Arashi Turning Up

บิ๊กเซอร์ไพรส์! อาราชิ เตรียมบินด่วนพบแฟนเพลง – คอนเฟิร์มเจอกันที่ ‘ไทยแลนด์’!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / บิ๊กเซอร์ไพรส์! อาราชิ เตรียมบินด่วนพบแฟนเพลง – คอนเฟิร์มเจอกันที่ ‘ไทยแลนด์’!

พูดได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งประวัติศาสตร์ของศิลปิน JE เมื่อบอยแบนด์แห่งชาติญี่ปุ่นที่ครองใจแฟนๆ มากว่า 20 ปี อย่าง 5 หนุ่ม ARASHI (อาราชิ) ทั้ง โอโนะ ซาโตชิ (Ono Satoshi), ไอบะ มาซากิ (Aiba Masaki), ซากุราอิ โช (Sakurai Sho), นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Ninomiya Kazunari) และ มัตสึโมโต้ จุน (Matsumoto Jun) ปรากฏตัวอย่างพร้อมหน้า เพื่อแถลงข่าวผ่าน YouTube Channel กล่าวถึงการเปิดช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Instagram, Weibo, TikTok, Twitter และ Facebook เพื่อใช้ในการสื่อสารกับแฟนคลับ ซึ่งถือเป็นช่องทางใหม่ที่พวกเขาจะสามารถติดต่อสื่อสารกับแฟนๆ ที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น

 • ติดตาม อาราชิ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่
  Twitter: @arashi5official
  Facebook: @arashi5official
  Instagram: @arashi_5_official
  Weibo: @arashi_5
  TikTok: @arashi_5_official

 

“เราเปิดช่องทางสื่อสารทางออนไลน์ขึ้น เพื่อให้แฟนๆ ได้สนุกสนานแบบ “เรียลไทม์” และแฟนๆ จะได้ทราบว่า ขณะนี้ พวกเรากำลังทำอะไร” : มัตสึโมโต้ จุน

 

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน(3 พ.ย.) ในเวลา 19:00 น. อาราชิ ยังมอบเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการปล่อยดิจิทัลซิงเกิ้ลของวงทั้งหมด 65 ซิงเกิ้ล รวมถึงซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง “Turning Up” ให้ดาวน์โหลดทั่วโลก ก่อนที่ในเวลา 20.30 น. พวกเขาจะปรากฎตัวอีกครั้งเพื่อร่วมพูดคุยกับแฟนคลับก่อนที่จะร่วมชมมิวสิควิดีโอเพลง “Turning Up” ซึ่งเปิดตัวในเวลา 21:00 น. (ตามเวลาของประเทศญี่ปุ่น)

“เราอยากให้เพลงของเราอยู่กับแฟนๆ แม้ว่า อาราชิ จะพักกิจกรรม แฟนๆ จะได้หายคิดถึงพวกเราครับ… พวกเรามีความสุขอย่างยิ่งที่จะได้ส่งต่อความบันเทิงของพวกเราให้โลกได้เห็น ซึ่งเป็นความปรารถนาของคุณจอห์นนี่มายาวนาน นี่คือสิ่งที่พวกเราสามารถทำให้บริษัทจอห์นนี่ เพื่อตอบแทน และหวังว่าความท้าทายนี้จะเป็นแนวทางให้กับพี่น้องในค่ายของพวกเรา พวกเรารู้สึกสนุกมากครับ” : มัตสึโมโต้ จุน

 

อาราชิ ยังประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ในการแสดง 5×20 Anniversary Tour รอบสุดท้ายในวันที่ 25 ธันวาคม 2019 พวกเขาจะทำการถ่ายทอดสด Live Viewing ในโรงภาพยนตร์มากกว่า 500 โรง ทั่วประเทศญี่ปุ่น พร้อมกันนี้ยังประกาศคอนเสิร์ตใหม่ ประเดิมสนาม Olympic (ที่ได้ปรับปรุงใหม่) ในเดือนพฤษภาคม 2020 และ คอนเสิร์ต Beijing Show 2020 ในฤดูใบไม้ผลิอีกด้วย

“พวกเราอยากให้แฟนๆ ได้ชมการแสดงในคอนเสิร์ตรอบสุดท้ายแบบเรียลไทม์ ได้มากที่สุดครับ” : นิโนะมิยะ คาซึนาริ

 

บิ๊กเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งข่าวที่แฟนๆ ต่างกรี๊ดกันทั่วโลก คือโปรเจค JET STORM โดย อาราชิ จะบินไปพบปะแฟนๆ และแถลงข่าวด้วยตัวเองถึง 4 เมืองใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น จาการ์ตา, สิงคโปร์, ไทเป และ กรุงเทพฯ ในวันที่ 9-11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้!

แฟนๆ ชาวไทย เกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง Facebook.com/avalonlive และ Twitter @OfficialAvalon เร็วๆ นี้.

 

อาราชิ