NU'EST เร็น

เร็น NU’EST พร้อมจัดไลฟ์โชว์เดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย 15 ธันวาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เร็น NU’EST พร้อมจัดไลฟ์โชว์เดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย 15 ธันวาคมนี้

 

ในปีที่บอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง NU’EST ครบรอบ 7 ปีของการเดบิวต์ สมาชิกของวง เร็น (REN) หรือ ชเว มินกิ ก็เปิดตัวสำหรับการทำกิจกรรมเดี่ยวครั้งแรกของตนเองเช่นกัน กับงาน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN’S LIFE] IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ Ultra Arena Hall, SHOW DC เพื่อจะร่วมแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองและประสบการณ์การโลดแล่นในวงการกับแฟนๆ ของเขา งานนี้ได้ผู้จัดมืออาชีพอย่าง DSHOW THAILAND รับประกันความสนุกประทับใจและแสงสีเสียงแบบเต็มพิกัด เพื่อให้ L.O.Λ.E (เลิฟ ชื่อแฟนคลับ) ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้ได้เต็มที่

 

เร็น หรือ ชเว มินกิ เปิดตัวในฐานะสมาชิกวง NU’EST ในปี 2010 โดยมีชื่อในวงการว่า REN ที่แปลว่า ดอกบัว เพื่อสื่อถึงพัฒนาการทางด้านดนตรีที่จะเบ่งบานเหมือนดอกไม้ เร็นกับผมยาวสีบลอนด์ในซิงเกิ้ลเปิดตัวของวง “FACE” กลายเป็นที่จับตามองและทุกคนต่างก็ให้ความสนใจ ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ เขาจึงได้รับการโหวตจากแฟนจนได้รับรางวัล “Best Visual” ในประเทศเกาหลีใต้ แม้กระทั่งเมื่อเข้าร่วมรายการ PRODUCE 101 Season 2 เร็นก็ยังคงได้รับเลือกให้เป็นเทรนนีที่มีหน้าตาที่อันดับต้นๆ ด้วยผิวขาวใส จมูกอันสมบูรณ์แบบ และดวงตากลมโตใสของเร็น และในฐานะแฟนตัวยงของ Lady Gaga เขาจึงเป็นศิลปินที่มีเซนส์ในการแต่งกายอย่างร้ายกาจ มีเอกลักษณ์ เหมาะสมกับตัวเองอย่างไร้ที่ติ และยังออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับการทำอัลบั้มของ NU’EST … แค่นี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเซนส์ทางแฟชั่นของเร็นสุดยอดแค่ไหน!

 

ไม่เพียงรูปลักษณ์ที่งดงามแล้ว เร็นยังเป็นที่รู้จักในฐานะไอดอลแสนอ่อนโยน ด้วยความเอาใจใส่และการดูแลแฟนคลับอย่างดี เร็นใช้เวลากว่า 3 เดือนในการเขียนนิทานเพื่อบอกส่งต่อข้อความและความรู้สึกของเร็นและร่วมแบ่งปันช่วงเวลา ความรู้สึกเหล่านั้นกับ L.O.Λ.E ของเขา และยังจัดเซอร์ไพร์ส Flash Mob สุดพิเศษที่ทำเอาแฟนๆ ต้องหัวใจละลายไปตามๆ กัน

นอกจากนี้ ดนตรีถือได้ว่าส่วนสำคัญในชีวิตของเร็น และในฐานะของซับโวคอลของ NU’EST น้ำเสียงบริสุทธิ์และมีเสน่ห์ของเขาทำให้เพลงของ NU’EST มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเปิดของเพลง “IF YOU” น้ำเสียงอ่อนโยนและละลายหัวใจของเร็นทำให้ผู้ฟังได้ดื่มด่ำไปกลับอารมณ์ของเพลงได้อย่างเต็มที่ และจากความรักในเสียงเพลงของเร็นนี้ทำให้เขาเข้าไปมีส่วนร่วมกับการผลิตผลงานเพลงต่างๆ เช่น ร่วมเขียนเนื้อเพลงโซ่โลของตัวเองอย่าง “PARADISE” ในปี 2017 และ “나, 너에게” ในปี 2018 และยังร่วมแต่งทำนองร่วมกับ แบคโฮ ในเพลง “나, 너에게” อีกด้วย เร็นได้ร่วมแบ่งปันความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นในช่วงแรกๆ ของการเข้าวงการผ่านทางท่วงทำนองและเนื้อเพลงที่เต็มไปด้วยความรู้สึก สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ด้วยการเปิดโลกของเขาให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัส

 

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สมาชิกของวง NU’EST ต่างเริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวตามเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแต่ละคนหลังจากเปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 6 Happily Ever After ไปแล้ว ซึ่งแม้ว่าตารางงานของ NU’EST จะแน่นขนาดไหน แต่พวกเขาก็กำลังเตรียมอัลบั้มใหม่ที่มีกำหนดจะคัมแบ็คในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ท่ามกลางการตั้งตารอคอยอย่างสูง ในขณะที่เร็นเองก็ได้เข้าร่วมรายการใหม่ 호구의 차트 (Hogu’s Chart) ทางช่อง JTBC2 ในฐานะพิธีกรของรายการที่ทำให้ผู้ชมทุกคนต้องยอมแพ้ให้กับความน่ารักและขี้เล่นของเขา

 

“2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN’S LIFE] IN BANGKOK” เป็นการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของเร็นนับตั้งแต่เดบิวต์ นอกจากสิทธิพิเศษที่จัดให้อย่างเต็มที่แล้ว เร็น ก็ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษที่เป็นพลังสำคัญในอาชีพของเขา กับ Special Stage เฉพาะงานนี้เท่านั้น อีกทั้งการแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นการแสดงแบบดนตรีสด (Live Band) ผ่านทางบทเพลงที่เร็นได้คัดสรรมาแล้วเพื่อบอกเล่าความคิดและเรื่องราวของเขาผ่านการแสดงที่จะต้องทำให้ทุกคนประทับใจ นอกจากนี้เร็นยังได้เตรียมของที่ระลึกที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนอันแสนอบอุ่นของ L.O.Λ.E ทุกคนด้วย

2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN'S LIFE] IN BANGKOK

 

เตรียมพบกับ “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN’S LIFE] IN BANGKOK” ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 น. ที่ Ultra Arena Hall, SHOW DC บัตรราคา 5,500 บาท(วีไอพี ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น, รูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น หรือ Send Off) และ 3,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษไฮทัชทุกที่นั่ง และรับของที่ระลึกสุดพิเศษที่ออกแบบโดยเร็นและโปสเตอร์ออฟฟิเชี่ยลทุกที่นั่ง เปิดจองบัตรพร้อมกันวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ 10 โมงเช้า เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ WWW.DSHOWEVENTINBKK.COM

2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN'S LIFE] IN BANGKOK
2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN’S LIFE] IN BANGKOK
2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN'S LIFE] IN BANGKOK
2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW [REN’S LIFE] IN BANGKOK