(G)I-DLE AB6IX ATEEZ BOYSTORY BVNDIT EVERGLOW Golden Child GOT7 ITZY IZ*ONE KCON 2019 THAILAND NATURE ONEUS Stray Kids The Boyz VERIVERY X1 คิม แจฮวาน ชองฮา นิชคุณ หรเวชกุล

นับถอยหลังสู่​ KCON 2019 THAILAND 28–29 ก.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / นับถอยหลังสู่​ KCON 2019 THAILAND 28–29 ก.ย.นี้

 

KCON 2019 THAILAND มหกรรม K-Culture ระดับโลกกลับมาจัดที่ไทยเป็นครั้งที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่และจัดเต็มกว่าที่เคย หลังจากได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยอย่างล้นหลามในปีที่ผ่านมา จนทำให้ในปีนี้ KCON 2019 THAILAND พร้อมจัดเต็ม​ ทั้งกิจกรรมคอนเวนชั่นและคอนเสิร์ตเกาหลีในวันที่ 28-29 กันยายนนี้

 

กิจกรรมคอนเวนชั่น​ บนพื้นที่ที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 2 เท่า ซึ่งเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับไอดอลคนโปรดในกิจกรรมคอนเวนชั่น ทั้งมีตแอนด์กรี๊ด เวิร์คช็อปความงาม การแข่งขันทำอาหาร และการสัมภาษณ์สดอย่างใกล้ชิดบนเวที KCON STAGE และ KCON GIRLS STAGE ในพื้นที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10

 

ในกิจกรรมคอนเวนชั่น พบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมายจากเหล่าอินฟูลเอนเซอร์ระดับท็อปกว่า 30 คนใน CREATORS ZONE ส่วนกิจกรรมใน K-POP ZONE, STAR SQUARE และ K-POP SQUARE จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้พบปะกับศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด และแฟนๆ ยังสามารถทำความรู้จักและพูดคุยกับแฟนคลับคนอื่นๆ ได้ที่บูธในโซน Fan Club

STAR Live Talk หนึ่งในไฮไลท์ของกิจกรรมคอนเวนชั่นในงาน KCON จะมีเหล่าศิลปินมาร่วมพูดคุยและให้สัมภาษณ์แบบสดๆ เริ่มที่วันเสาร์กับ 12 หนุ่ม THE BOYZ , หนุ่มนักกีต้าร์เสียงดี คิม แจฮวาน ต่อด้วยวันอาทิตย์กับหนุ่มๆ จากวง AB6IX , Stray Kids ส่วนหนุ่มๆ วง X1 จะมาพูดคุยเปิดใจกับแฟนๆ ในกิจกรรม X1 SPECIAL TALK STAGE โดยแฟนๆ สามารถติดตามกิจกรรมเหล่านี้กันได้ที่ KCON STAGE ส่วนแฟนๆ ที่พลาดโอกาสมางานในครั้งนี้ สามารถชมการสัมภาษณ์ได้แบบสดๆ ผ่านทางทวิตเตอร์ @KCONThailand

 

สำหรับขาแดนซ์ก็พลาดไม่ได้ กับกิจกรรม COVER STAR K เวทีประกวดร้องเพลงและเต้นโคฟเวอร์ที่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถด้านการร้องและเต้นเพลงเคป็อปจนเหลือ 10 ทีมสุดท้ายจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 200 ทีม เพื่อมาโชว์ของแบบจัดเต็มบนเวที KCON STAGE และไม่แน่อาจจะมีศิลปินคนโปรดของคุณมาเซอร์ไพรส์ในกิจกรรมนี้ก็ได้ ต้องติดตามกันในงานวันอาทิตย์

ส่วนใครที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี ปีนี้นอกจากจะได้ฟินไปกับบูธอาหารเกาหลีนานาชนิดและกิจกรรมมากมายแล้ว หนึ่งในสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยในกิจกรรม K-FOOD SHOW คือ IDOL Cooking Challenge ที่ขอท้าเหล่าศิลปินมาโชว์ฝีมือการทำอาหารที่หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อน เริ่มด้วยหนุ่มๆ Golden Child ในวันเสาร์ และหนุ่มๆ VERIVERY ในวันอาทิตย์ งานนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ จานของใครจะอร่อยที่สุด ไปติดตามกันได้ที่ KCON STAGE

 

KCON GIRLS เป็นโซนใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาในปีนี้ เป็นพื้นที่สำหรับเหล่าไอดอลสาวๆ ได้ร่วมพูดคุยกับแฟนๆ เกี่ยวกับเค-ไลฟ์สไตล์ ในกิจกรรม GIRLS LIVE TALK เตรียมพบกับ 5 สาวมอนสเตอร์รุกกี้ ITZY​ ในวันเสาร์ และสาวฮอต ชองฮา ในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ งานนี้พวกเธอจะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ที่ได้รับมาจากการเป็นศิลปินเคป็อปภายใต้ธีม “ความฝัน” มาฟังเรื่องราวจากทั้งอดีต ปัจจุบัน และเป้าหมายในอนาคตของสาวๆ ได้ที่ KCON GIRLS STAGE

 

เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา สาวๆ ที่หลงใหลในความงามแบบเกาหลี พลาดไม่ได้กับกิจกรรม STAR Beauty Show ที่ KCON GIRLS STAGE ในช่วงบ่ายของทั้ง 2 วัน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ โดยในวันเสาร์พบกับสาวๆ NATURE ที่จะมาเผยเคล็ดลับความสวยในแบบของพวกเธอ และวันอาทิตย์พบกับสาวๆ (G) I-DLE ที่นอกจากจะได้พูดคุยเรื่องความสวยความงามกันแล้ว พวกเธอยังมาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปทำลิปสติกและช่อดอกไม้แฮนด์เมดในสไตล์ของตัวเองกันด้วย

 

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับสาวก K-Beauty งานนี้ยังมีกิจกรรม BEAUTY Q&A ที่จะมาชวนแฟน ๆ ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่องความงามแบบสาวเกาหลี โดยกูรูด้านความงาม รวมถึงพูดคุยกับสาวๆ EVERGLOW ในวันเสาร์ และ BVNDIT ในวันอาทิตย์ มาไขความลับความสวยของพวกเธอไปพร้อมกันที่ KCON GIRLS STAGE

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่มีบัตรมีตแอนด์กรี๊ดแล้ว ก็เตรียมตัวไปใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณรักได้เลย โดยในวันเสาร์พบกับ THE BOYZ , ITZY , ONEUS , คิม แจฮวาน และในวันอาทิตย์พบกับ IZ*ONE , Stray Kids , ATEEZ และ AB6IX

 

นอกจากกิจกรรมคอนเวนชั่นที่แล้ว​ ในส่วนของคอนเสิร์ต ยังขนทัพศิลปินเคป็อปมาแรง อาทิ AB6IX , GOT7 , ITZY , IZ*ONE , คิม แจฮวาน, Stray Kids และอีกมากมาย มาระเบิดความมันส์พร้อมใกล้ชิดแฟนๆ ชาวไทยให้มากขึ้น และโดยเฉพาะไลน์อัพพิเศษ บอยแบนด์น้องใหม่ X1 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พวกเขาจะได้ขึ้นโชว์บนเวที KCON และเป็นครั้งแรกที่จะได้มาพบกับแฟนๆ ชาวไทยด้วย

ยังมีการแสดงคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษเพิ่มขึ้นมาในปีนี้ เตรียมพบกับการแสดงเพลงสุดพิเศษที่เตรียมขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนๆ จากวง X1 ในวันเสาร์ และ IZ*ONE ในวันอาทิตย์ ส่วนแฟนๆ ที่พลาดชม X1 PREMIER SHOW-CON เตรียมไปกรี๊ดกับการแสดงสุดฮอตของหนุ่มๆ กันอีกครั้งในเวที KCON นอกจากนี้ยังมีการแสดงคัฟเวอร์เพลงฮิตของวงไอดอลแถวหน้าของวงการเคป็อปอย่างวง BTS และ TWICE โดยศิลปินรุกกี้น้องใหม่ อย่าพลาดการแสดงสเตจพิเศษเหล่านี้ที่จัดมาพิเศษเพื่อเวที KCON 2019 THAILAND ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เท่านั้น!

 

และก่อนถึงงาน KCON 2019 THAILAND วันจริง แฟนๆ สามารถพบกับสินค้าชุดพิเศษ KCON 2019 THAILAND x SULBING Café ที่มีรูปของศิลปินที่เข้าร่วมงาน KCON ในปีนี้ ได้ที่ร้าน Sulbing Cafe

 

เตรียมบัตรและแท่งไฟให้พร้อม แล้วไปแสดงพลังแฟนด้อมของคุณให้สุดติ่งที่งาน KCON 2019 THAILAND ในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10

บัตรคอนเสิร์ตและคอนเวนชั่น KCON 2019 THAILAND เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-2262-3838

ติดตามข่าวอัพเดทและข้อมูลเพิ่มเติมของ KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand