*ChocoLate Bomb!! akb48 Akishibu Project BANZAI JAPAN Candy Zoo Error JKT48 Kyushu Girls Wing Maneki Kecak MeseMoa MILCS HONMONO PRIZMAX RURI WASUTA The World Standard

นับถอยหลัง! Asian Idol Music Fest. ครั้งแรกบนชายหาดพัทยา

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / นับถอยหลัง! Asian Idol Music Fest. ครั้งแรกบนชายหาดพัทยา

เหล่าโอตะเตรียมตัวกันให้พร้อม เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่บรรยากาศความสนุก ความสดใส และชื่นชมความน่ารักของเหล่าไอดอลหลากหลายสัญชาติที่จะมารวมตัวกันมากที่สุด พร้อมสร้างปรากฏการณ์กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบบนชายหาดเมืองพัทยาในงาน “Asian Idol Music Fest” ครั้งแรกในเมืองไทย!

งานนี้ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทย พร้อมด้วยเมืองพัทยา, สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย, บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท โรงงานแม่รวย จำกัด (โก๋แก่) จับมือกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย กับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชียที่มารวมตัวกันมากที่สุด ในงาน “Asian Idol Music Fest” โดยรวบรวมเหล่าบรรดาไอดอลตัวแทนจาก 5 ประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง โดยมีประเทศไทย เป็นเจ้าบ้าน

 

AKB48​

โดย​ AKB48 ไอดอลที่ดังที่สุดของญี่ปุ่น พร้อมด้วยทีมไอดอล ไม่ว่าจะเป็น JKT48 จากอินโดนีเซีย, WASUTA The World Standard, MILCS HONMONO, Kyushu Girls Wing , Akishibu Project , BANZAI JAPAN , Candy Zoo , Maneki Kecak ฝ่ายชาย *ChocoLate Bomb!! , MeseMoa, PRIZMAX ด้านประเทศฮ่องกงส่งวง Error และ RURI มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมความน่ารักอย่างถึงที่สุด

 

JKT48

ไฮไลท์แน่นๆ!… เริ่มด้วย​ JKT48 วงน้องวงแรกของ AKB48 ชื่อของวงย่อมาจากเมืองจาการ์ตา (JaKarTa) ประเทศอินโดนีเซีย ประกอบไปด้วย 3 ทีม ได้แก่ Team J, Team KIII, Team T ขนสาวๆ มาร่วมงาน​ “Asian Idol Music Fest” ถึง 8 คน และเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่วงไอดอลรุ่นพี่ AKB48 จะมาโชว์ร่วมกับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48 ให้เหล่าโอตะได้ฟิน!

 

Win Morisaki

และเตรียมพบกับ​ Win Morisaki (วิน โมริซากิ) ศิลปินมากความสามารถชาวพม่า นักร้องนำของ PRIZMAX ที่ไปสร้างชื่อเสียงระดับฮอลลีวู้ดกับภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One

 

ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทย นำทัพโดย แคนแคน นายิกา อดีตสมาชิก BNK48 พร้อมด้วยบรรดาสาวๆ สุดคิวท์จากวง Daisy Daisy, FEVER, FMA PARFAIT, DAIFUGU, SIAM DREAM, Somei Yoshino51, Honey Toast ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่เป็นรองใคร พร้อมความสวยและน่ารัก​ ซึ่งพวกเธอสัญญาว่าจะมาร่วมสร้างความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วัน!

อีกทั้งห้ามพลาดความพิเศษสุดบนเวที “Asian Idol Music Fest” เมื่อตัวแทนจากเหล่าไอดอลนานาชาติ จะมาร่วมสร้างความสัมพันธ์มิตรภาพของไอดอลในแถบเอเชีย ด้วยการร่วมกันขับร้องเพลง ONE DREAM (ความฝันเป็นหนึ่ง) ซึ่งเป็น Theme Song เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเหล่าไอดอลและผู้เข้าร่วมงานได้อย่างลึกซึ้ง

 

Asian Idol Music Fest

ภายในงาน​ “Asian Idol Music Fest” ยังมีการเปิดบูธของเหล่าไอดอลวงต่างๆ มีของที่ระลึก และกิจกรรมพิเศษให้เหล่าโอตะได้สนุกสนานตลอด 3 วันเต็ม! เตรียมนับถอยหลังสู่วันศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 กิจกรรมด้านในในเวลา 11.00-21.00 น. และ บริเวณชายหาด 16.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

ติดตามข่าวสารหรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.gyucreative.com, Facebook: https://web.facebook.com/asian​Idol​Music​Fest, IG: @asianidolmusicfest

Asian Idol Music Fest
ตารางโชว์​ Asian Idol Music Fest
Asian Idol Music Fest
ผังเวที​ Asian Idol Music Fest
Asian Idol Music Fest
ของที่ระลึก​ Asian Idol Music Fest