Clavin Harris skrillex Zedd

Calvin Harris , Skrillex, ZEDD นำทีมบุก “808 Festival 2019” ที่เมืองไทย ปลายปีนี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Calvin Harris , Skrillex, ZEDD นำทีมบุก “808 Festival 2019” ที่เมืองไทย ปลายปีนี้!!

สุดยอดงานเทศกาลดนตรี EDM แห่งปีที่ทุกคนเฝ้ารอ 808 Festival 2019 เฟสติวัลที่การันตีโดย Retox Sessions โปรโมเตอร์ปาร์ตี้ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเมืองไทย กลับมาแล้ว ปักหมุดจะจัดขึ้นถึง 3 วัน ในวันที่ 6-8 ธันวาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา โดยปีนี้สุดภูมิใจที่จะประกาศรายชื่อสุดยอดศิลปินระดับโลก ซึ่งเพียงแค่เผย Line Up Phase แรก ก็สร้างความฮือฮาให้ชาว EDM ได้กรี๊ดไม่หยุด เพราะนำทีมโดย Calvin Harris , Skrillex และ ZEDD !!

 

Calvin Harris หนึ่งในดีเจหนุ่มสุดหล่อที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอยที่จะได้เห็นเขามาแสดงในประเทศไทยมากที่สุด และ 808 ปีนี้ พร้อมแล้วกับการมาเยือนไทยครั้งแรกของเขา! แคลวิน เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงโปรดิวเซอร์ชาวสก็อต ซึ่งเซ็นสัญญากับอีเอ็มไอ(จัดจำหน่าย) และโซนีบีเอ็มจี(เพลง) ในปี 2006 หลังจากถูกค้นพบความสามารถผ่านทางเว็บไซต์มายสเปซ โดยผลงานอัลบั้มชุดแรก I Created Disco ในปี 2007 มีซิงเกิ้ลอย่าง “Vegas”, “Acceptable in the 80s”, “The Girls”, “Merrymaking at My Place” และ “Colours” ต่อมาผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ก็แจ้งเกิดให้ “I’m Not Alone” กลายเป็นซิงเกิลอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักร รวมไปถึงผลงานที่ประสบความสำเร็จในช่วงแรกเมื่อครั้งแคลวินอายุ 21 ปี คือเพลง “Da Bongos”และ “Brighter Days”

Calvin Harris
Calvin Harris

 

ไปต่อกันด้วยที่สุดของที่สุด Skrillex ที่แม้ในปีที่แล้วจะไม่ได้เปิดการแสดงมากนัก แต่ทุกครั้งที่เขามาเยือนเมืองไทยก็ล้วนฝากความมันส์ ความเดือดไว้อย่างมากมาย อีกทั้งยังมี ZEDD อัจฉริยะดีเจ-โปรดิวเซอร์ คุณภาพคับแก้ว เจ้าของเพลงดีเพลงเด่นเพียบ ที่ล่าสุดก็เพิ่งไปสร้างความตะลึงในกับแฟนเพลงกับโชว์ที่ดีสุดอลังการจากงาน Summer Sonic ครบรอบ 20 ปี ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้าน Dyro ดีเจหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาว ๆ ก็จะนำฝีมือสุดเด็ดมาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น และอย่าลืมพบกับ Generik ดีเจผมยาวมาดเซอร์ที่มาพร้อมแนวเพลง House เขามาแรงสุดๆ ในตอนนี้แล้วล่ะ! และที่ 808 ปีนี้ ยังเป็นการกลับมาเยือนไทยอีกครั้งของ Sunnery James & Ryan Marciano คู่หูดูโอดีเจอารมณ์ดีชาว Dutch อีกด้วย

skrillex
Skrillex
ZEED
ZEDD
Dyro
Dyro
sunnery james ryan marciano
Sunnery James & Ryan Marciano

 

ซื้อบัตร 808 Festival 2019 ได้แล้ววันนี่ ที่ www.808festival.net รีบคว้าไว้ให้ไวก่อนบัตรหมด! พิเศษสุด สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพฯ สามารถใช้สิทธิ์รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% (ใช้สิทธ์ได้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเวปจำหน่ายบัตร)