เจสสิก้า จอง

มาจริง-มาแน่! 27 ต.ค.นี้ เจสสิก้า นัดเจอกันสถานที่ใหม่

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / มาจริง-มาแน่! 27 ต.ค.นี้ เจสสิก้า นัดเจอกันสถานที่ใหม่

หลังจากปล่อยไตเติ้ลเพลง Call Me Before You Sleep (Feat. Giriboy) เวอร์ชั่นเกาหลี ไปเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา ก็ทำเอาเหล่า Golden Stars ต่างเคลิ้มไปกับเสียงหวานๆ ของนักร้องสาว เจสสิก้า จอง จนส่งให้เพลงนี้ไต่ขึ้นชาร์ตเพลงทั้งในเกาหลี รวมไปถึงขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Thailand ได้ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงออกมา เห็นอย่างนี้แล้วทำให้รู้เลยว่า Golden Stars ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเจสสิก้า) พร้อมจะเจอกับเธอมากแค่ไหน เช่นเดียวกับสาวสิก้าที่ซุ่มซ้อมพร้อมมาเจอกับทุกคนเช่นกัน

 

และเพื่อความใกล้ชิดที่เหล่า Golden Stars ชาวไทย จะได้รับจากศิลปินสาวเสียงหวาน เจสสิก้า มากยิ่งขึ้น ทางผู้จัดจึงขอประกาศเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน “XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand” ใหม่ เป็นที่ Ultra Arena Hall Show DC แต่วัน เวลา ยังนัดหมายเหมือนเดิม คือในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562… งานนี้เจ้าหญิงน้ำแข็งฝากคลิปออดอ้อนและทักทายส่งตรงมาถึงแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมยืนยันว่าเจอกันแน่!!

เจสสิก้า
เจสสิก้า

“สวัสดีค่ะ เจสสิก้าค่ะ หลายปีแล้วที่ไม่ได้ไปจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย ฉันหวังว่าจะได้ไปสนุกกับทุกคนในงานนี้ค่ะ ไปเจอกันวันที่ 27 ตุลาคม 5 โมงเย็นนะคะ… อันยอง”

 

เห็นหน้าสวยๆ และเสียงหวานๆ ของเจ้าหญิงน้ำแข็ง เจสสิก้า อ้อน Golden Stars ชาวไทยขนาดนี้แล้ว อย่าเพิ่งใจละลายไปซะก่อน อย่าลืมเตรียมความพร้อมด้วยการจองบัตรกันทาง http://go.eventpop.me/XOXOJessicaFMinThailand บัตรราคา 5,800 (วีไอพี) /4,500 /3,500  และ 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ Group Photo และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ที่อาจเป็นของคุณ!

ห้ามพลาด มาเจอกับเจสสิก้า พร้อมร่วมสร้างความสุข ความทรงจำที่แสนพิเศษด้วยกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดทข้อมูลต่างๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/XOXOJessicaFanMeetinginTH

 

XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand
XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand
XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand
XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand
XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand
XOXO Jessica Fan Meeting in Thailand