จางกียง

จางกียง โปรยเสน่ห์​ ในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางกียง โปรยเสน่ห์​ ในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

ทำเอาแฟนคลับทั้งฮอลล์ฟินกันแบบสุดๆ สำหรับ​ 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK​ แฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของพระเอกเจ้าเสน่ห์ จางกียง เจ้าของรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา อีกทั้งผลงานซีรี่ส์ล่าสุด “Search: WWW” จากช่อง tvN ก็ส่งให้ตัวเขาดังเป็นพลุแตก​ โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ ULTRA ARENA HALL SHOW DC ที่ผ่านมา โดยบริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด เกาหลี (APPLEWOOD CREATIVE) และ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด ไทยแลนด์ (APPLEWOOD THAILAND) เป็นผู้จัดช่วยเสิร์ฟความฟินในครั้งนี้

จางกียง

 

เริ่มต้นความฟิน หนุ่ม จางกียง ก็เปิดตัวด้วยการโชว์ร้องเพลงรักโรแมนติกอย่าง เพลง Beautiful ที่ทั้งเรียกเสียงกรี๊ดและทำเอาสาวเล็กสาวน้อยยิ้มกว้างถึงความน่ารักน่าชังของเขา ต่อเนื่องด้วยการพูดคุยสัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตและไลฟ์สไตล์ พร้อมเผยถึงผลงานงานแสดงในบทบาทต่าง ๆ ให้แฟนคลับชาวไทยได้ปลื้มใจไปกับความสำเร็จ รวมทั้งยังได้รู้จักตัวตนของ จางกียง มากยิ่งขึ้น และยังได้เป็นผู้โชคดีรับของขวัญชิ้นพิเศษ ภาพเดี่ยวโพรารอยด์ที่หนุ่มคนนี้เตรียมมาให้แฟนๆ โดยเฉพาะอีกด้วย

จางกียง

 

ความสนุก ความสุข และความอบอุ่นยังไม่หมด เมื่อ จางกียง ขนบทเพลงมาร้องให้กับแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เพลง 2411 (ต้นฉบับโดย Crush)​ แถมยังแต่งแร็ปสดๆ บนเวที… เรียกว่าโชว์ความสามารถในแบบที่ไม่มีแฟนมีตติ้งที่ไหนทำมาก่อนแน่นอนจริงๆ!

ช่วงท้ายงานเนรมิตความฟินแสนอบอุ่น เมื่อแฟนๆ เตรียมวิดีโอแฟนโปรเจ็กต์เพื่อส่งความรักและความห่วงใยไปถึง จางกียง พร้อมป้ายข้อความ “ขอบคุณที่มานะ” ทำเอาหนุ่มเจ้าของงานถึงกับซึ้งจนพูดไม่ออกไปเลย

จางกียง

 

โดยก่อนจบงาน​ หนุ่ม จางกียง ได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เป็นจดหมายความในใจที่อยากขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ที่เฝ้ารอชมผลงานและร่วมแฟนมีตติ้งของเขา ซึ่งเจ้าตัวสัญญาว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาจัดแฟนมีตติ้งอีกแน่นอน ก่อนปิดท้ายด้วยบทเพลงประกอบละครที่เจ้าตัวแสดงเป็นพระเอกเรื่องแรกอย่างเรื่อง Come and Hug Me และส่งผลให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมได้สำเร็จ.

จางกียง