Backstreet Boys

Backstreet Boys ถึงไทยแล้ว! ชวนแฟนเพลง ‘รำลึกอดีต-สนุกกับปัจจุบัน’ คืนนี้(24 ต.ค.)

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Backstreet Boys ถึงไทยแล้ว! ชวนแฟนเพลง ‘รำลึกอดีต-สนุกกับปัจจุบัน’ คืนนี้(24 ต.ค.)

 

เจ้าพ่อบอยแบนด์ในตำนาน Backstreet Boys บินตรงมาจากไทเปเดินทางมาถึงเมืองไทยแล้วเมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อมาถึงโรงแรมที่พัก สมาชิกทั้ง 5 หนุ่ม เควิน ริชาร์ดสัน (Kevin Richardson), ไบรอัน ลิตเทรล (Brian Littrell), ฮาววี่ ดี (Howie D), เอเจ แมคลีน (AJ McLean), และ นิค คาร์เตอร์ (Nick Carter) ได้กล่าวทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ก่อนให้สัมภาษณ์พร้อมเอ่ยชวนแฟนเพลงมาดูคอนเสิร์ตใหญ่ Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok ทัวร์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี ของพวกเขา ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5–6 เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา คลิก http://bit.ly/32BwTYT หรือเคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน บัตรราคาเริ่มต้น 3,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2262-3838

Backstreet Boys
Backstreet Boys
Backstreet Boys
Backstreet Boys

 

  • คุณเคยมาไทยตั้งแต่คุณเริ่มฟอร์มวง รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง

นิค : เรารู้สึกตื่นเต้นมากครับ พวกเราชอบที่จะได้เดินทางไปยังรอบโลก ที่ไทยมีแฟนๆ มากมาย เรารู้สึกถึงพลังอันล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย เราเป็นนักร้องมานาน 26 เกือบ 27 ปี และกว่า 4 ปีที่เราได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง เราเลยอยากจะบอกแฟน ๆ ว่าขอบคุณแฟนชาวไทยมากๆ ที่รอการกลับมาของพวกเรา และพวกเราเองก็รอที่จะสนุกไปกับพวกคุณในโชว์วันพรุ่งนี้ไม่ไหวแล้วครับ

 

  • อะไรที่ทำให้พวกคุณดูสดใหม่อยู่ตลอดเวลา และมีอะไรที่แฟนๆ จะได้เห็นในคอนเสิร์ต

ไบรอัน : พวกเรามีความรักในสิ่งที่ทำครับ เราใช้เวลากว่า 2 ปีในการทำอัลบั้ม DNA และสิ่งที่แฟน ๆ จะได้เห็นในวันพรุ่งนี้คือโชว์ที่อัดไปด้วยเซ็ตลิสท์ 32 เพลง ตั้งแต่อัลบั้มแรกของพวกเราจนถึงอัลบั้มล่าสุด เราอยากจะพาพวกคุณเดินทางไปกับเราตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงทุกวันนี้ครับ และคุณจะได้เห็นท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเราในเพลง Larger Than Life, Everybody (Backstreet’s Back) , I’ll Be The One และเพลงแดนซ์อีก 4-5 เพลงจากอัลบั้ม DNA ที่พวกเราอยากแนะนำ เราไม่อยากโฟกัสอยู่กับแค่อดีต แต่อยากพาแฟนๆ เดินทางมายังปัจจุบันด้วย Backstreet Boys ยังคงเดินหน้าทำเพลงต่อไปครับ เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลกโดยเฉพาะแฟนเพลงชาวไทยครับ ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่สวยงาม และเรามีความสุขมากที่ได้มาที่นี่ เพราะฉะนั้นมาสนุกกันเถอะครับ

Backstreet Boys
Backstreet Boys

 

  • ขอ 5 คำสำหรับ Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok

ไบรอัน : Passionate (ความหลงใหล)
นิค : Classic (ดั้งเดิม)
ฮาววี่ : Vibrant (สดใส)
เอเจ : Us (พวกเรา)
เควิน : Joy (สนุกสนาน)

 

  • พวกคุณอยากบอกอะไรแฟนเพลงชาวไทย

เควิน : อย่างที่นิคและไบรอันบอก เรารู้สึกเป็นเกียรติมากในทุกๆ ครั้งที่ได้กลับมาประเทศนี้ พวกเรารู้สึกโชคดีที่ยังมีโอกาสได้ออกเดินทางไปยังรอบโลก ได้เจอแฟนๆ ทั่วโลก ได้ร้องเพลง การทำเพลงเป็นสิ่งที่พวกเรารัก ขอบคุณที่ทำให้พวกเรามีโอกาสได้มาประเทศไทย หวังว่าพวกคุณจะได้มีค่ำคืนที่ดีไปกับคอนเสิร์ตของพวกเรา

 

  • ชอบอาหารไทยจานไหนบ้าง

นิค : ผมอยากกินต้มข่าไก่ตอนนี้เลยครับ ผมชอบอาหารไทยมาก ชอบทุกอย่างเลย
ฮาววี่ : ลาบครับ
ไบรอัน : ต้มยำกุ้งครับ

Backstreet Boys

 

โดยหลังจากจบการแสดงที่บ้านเราแล้ว หนุ่มๆ Backstreet Boys จะเดินทางไปเปิดการแสดงต่อที่ประเทศอินโดนิเซีย, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ตามลำดับ

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero)