คิมมินกยู

ใจบางไปหมด! คิมมินกยู อ้อน​ ‘อยากเก็บทุกคนไว้เป็นความทรงจำของผม’​

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ใจบางไปหมด! คิมมินกยู อ้อน​ ‘อยากเก็บทุกคนไว้เป็นความทรงจำของผม’​

อีกอึดใจเดียวแฟนคลับในเมืองไทยของ คิมมินกยู (KIM MIN KYU) ชายหนุ่มหน้าตาดี ความประพฤติเด่น ซึ่งแจ้งเกิดในฐานะศิลปินฝึกหัดจากต้นสังกัด Jellyfish Entertainment ผู้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไววัลยอดนิยมที่เป็นปรากฏการณ์ไปทั่วทั้งเอเชีย PRODUCE X 101 ก็จะได้ฟินเต็มอัตรากับ KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK กิจกรรมแฟนมีตติ้งในต่างประเทศซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นคิวแรก งานนี้ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้มุ่งมั่นตั้งใจในการพาไอดอลในอุดมคติมาพบแฟนๆ ก่อนที่ตารางงานของเขาจะแน่นไปกว่านี้ พร้อมเสิร์ฟสิทธิพิเศษ ‘ไฮทัชทุกที่นั่ง’ ให้ได้สบตา-สัมผัสมือ-สื่อความนัย-โกยความสุขกลับบ้านหนำใจกันไปทุกที่นั่ง! แถมยังเพิ่มเติมสิทธิพิเศษช่วง ‘Goodbye event’ ให้กับผู้เข้าชมงานในครั้งนี้ทุกท่านแบบไม่ต้องรอลุ้น ไม่ต้องรอแต้มบุญกันอีกด้วย!! และล่าสุดกับการประกาศกระชับพื้นที่ เปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่เป็น โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ซึ่งรับรองเลยว่าวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ที่จะถึงนี้ แฟนๆ ตั้งแต่แถวแรกถึงแถวหลังสุด จะได้ฟินจัดจับใจไปกับหนุ่ม คิมมินกยู แบบไม่ต้องพึ่งกล้องส่องทางไกลแต่อย่างใด!!

คิมมินกยู
(เครดิตภาพจาก IG @Jellyfish_stagram)​
คิมมินกยู
ซ้อมไฮทัชกันหน่อย​ (เครดิตภาพจาก IG @Jellyfish_stagram)​

 

ก่อนจะเจอตัวจริงเสียงจริงในวันนั้น หนุ่ม คิมมินกยู ก็ไม่ลืมส่งคลิปวิดีโอมาทักทายกันในวันนี้ พร้อมออดอ้อนให้ใจบางว่า กำลังรอให้แฟนๆ ในเมืองไทยมาร่วมเติมเต็มความทรงจำในขวบปีที่ 19 ของเขาด้วย…

 

“สวัสดีครับ ผมคิมมินกยูครับ (ภาษาไทย) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ผมจะมีแฟนมีตติ้ง KIM MIN KYU 1st FANMEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ผมจะได้ไปเจอแฟนๆที่ไทยแล้ว เย้!~ เพื่อตอบแทนความรักและการรอคอยของทุกคน ผมจะตั้งใจเตรียมตัว อยากให้แฟนๆ ทุกคนให้กำลังใจผมเยอะๆ นะครับ แค่คิดว่าจะได้เจอกับแฟนๆ ชาวไทยแล้ว ผมก็ตื่นเต้นมากๆเลยครับ ในที่สุดเจอกันเวลา 18.00 น. วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้นะครับ.. อยากเก็บทุกคนไว้เป็นความทรงจำของผม(พูดไทย) ขอบคุณครับ”

 

เห็นคลิปวิดีโอแล้วเรียกว่าใจบางกันไปเลย มีความหล่อละมุนและอ้อนได้น่ารักสุดตัวเบอร์นี้…. ขอชี้ช่องว่าต้องมุ่งตรงไปเจอตัวจริงของหนุ่มน้อย KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6… โค้งสุดท้ายใกล้เจอกันแล้ว! จองบัตรไปแสดงความรักและร่วมบันทึกความทรงจำพิเศษกับ คิมมินกยู ได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ https://www.thaiticketmajor.com/concert/kim-min-kyu-1st-fanmeeting-tour-nineteen-min-kyu-in-bangkok-2019.html บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท **ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน #NINETEENMINKYUINBKK ได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

คิมมินกยู
KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK
คิมมินกยู
KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK