PRODUCE X 101 อี จินฮยอก

อี จินฮยอก ต่อวิดีโอคอลอันยองวีดันไทย! กำลังจะมาหา 15 กันยายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อี จินฮยอก ต่อวิดีโอคอลอันยองวีดันไทย! กำลังจะมาหา 15 กันยายนนี้

 

ชายหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มอันสดใส “เบบี้ซัน” อย่าง อี จินฮยอก ที่เหล่าวีดันไทย(ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ อี จินฮยอก) กำลังรอคอย ต่อวิดีโอคอลสายตรงสุดเซอร์ไพรส์ มาชวนแฟนๆ ชาวไทยให้ได้เจอกันในงาน Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของเขา ซึ่งเตรียมจัดขึ้นที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ในวันที่ 15 กันยายน และกำลังจะเปิดให้จับจองบัตรในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้แล้ว!

“ฮัลโหล เห็นผมไหมครับ? สวัสดีครับ เห็นผมชัดยังครับ?… อันยอง แฟนๆ ชาวไทยครับ ผม อีจินฮยอก ครับ ผมดีใจมากๆ ที่ได้มาเจอกับทุกคนแบบนี้นะครับ แล้วก็เหตุผลที่ผมวิดีโอคอลกับทุกคนแบบนี้ นั่นก็เพราะผมจะได้ไปจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยครับ! ดีใจใช่มั้ยครับ? ขอเสียงหน่อย…ดีครับ ดีมากเลย และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ไปประเทศไทยด้วยนะครับ ผมรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากๆ บวกกับความรู้สึกที่ว่าในที่สุดก็จะได้เจอกับแฟนๆ ชาวไทยแล้ว เลยตั้งตารอคอยมากๆ เพราะความรักที่ทุกคนมอบให้ ผมก็เลยจะไปหาทุกคน และต้องการเสียงเชียร์ รวมทั้งกำลังใจจากทุกคนด้วยครับ แม้ว่าตอนนี้ผมก็ได้รับความรักมากมายอยู่แล้ว แต่ผมอยากให้ทุกคนมอบความรักให้ผมอีกเยอะๆ นะครับ แล้วก็ เราจะเจอกันเมื่อไหร่หน่ะหรอครับ? อันนี้สำคัญที่สุดเลย วันที่ 15 กันยายน 2019 เวลา 6 โมงเย็น ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ทุกคนมาหาผมด้วยนะครับ สวัสดีครับ ขอบคุณมากครับ แล้วเจอกันครับ อันยอง… จะวางแล้วนะครับ บ๊ายบาย”

 

อี จินฮยอก (LEE JIN HYUK) ศิลปินจากค่าย TOP Media คือหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ PRODUCE X 101 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ โดยหลังจากจบรายการเขาก็ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศเกาหลีทันที ซึ่งบัตรของแฟนมีตติ้งก็ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วทุกที่นั่ง! ทั้งเขาและผู้จัด เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) จึงไม่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยรอนาน พร้อมเสิร์ฟความสุขให้วีดันไทย(ชื่อแฟนด้อมของอี จินฮยอก) ได้ฟินกันถึงที่ กับงาน Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand

 

มาร่วมสร้างความประทับใจ และความทรงจำสุดพิเศษให้กับหนุ่มคนนี้กันเยอะๆ ในงาน Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว  บัตรราคา 5,500 / 4,400 / 3,300 และ 2,200 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง www.thelimethailand.com

ติดตามการอัปเดทเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fan page: https://www.facebook.com/TheLimeThailand/ และ Twitter : @TheLimeThailand

Lee Jin Hyuk Fan Meeting "JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]" in Thailand
Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand
Lee Jin Hyuk Fan Meeting "JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]" in Thailand
Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand
Lee Jin Hyuk Fan Meeting "JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]" in Thailand
Lee Jin Hyuk Fan Meeting “JIN HYUK: HAE [T.Y.F.L]” in Thailand