Backstreet Boys

Backstreet Boys พาย้อนความหลัง​ ด้วยพลังของบอยแบนด์ระดับตำนาน!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Backstreet Boys พาย้อนความหลัง​ ด้วยพลังของบอยแบนด์ระดับตำนาน!

 

‘รำลึกอดีต-สนุกกับปัจจุบัน’ กันทั้งฮอลล์คอนเสิร์ต​ Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok ณ​ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5–6 ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อสุดยอดบอยแบนด์ในตำนาน Backstreet Boys พาคนดูร้องตามตลอดเซ็ทลิสต์ที่อัดแน่นถึง 32 เพลง​ ซึ่งมีทั้งเพลงฮิตอมตะและเพลงใหม่ที่ไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของพวกเขาเข้าไปด้วย

Backstreet Boys

 

เพียงแค่ก้าวขึ้นเวที หนุ่มๆ วง Backstreet Boys ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวไทยได้ดังสนั่น โดยสมาชิกทั้ง 5 ได้แก่ เควิน ริชาร์ดสัน (Kevin Richardson), ไบรอัน ลิตเทรล (Brian Littrell), ฮาววี่ ดี (Howie D), เอเจ แมคลีน (AJ McLean) และ นิค คาร์เตอร์ (Nick Carter) ยังคงลีลาความเท่ห์ในทุกท่วงท่า พวกเขาวอร์มอัพคนดูด้วยเพลงจังหวะสนุกสนาน I Wanna Be With You และ The Call จากนั้นชวนแฟนๆ เต้นกันต่อในเพลง Don’t Want You Back

Backstreet Boys

 

มินิสเตจเดี่ยวเริ่มจากหนุ่ม ไบรอัน ที่ขึ้นมาโซโล่และทักทายคนดูต่อด้วยเพลง Nobody Else แล้วกระตุ้นแฟนๆ​ ด้วยเพลงแดนซ์สุดเซ็กซี่ New Love ที่สมาชิกแต่ละคนออกท่าเต้นจนแฟนคลับต้องกรี๊ดตาม แล้วก็เป็นคิวของเพลงป๊อปแสนสดใส Get Down จากนั้นฮาววี่ ขึ้นมาร้องโซโล่สั้นๆ ต่อในเพลง Chateau ก่อนทั้ง 5 หนุ่ม จะพาคนดูในฮอลล์เปลี่ยนอารมณ์ไปกับเพลงสุดฮิตตลอดกาล Show Me The Meaning of Being Lonely และ Incomplete ก่อนเร่งจังหวะกันเล็กน้อยด้วย Undone และ More Than That

Backstreet Boys

 

จากนั้นเป็นคิวของหนุ่ม นิค ที่ขึ้นมาทักทายคนดู พร้อมเอ่ยประโยคน่ารัก “ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน เราไม่เคยลืมแฟนเพลงชาวไทยได้เลย” ทำเอาแฟนเพลงกรี๊ดกันทั้งฮอลล์ และโซโล่อีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้มใหม่ The Way It Was ที่ทั้ง 5 หนุ่มพาคนดูซึ้งกันต่อด้วยเซ็ตเพลงรัก เริ่มด้วยเพลงเพราะจากอัลบั้มดีเอ็นเอ Chances พร้อมอีกหนึ่งเพลงฮิตจากปี 2000 Shape of My Heart และปี 2001 Drowning

Backstreet Boys

 

2 หนุ่มมาดเท่ เอเจ และ เควิน พาเข้าช่วงทอล์คอย่างเป็นกันเองและอวดท่วงท่าในเพลง Passionate แล้วเอาใจแฟนเพลงต่อด้วยเซ็ทเพลงฮิต Quit Playing Games With My Heart, As Long As You Love Me, No Place, Breathe, Don’t Wanna Lose You Now, I’ll Never Break Your Heart, All I Have To Give ต่อด้วยเซ็ทเพลงรีมิกซ์ที่ทำให้คนดูนั่งไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Everybody, We’ve Got It Goin’ On, It’s Gotta Be You, That’s The Way I Like It, Get Another Boyfriend และ The One

Backstreet Boys

 

ค่ำคืนสุดพิเศษของเหล่าแฟนเพลงวง Backstreet Boys ถูกปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามได้ทุกประโยค​ อย่าง I Want It That Way ก่อนจะลาคนดูไปด้วยเพลงฮิตจากอัลบั้มใหม่ Don’t Go Breaking My Heart และเพลงแดนซ์สุดมันส์ Larger Than Life

Backstreet Boys

 

ถือเป็นโชว์ที่เปี่ยมไปด้วยมวลความคิดถึงของแฟนเพลง​ ฟาก Backstreet Boys เองก็ไม่ได้พกมาแค่เพลงที่แฟนๆ คิดถึงซึ่งขนมาร้องกันแทบไม่ได้หยุดพักเท่านั้น​ แต่พวกเขายังออกลวดลายเต้นกันอย่างไม่มีเหนื่อย พร้อมทักทายและเอ็นเตอร์เทนคนดูตลอดคอนเสิร์ต… เชื่อว่าประสบการณ์คอนเสิร์ตสุดสมบูรณ์​แบบ​ Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok ครั้งนี้จะอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลง​ Backstreet Boys ตลอดไป.

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero)

ภาพนิ่งและภาพวีดีโอ จาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero)