ASTRO ชา อึนอู

ชา อึนอู เปิดใจให้ล้วงลึก!​ ก่อนเสิร์ฟแฟนมีตติ้งในเมืองไทย 23​ ต.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชา อึนอู เปิดใจให้ล้วงลึก!​ ก่อนเสิร์ฟแฟนมีตติ้งในเมืองไทย 23​ ต.ค.นี้

 

ยิ่งใกล้เวลาที่ผู้จัด BeUS Company Limited นัดเปิดกาน้ำชามากขึ้นเท่าไหร่ อะโรฮ่าชาวไทยก็ยิ่งใจสั่น! (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) เพราะหนุ่ม ชา อึนอู (CHA EUN-WOO) ไอดอลนักร้อง-นักแสดง ดีกรีสมาชิกบอยแบนด์ ASTRO ศิลปินสังกัด Fantagio Music กำลังจะมาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้…

 

ชา อึนอู

สำหรับดีกรีความฮอตของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่า ‘ไม่ต้องพูดเยอะ!’ เพราะทั้งบทบาทของ ‘องค์ชายอีริม’ พระเอกผู้มีความรักมั่นจนสาวเล็กสาวใหญ่ต่างใฝ่ฝันถึง ก็ส่งผลให้ซีรีส์เรื่อง Rookie Historian Goo Hae Ryung ฮิตเรตติ้งพุ่งครองแชมป์เป็นอันดับ1 ในบรรดาซีรีส์เกาหลีที่กำลังออกอากาศวันพุธ-พฤหัสบดีในขณะนี้ ฟากแบรนด์ชั้นนำต่างรีบคว้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์และถ่ายแบบโปรโมทสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนอยากจะติดแฮชแท็กให้ว่า #วันนี้อึนอูโฆษณาอะไร… แต่ไม่ว่าตารางงานจะแน่นแค่ไหน หัวใจของ ชา อึนอู ก็ยังอยู่กับอะโรฮ่า เพราะเขายังเจียดคิวงานแน่นๆ มาถ่ายทำคลิปวิดีโอการสัมภาษณ์สุดพิเศษ ส่งตรงให้อะโรฮ่าทุกประเทศที่กำลังจะลัดฟ้าไปเจอะเจอในกิจกรรมแฟนมีตติ้ง และแน่นอนว่า อะโรฮ่าชาวไทยก็ได้สิทธิ์นั้นเช่นกัน!!

 

คลิปนี้ ชา อึนอู เปิดใจให้ล้วงจนรู้ลึก! เผยทั้งเรื่องที่กำลังสนใจเป็นพิเศษ, อาหารที่ทานได้ตลอดชีวิต, เพลงที่ชอบ, หนังที่ใช่, พลังพิเศษที่อยากมี ไปจนถึงเพลงเพราะของ ASTRO ที่เขาอยากแนะนำให้ทุกคนได้ฟัง แถมยังมีช่วงที่เชื่อว่าอะโรฮ่าชาวไทยจะฟินจนต้องรีรันดูซ้ำๆ ก็เมื่อหนุ่ม อึนอู ย้อนความทรงจำสุดแสนประทับใจที่มีต่อเมืองไทย พร้อมออดอ้อนด้วยภาษาไทยหวานฉ่ำว่า “รักนะครับ” ก่อนปล่อยหมัดน็อคหัวใจแฟนๆ ด้วยการโชว์ร้องเพลง ‘คืนที่ดาวเต็มฟ้า’ เพลงไทยที่เขาเคยร่วมร้องในโชว์เคสของ ASTRO เมื่อสองปีก่อน แต่ยังจดจำได้จนถึงวันนี้

 

ขนาดตัวจริงยังไม่มา อะโรฮ่าชาวไทยยังรู้สึกใจบางเป็นกระดาษถูกสไลด์! แล้วถ้าถึงวันที่ทุกคนในฮอลล์จะได้สัมผัสความสนุกไปด้วยกัน แถมด้วย ‘ออลไฮทัช’ กับ ชา อึนอู อย่างทั่วถึง พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษดีงาม ไม่ว่าจะเป็น แฟนไซน์, ถ่ายภาพหมู่ และ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น วันนั้นทุกคนจะฟินตัวลอยกันขนาดไหนนะ? ถ้าอยากรู้ต้องรีบจับจองบัตร CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตร 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท อยากบอกว่างานนี้อย่าชะล่าใจเพราะเหลือที่นั่งว่างอีกไม่มากนัก!!…แล้วมาพบกันวันพุธที่23 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามทางผู้จัดได้ทาง Facebook: BeUSProduction / IG: @BeUSProduction / Twitter: @BeUSProduction / #ChaEunWooinBKK

ชา อึนอู
CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK