Capablanca CPI Jirus Marc Pinol Rifain Sunju Hargun Vladimir Ivkovic Yoshinori Hayashi

เก๋ไปอีก! Karma Koncrete เตรียมเนรมิต ‘ปาร์ตี้ในโกดัง’ 26 ต.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เก๋ไปอีก! Karma Koncrete เตรียมเนรมิต ‘ปาร์ตี้ในโกดัง’ 26 ต.ค.นี้

 

หลังจากฝากความประทับใจกับคอนเซปต์งานปาร์ตี้ ทั้งในป่า ในปราสาทสไตล์เทพนิยาย และที่แม่น้ำเจ้าพระยา Karma Klique ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์อีเวนท์ที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุด ได้กลับมาอีกครั้งกับคอนเซปต์ใหม่ล่าสุด ในงาน Karma Koncrete ปาร์ตี้ในโกดังให้ทุกคนได้สนุกตลอด 10 ชั่วโมงเต็มใจกลางกรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน ที่ ABOUT Studio

 

กลุ่มนักจัดงานดนตรีภายใต้ชื่อ Karma Klique ซึ่งเป็นที่รู้จักกับงาน Karma Kruise ที่จัดขึ้นมาหลายต่อหลายครั้ง และยิ่งได้ตอกย้ำชื่อเสียงผู้จัดงานที่มีแนวคิดล้ำหน้า แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ด้วย Karma Kastle 2 เทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นเพื่อให้คนร่วมงานได้ค้นพบแนวดนตรีใหม่ๆ ที่จัดแบบ non-stop สามวันเต็มที่เขาใหญ่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งงานอีเวนท์ใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่องาน Karma Koncrete โดยพื้นที่เปิดโล่งที่ ABOUT Studio จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวกว่า 800 ชีวิต ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์น สไตล์อินดัสเทรียล ที่จะยกระดับเสียงเพลงให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ตลอดไปจนถึงแสงสีที่จัดเต็มครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 2 ชั้นของสถานที่จัดงาน นอกจากนั้นพื้นที่ด้านนอกบริเวณจัดงานยังจะถูกเนรมิตให้เป็นเป็นพื้นที่ตลาดที่รายล้อมไปด้วยฟู้ดทรัคอาหารนานาชนิดที่จะมายั่วน้ำลายของคุณ ทั้งยังมีค็อกเทลที่สรรค์สร้างโดยมิกโซโลจิสต์มากความสามารถ

Karma Koncrete
Karma Koncrete เตรียมเนรมิต ‘ปาร์ตี้ในโกดัง’

 

รายชื่อศิลปินชั้นนำจาก 4 ประเทศซึ่งจะมาร่วมงาน ประกอบไปด้วย CPI (สเปน) เสริมเติมกลิ่นอายจากบาร์เซโลน่ากับ Marc Pinol และ Capablanca, Vladimir Ivkovic (เซอร์เบีย / เยอรมนี) Yoshinori Hayashi (ญี่ปุ่น) และ Rifain (ฝรั่งเศส / เวียดนาม) ร่วมด้วย Sunju Hargun และ Jirus

Sunju Hargun มิวสิคไดเร็คเตอร์และ 1 ในสมาชิกก่อตั้ง กล่าวว่า “พวกเราพยายามเล่าเรื่องราวผ่านแนวเพลงที่คัดสรรมาอย่างดี และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เราไม่ได้ให้ความสำคัญว่าศิลปินที่เราจะเชิญมานั้นมียอดคนติดตามบนเฟซบุ๊กเยอะแค่ไหน แต่เราให้คุณค่ากับคุณภาพของงานด้วยการเปิดโอกาสและมอบพื้นที่ตรงนี้ให้ศิลปินจากทั่วโลกได้แสดงศักยภาพทางผลงานเพลง และเราภูมิใจที่จะนำเสนอแนวเพลงและแนะนำศิลปินใหม่ๆ ที่ผู้ฟังไม่เคยได้ยินหรือสัมผัสมาก่อนในงานนี้”

 

 

งาน Karma Koncrete จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน ที่ ABOUT Studio บัตรเข้างานราคา 1,100 และ 1,300 บาท (จำหน่ายทาง https://www.ticketmelon.com/karmaklique/karma-koncrete ) และ 1,500 บาท (จำหน่ายหน้างาน) รวมถึงบัตรแพ็คคู่กับงาน Karma Kruise 6.0 งานปาร์ตี้บนเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน ในราคา 1,800 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Event Karma Koncrete

โดยกลุ่มผู้จัดงานจะแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งไปมอบให้กับมูลนิธิหรือองค์กรการกุศลต่างๆ ตามคอนเซปต์งาน “Karma Klique” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “กลุ่มคนทำกรรมดี” โดยนับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2559 จนถึงปัจจุบัน ทีมงานได้ยอดเงินบริจาครวมกว่า 400,000 บาท ไปมอบให้หน่วยงานต่างๆ อาทิ มูลนิธิอุ่นใจ, มูลนิธิดวงประทีป และ คลองเตยมิวสิคโปรแกรม

Karma Koncrete
Karma Koncrete เตรียมเนรมิต ‘ปาร์ตี้ในโกดัง’
Karma Koncrete
Karma Koncrete เตรียมเนรมิต ‘ปาร์ตี้ในโกดัง’