Super Junior

SUPER JUNIOR พร้อมเสิร์ฟ “SUPER SHOW 8” ในเมืองไทย 23-24 พ.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / SUPER JUNIOR พร้อมเสิร์ฟ “SUPER SHOW 8” ในเมืองไทย 23-24 พ.ย.นี้

SM True ท้าให้คุณมาพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของ “SUPER SHOW” สุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตของบอยแบนด์อันเป็นที่รักตลอดกาล SUPER JUNIOR ที่ได้เปิดการแสดงมาแล้วกว่า 140 รอบ ในเมืองหลัก ๆ แถบเอเชีย, อเมริกาเหนือ และยุโรป รวมผู้ชมทั้งสิ้นมากกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก โดยพวกเขาจะกลับมาสานต่อความสำเร็จของคอนเสิร์ตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 กับคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ที่จะถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 23 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 24 (เวลา 16.00 น.) พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ที่สำคัญ “SUPER SHOW” ในครั้งที่ 8 นี้ นับเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังจากที่สมาชิก SUPER JUNIOR ได้เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเรียบร้อย ซึ่งพวกเขาได้กลับมาพร้อมกับกิจกรรม และผลงานแบบจัดเต็ม ทั้งเรียลลิตี้ ‘SJ returns 3’ ที่เผยให้เห็นทุกขั้นตอนการทำอัลบั้มใหม่ และได้ดึงดูดความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลกด้วยคอนเท้นต์ที่อัดแน่นมากยิ่งขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Time Slip’ หรือ ‘การเดินทางข้ามเวลา’ รวมทั้งเสน่ห์แบบ ‘New Retro’ ของ SUPER JUNIOR ให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศอันทันสมัย และความรู้สึกแบบย้อนยุคไปพร้อม ๆ กัน โดยหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็สามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมของ iTunes 32 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย และเว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของจีนอย่าง QQ Music อีกด้วย

SUPER JUNIOR WORLD TOUR - SUPER SHOW 8 INFINITE TIME’ in BANGKOK
‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK

 

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘Time_Slip’ ประกอบไปด้วย 10 เพลงอันหลากหลายที่ครอบคลุมถึงอดีต, ปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งเพลงรีเมคอย่าง ‘Show’ ที่ถูกนำมาใส่สีสันแบบฉบับของ SUPER JUNIOR ลงไป รวมถึงเพลง ‘Somebody New’ ที่ส่งผ่านข้อความอันเต็มไปด้วยความหวัง, ‘The Crown’ ที่เล่าเรื่องราวของพวกเขาตลอด 15 ปีจนถึงปัจจุบัน, ‘I Think I’ ที่ถ่ายทอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน และเพลงเปิดตัวอย่าง ‘SUPER Clap’ เพลงแนวป๊อปแดนซ์ จังหวะสนุกสนานด้วยเสียงปรบมือ และเครื่องเป่าที่ทำให้รู้สึกถึงความสดใสในแบบที่ไม่เหมือนใครของพวกเขา พร้อมด้วยเนื้อเพลงที่ให้ละทิ้งความวิตกกังวลทั้งหมดออกไปด้วยการปรบมือ ซึ่งเกือบทุกเพลงจากอัลบั้มใหม่ได้ถูกนำมาแสดงเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 12 – 13 ตุลาคมที่ผ่านมา และกระแสตอบรับยังคงร้อนแรงจนบัตรคอนเสิร์ตกว่า 18,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง

SUPER JUNIOR
บรรยากาศคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ ที่กรุงโซล เกาหลีใต้
SUPER JUNIOR
บรรยากาศคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ ที่กรุงโซล เกาหลีใต้
SUPER JUNIOR
บรรยากาศคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ ที่กรุงโซล เกาหลีใต้

 

ถึงเวลาแล้วสำหรับประเทศไทยที่สมาชิก อย่าง อีทึก, เยซอง, ชินดง, อึนฮยอก, ทงเฮ, ชีวอน, เรียวอุค และ คยูฮยอน ที่เพิ่งปลดประจำการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จะเดินทางมาแสดงสุดยอดคอนเสิร์ต อันประกอบไปด้วยบทเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม และอัลบั้มใหม่ที่จะได้ชมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงเวทีเซอร์ไพรส์เพื่อคอนเสิร์ตโดยเฉพาะ และโปรดักชั่นสุดอลังการที่สมาชิกอย่าง อึนฮยอก รับหน้าที่กำกับเวที และ ชินดง เป็นผู้กำกับวีดีโอเพื่อดึงเอาภาพลักษณ์อันโดดเด่นของสมาชิกแต่ละคนออกมาให้ได้มากที่สุด พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวและโมเม้นต์สุดประทับใจของพวกเขาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา… เตรียมพบกับการแสดงอันมีคุณภาพไม่เคยเสื่อมคลาย และใช้เวลาแสนมีค่าอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับ SUPER JUNIOR ใน “SUPER SHOW” เวอร์ชั่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกว่าเดิมนี้

 

เปิดจำหน่ายบัตรรอบสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. และรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com/event/SUPERSHOW8inBKK บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,800 (บัตรยืน) / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR

SUPER JUNIOR WORLD TOUR - SUPER SHOW 8 INFINITE TIME’ in BANGKOK