ASTRO ชา อึนอู

ชา อึนอู ชวนอ่านปาก ‘สปอยล์แฟนมีตติ้ง!’ ก่อนเจอกัน 23 ต.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชา อึนอู ชวนอ่านปาก ‘สปอยล์แฟนมีตติ้ง!’ ก่อนเจอกัน 23 ต.ค.นี้

 

รูดม่านปิดฉากไปแล้วสำหรับซีรีส์เกาหลีย้อนยุค เรื่อง ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ ที่ฮอตฮิตจนทำเอาสาวๆ เพ้อถึง ‘องค์ชายอีริม’ ซึ่งรับบทโดย ชา อึนอู (CHA EUN-WOO) ไอดอลนักร้อง-นักแสดงสายวิชวล ศิลปินในสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music) เป็นที่รู้จักทั้งในบทบาทสมาชิกของบอยแบนด์วง ASTRO รวมทั้งในฐานะพระเอกหนุ่มนักแสดงดาวรุ่ง เพราะผลงานล้วน ‘ดัง’ และ ‘ปัง’ อย่างต่อเนื่อง!

และข่าวดีสำหรับแฟนซีรีส์ที่ยังไม่มูฟออน ติดบ่วง ‘องค์ชายอีริม’ จนสลัดไม่หลุด ประกาศอีกครั้งว่า ผู้จัด บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited) กำลังจะพาตัวจริงเสียงจริงของ ชา อึนอู ลัดฟ้ามาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย กับ CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ อึนอู ส่งเทียบเชิญนัดหมายให้ อะโรฮ่าชาวไทย (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) มาเจอกัน ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

 

ไม่ใช่แค่ความสามารถและความหล่อเหลา แต่ ชา อึนอู คนนี้คือชายในฝันที่ ‘ใส่ใจ-นิสัยดี-มีเวลาให้’ เพราะไม่ว่าคิวงานจะแน่นเอี้ยดแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็ขยันหมั่นส่งคลิปวิดีโอมากระตุกหัวใจให้เหล่าอะโรฮ่าได้ใจเต้นตึกตักต่อเนื่อง โดยเฉพาะคลิปล่าสุดที่หนุ่ม อึนอู แอบสปอยล์ถึงงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย! บอกเลยว่างานนี้อะโรฮ่า ต้องงัดสกิลอ่านปากออกมาใช้!!

“สวัสดีครับ ชา อึนอู ครับ เหลืออีกไม่กี่วันก็จะถึงวันที่เราจะได้เจอกันแล้วนะครับ ตอนนี้ผมตื่นเต้นมากๆ เลย ทุกคนรู้สึกเหมือนผมไหมครับ? ผมเตรียมโชว์สุดพิเศษไว้เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะด้วยนะครับ มีเนื้อเพลงอยู่ท่อนหนึ่งที่ผมชอบมากๆ เลย ผมอยากจะร้องให้ฟัง อยากให้ทุกคนลองอ่านปากผม แล้วลองทายกันดูนะครับว่าผมร้องว่าอะไร… สำหรับใครที่ทายถูกว่าเป็นเพลงอะไรนั้น นี่ครับ หัวใจผมเอง มารับไปได้เลยครับ งานในครั้งนี้เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของผม อยากให้ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำอันล้ำค่าด้วยกันเยอะๆ นะครับ วันที่ 23 ตุลาคมนี้ ผมจะรอทุกคนอยู่ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ครับ… มารับใจข้าไปด้วย(ภาษาไทย)”

 

เตรียมตัวมาดูแลและรักษาดวงใจ ของ ชา อึนอู ด้วยการเติมพื้นที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ให้เต็มด้วยพลังแห่งความรัก! ดีเดย์วันนัดพบกับ CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ.. ขอย้ำ!​ ที่นั่งว่างเหลืออีกไม่มากนัก! รีบกระชากเกียร์ออกไปจับจองที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตร 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามทางผู้จัดได้ทาง Facebook: BeUSProduction / IG: @BeUSProduction / Twitter: @BeUSProduction

ชา อึนอู