Seventeen

SEVENTEEN​ ประกาศจัดคอนเสิร์ตในไทย! ระเบิดความสนุกสองรอบ​ 23-24 พ.ย.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / SEVENTEEN​ ประกาศจัดคอนเสิร์ตในไทย! ระเบิดความสนุกสองรอบ​ 23-24 พ.ย.นี้!!

 

13 หนุ่มแห่ง PLEDIS ENTERTAINMENT วง​SEVENTEEN (เซเว่นทีน) เด็กหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสดใส ซึ่งวันนี้เติบโตกลายเป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยพลังคาริสม่าที่จะมาครอบครองหัวใจทุกคน ไม่ปล่อยให้ต้องรอกันอีกต่อไป พร้อมเสิร์ฟเวิลด์ทัวร์แก่ชาวกะรัตไทย (Carat : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) กับงาน ‘SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’ โดยผู้จัดฝีมือคุณภาพ เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) และครั้งนี้หนุ่มๆ ขอเซอร์วิสให้ได้ฟินกันให้หายคิดถึงด้วยการแสดงที่อัดแน่นมากกว่าเดิมด้วย 2 รอบการแสดง ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการที่ชื่อ ‘Ode to You’ ของ​ SEVENTEEN​ ครั้งนี้​ คือเวิลด์ทัวร์ในรอบ 2 ปีนับตั้งแต่ทัวร์ ‘Diamond Edge’ เมื่อปี 2017 โดยพวกเขาเริ่มประเดิมเวทีแรกที่กรุงโซลถึง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 30-31 สิงหาคม และ 1 กันยายน​ ณ​ โอลิมปิก ปาร์ค KSPO โดม​ กรุงโซล และคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทยครั้งนี้​ ไม่ว่ากะรัตจะอยู่มุมไหนของฮอลล์ก็จะได้ฟินกับความหล่อและเพอร์ฟอร์แมนซ์อันพร้อมเพรียงของหนุ่มๆ พร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง 13 คน S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA (โจชัวร์), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), THE 8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) แถมนอกจากความสนุกสุดมันส์จากเพลงฮิตที่พวกเขาจะขนมาโชว์ในคอนเสิร์ตแล้ว กลับมาครั้งนี้กะรัตไทยยังจะได้พบกับภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่โตขึ้นอีกขั้นของ​ SEVENTEEN ซึ่งมาพร้อมกับผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ล​ล่าสุด อย่าง​ “HIT” เพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์สไตล์ EDM ด้วยซาวนด์เพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังต้องการปลดปล่อยจากสิ่งที่ควบคุม เพื่อโบยบินไปสู่อิสรภาพและความฝันสูงสุด​ เป็นครั้งแรกในเมืองไทยด้วย

SEVENTEEN

 

13​ หนุ่ม SEVENTEEN ประกาศความพร้อมขนาดนี้แล้ว ชาวกะรัตไทยก็ล็อคคิวให้แม่น กาปฏิทินให้เป๊ะ ซ้อมร้องแฟนชานท์เพลง “HIT” กันได้เลย! แล้วมาเบิร์น Energy กับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแกร่งของพวกเขาในคอนเสิร์ต ‘SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’  ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี… อดใจรอกันอีกนิดสำหรับผังที่นั่งและวันจำหน่ายบัตร สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

SEVENTEEN