NU'EST เร็น

เร็น NU’EST เตรียมความพร้อม-ซุ่มซ้อมเพลงไทย เพื่อโชว์พิเศษ 15 ธ.ค.นี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เร็น NU’EST เตรียมความพร้อม-ซุ่มซ้อมเพลงไทย เพื่อโชว์พิเศษ 15 ธ.ค.นี้!

 

เวลาแห่งความสุขใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว สำหรับช่วงเวลาโมเม้นท์สุดแสนพิเศษระหว่าง เลิฟไทย (L.O.Λ.E ชื่อแฟนคลับ) และพ่อมะลิสุดคิ้วท์จากกรุงโซลหนุ่ม เร็น (REN) เมมเบอร์หน้าหวานแห่งวงบอยแบนด์เจ้าของฉายาเขยไทย อย่าง NU’EST ที่เขาจะบินเดี่ยวมาจัดสเปเชียลโชว์ที่เรียกว่าหาไม่ได้จากที่ไหนให้เลิฟไทยได้สดับรับชมกับความฟิน ความสนุก ความน่ารักจากเขาแบบเต็มๆ ในงาน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN’S LIFE> IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคมนี้! ณ Ultra Arena Hall SHOW DC โดยผู้จัดมือฉมัง DSHOW THAILAND ที่พร้อมเนรมิตงานนี้ให้อบอวลไปด้วยมวลความสุขของเลิฟไทย

 

ก่อนจะเวลาของจริง ขอแอบกระซิบถึงความตื่นเต้นและความพร้อมมากๆ ของ เร็น เพราะครั้งนี้ถือเป็นการมาทำกิจกรรมเดี่ยวแบบจัดเต็มครั้งแรกของเขา ที่ขนเอาความพิเศษมาเต็มเวที ไม่ว่าจะเป็น การเล่นใหญ่กับไลฟ์แบนด์ หรือแขกรับเชิญคนพิเศษ รวมถึงธีมหลัก REN’S LIFE ที่เขาจะมาเล่าความคิดและเรื่องราวของเขาผ่านบทเพลงที่เลือกมาอย่างพิถีพิถัน… งานนี้พ่องานอย่างหนุ่มเร็น เลยซุ่มซ้อมทั้งร้อง เต้นเต็มที่ เพราะนอกจากเพลงเกาหลีที่แฟนๆ ชื่นชอบแล้ว แว่วมาว่าตอนนี้ เร็น ก็กำลังซ้อมเพลงพิเศษที่เป็นภาษาไทย มาร้องโชว์เสียงหวานๆ ให้เลิฟไทยได้ฟังกัน!

เร็น
เร็น NU’EST ซุ่มซ้อมเพื่อเลิฟชาวไทย

 

กิจกรรมเดี่ยวก็เตรียมพร้อม ในขณะเดียวกันกิจกรรมวงก็เดินกำลังคว้าความสำเร็จมาฝากชาวเลิฟไม่หยุดยั้ง โดยเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา NU’EST ก็ได้คัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 7 ‘The Table’ ซึ่งเพลงโปรโมทอย่าง ‘LOVE ME’ ก็สามารถคว้าอันดับ 1 ในรายการเพลงไปได้อย่างสวยงาม… แถมเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ก็เป็นวันเกิดอายุครบ 24(นับแบบสากล) ของ เร็น ถือเป็นอีกปีที่เขาเติบโตขึ้นมาอีกสเต็ป และการได้มาสร้างความทรงจำกับเลิฟไทยในครั้งนี้ก็ถือเป็นการเริ่มต้นอายุ 24 ปีที่สวยงามสำหรับเขาอีกด้วย

 

ทำเพื่อกันขนาดนี้ แล้วเลิฟไทยจะใจแข็งกับความน่ารักแบบนี้ยังไงไหว อย่ารอช้ารีบคลิ๊กเม้าท์เข้าปุ่ม “จองบัตร” ณ บัดนาว ทางเว็ปไซต์ WWW.DSHOWEVENTINBKK.COM บัตรราคา 3000 และ VIP 5500 บาท ขอบอกว่างานนี้นอกจากความน่ารักของ เร็น แล้ว อย่าลืมว่า ALL HI-TOUCH ทุกที่นั่ง แถมด้วยของขวัญพิเศษจากเร็นให้ทุกคนอีกด้วย.