K Met Festival

K Met Festival มหกรรมคนรักเค-ป็อปที่ฟังใจของแฟนคลับชาวไทยมากที่สุด!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / K Met Festival มหกรรมคนรักเค-ป็อปที่ฟังใจของแฟนคลับชาวไทยมากที่สุด!!

มากกว่าคอนเสิร์ต! แต่มหกรรมการรวมตัวของพลพรรคคนรักเค-ป็อป ทุกรูปแบบ ที่ฟังใจของแฟนคลับชาวไทยมากที่สุด กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว!!… อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด ผู้จัดมืออาชีพซึ่งมีประสบการณ์การจัดกิจกรรมของศิลปินเกาหลีในประเทศไทยมาแล้วมากมาย จับมือร่วมกับ K-Joy โปรโมเตอร์หน้าใหม่แต่มากประสบการณ์จากการร่วมมือกันระหว่าง Joylada แอพฯ นิยายแชทที่รวม เค-ป็อป เลิฟเวอร์ส ไว้มากที่สุด และ Me.jai ผู้จัดคอนเสิร์ตและเฟสติวัลศิลปินไทยและนานาชาติ พร้อมแล้วที่จะยกระดับความสนุกให้จุใจมากขึ้นอีกขั้น ด้วยการเนรมิตพื้นที่ให้สาวกเค-ป็อป ได้ร่วมกิจกรรม แสดงความคิดสร้างสรรค์ และเต็มอิ่มไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 4 ศิลปินเค-ป็อปผู้เป็นที่รักของแฟนคลับชาวไทย พวกเขาจะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งเพื่อส่งท้ายปีเก่ากับแฟนๆ ด้วยความทรงจำไม่รู้ลืม ใน เค เม็ต เฟสติวัล (K Met Festival) วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

 

ครั้งแรกในประเทศไทยของ เค เม็ต เฟสติวัล (K Met Festival) กิจกรรมที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนคลับเค-ป็อปชาวไทยโดยเฉพาะ ชูไฮไลท์ด้วย เค-คอนเสิร์ต (K-CONCERT) คอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยความสนุกและความสุข ด้วยไลน์อัพ 4 ศิลปินเกาหลี ซึ่งต่างเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ชาวไทย ครั้งนี้พวกเขาจะมาพร้อมคอนเสิร์ตอย่างเต็มอิ่ม-เต็มรูปแบบ!! ไม่เพียงเท่านั้น ทุกศิลปินยังร่วม เค-เรด คาร์เพท (K-RED CARPET) ให้แฟนคลับได้พบปะอย่างใกล้ชิดในช่วงเดินพรมแดง พร้อมทั้งช่วง เค-ไลฟ์ (K-LIVE) ซึ่งแฟนๆ จะได้ทำกิจกรรมแฟนมีตติ้งในรูปแบบไลฟ์ด้วยการพิมพ์พูดคุยกับศิลปินได้สดๆ ผ่านหน้าจอ แล้วยังมีพื้นที่แห่งไอเดียสร้างสรรค์ อย่าง เค-แฟร์ (K-FAIR) ซึ่งเหล่าเค-ป็อป เลิฟเวอร์ส สามารถปล่อยของอย่างเต็มที่ไปกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าจากแฟนคลับ-เพื่อแฟนคลับ พร้อมด้วยบูธสินค้าจากประเทศเกาหลีอีกมากมาย (ผู้จัดเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นสามารถมาร่วมออกบูธของตัวเอง ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ ticket.achi.co.th) และยังมี เค-โคฟเวอร์ (K-COVER) เปิดเวทีให้กลุ่มโคฟเวอร์แดนซ์เค-ป็อปได้แสดงความสามารถอย่างไร้ขีดจำกัด

K Met

 

วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 นี้ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ จะกลายเป็นพื้นที่ของ เค-ป็อป เลิฟเวอร์ส ตัวจริง! เตรียมมาเช็คอินเพื่อปลดปล่อยความรักต่อศิลปินที่ชื่นชอบ และแชร์พลังแห่งการสร้างสรรค์ที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ใน เค เม็ต เฟสติวัล (K Met Festival)… เกาะติดรายชื่อศิลปิน และติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION