Flume KH PYRA ขัน ไทเทเนียม

ล่องไปในอวกาศ กับคอนเสิร์ตของดีเจตัวพ่อ Flume live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ล่องไปในอวกาศ กับคอนเสิร์ตของดีเจตัวพ่อ Flume live in Bangkok

 

สิ้นสุดการรอคอยของสาวก Future Bass ชาวไทย​ เมื่อดีเจตัวพ่อ Flume บินลัดฟ้ามาจัดโชว์เดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย White Noise Present Flume live in Bangkok ที่ได้ผู้จัดหน้าใหม่แต่มากฝีมืออย่าง White Noise ร่วมกับ Rich Kid Production ทุ่มสุดตัวเนรมิตโชว์ได้สุดอลังการด้วยแสง สี เสียง แบบจัดหนักจัดเต็มดีกรีคอนเสิร์ตระดับโลก เมื่อคืนวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ลาซาล

Flume

 

ก่อนที่จะถึงเวลาไปล่องลอยไปกับ Flume ในงานนี้ยังมีศิลปินชั้นนำจากไทย ดีกรีเจ้าหญิงแห่งวงการ Electronic R&B อย่าง PYRA ขึ้นโชว์วอร์มหูกันก่อนใคร ด้วยลีลาที่แปลกแหวกแนวแต่ชวนเคลิบเคลิ้มไปกับดนตรี Electronic R&B ได้อย่างสนุกสนาน จากนั้นถึงเวลาของ KH หรือ ขัน ไทยเทเนียม ที่ขึ้นมาเพิ่มดีกรีความมันส์ไปอีกระดับ ด้วยเซ็ตลิสต์ที่จัดขึ้นมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ​ ซึ่งพาทุกคนในฮอลล์ทั้งสนุก ทั้งล่องลอยไปกับเพลงของ KH เรียกว่าส่งไม้ต่อได้อย่างสมชื่อดีเจระดับแถวหน้าเมืองไทยจริงๆ!

pyra
Pyra
KH
KH

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนต่างรอคอย Flume ปรากฎตัวพร้อมด้วย Intro Hi This is Flume แล้วเปิดฉากความสนุกด้วยเพลงดังอย่าง Sleepless พร้อมแสง สี เสียงที่อัดแน่นเหมือนพาทุกคนหลุดไปในห้วงอวกาศ แล้วไปท่องโลก Future Bass กันต่อด้วย High Beams และอีกหนึ่งเพลงที่ดังที่สุดอย่าง Never Be Like You ก็บรรเลงขึ้น ทำเอาแฟนเพลงส่งเสียงกรี๊ดสนั่น และ Flume ยังได้เซอร์ไพร์สพานักร้องคู่ใจ Vera Blue ขึ้นมาร้องเพลงนี้ได้อย่างเคลิบเคลิ้ม แต่เต็มไปด้วยพลังอย่างมาก เพียงแค่ 3 เพลงแรกของโชว์ Flume ก็จัดไม่ยั้งตั้งแต่ต้นกันเลยทีเดียว

Flume

ตลอดเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง Flume ได้ขนเพลงดังมากมาย พร้อมกับสร้างสรรค์โชว์ได้สมชื่อสุดยอดศิลปินดีเจระดับแถวหน้าของโลก โดยแฟนๆ ได้เต็มอิ่มเคลิบเคลิ้มไปกับเพลงของเขาอย่างจุใจ เช่น Let You Know, Tennis Court, Smoke & Retribution, Rushing Back, Say it เป็นต้น และปิดท้ายด้วยเพลงที่ไม่เล่นไม่ได้ เพราะแฟนเพลงชาวไทยต่างตั้งตารอคอยเพลงนี้กันมาก อย่าง You & Me ที่ทำให้ทุกคนล่องลอยไปกับดนตรี Future Bass ขั้นสุด

Flume

 

โชว์เดี่ยวครั้งแรกของ Flume ที่เมืองไทยครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ดีไซน์ทั้งแสง สี เสียง เวที เข้ากับโชว์และดนตรีของ Flume ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทำเอาเหล่าแฟนตัวจริงของเขา และคอ Future Bass ต่างต้องยกนิ้วให้ และพูดเป็นเสียงเดียวว่าเป็นโชว์ที่ดีที่สุดระดับโลกจริงๆ.