่าดี! จัดมาให้แบบจุกๆ ทั้งกิจกรรม Photo Group และ All Hi Touch ที่ไม่ว่าจะนั่งอยู่บัตรราคาไหนก็ได้รับความฟินกลับบ้านไม่ต่างกัน!!

 

 

สิทธิพิเศษเริ่ดขนาดนี้ อย่ามัวลังเล รีบจองบัตรแล้วมานั่งชมใบหน้าหล่อๆ ของหนุ่ม ยอจินกู แอบกระซิบนิดนึงว่า บัตรที่นั่งทำเลทองมีให้จับจองน้อยแล้ว! เหล่านูน่า ณ ไทยแลนด์ อย่าปล่อยให้ “น้องชายแห่งชาติ” ต้องเหงา มาเติมเต็มความสนุกพร้อมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับเขากันให้ไว!! จองบัตรผ่านทาง Thai Ticket Major บัตรราคา 4,800 / 3,800 และ 2,800 บาท โดยสามารถติดตามข่าวสารและความพิเศษต่างๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/Enfinity2018

ยอจินกู
ยอจินกู

ยอจินกู
2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok
2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok
2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok