KARD

KARD คอนเฟิร์มร่วมปาร์ตี้ “ASICS” 12 กันยายนนี้ ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / KARD คอนเฟิร์มร่วมปาร์ตี้ “ASICS” 12 กันยายนนี้ ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์

 

ASICS (เอสิคซ์) ชวนร่วมกระทบไหล่ KARD วงเคป๊อปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาค ที่จะมาสร้างสีสันและความตื่นเต้นในงานปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟสุดยิ่งใหญ่ เปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์สุดคูล แบรนด์ ASICS รุ่น GEL-BND ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 นี้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

 

KARD ศิลปินภายใต้สังกัด DSP Media เป็นวงดนตรีเคป๊อปที่ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ประกอบด้วยผู้หญิง 2 คนคือ จอน โซมิน และ จีอู และผู้ชายอีก 2 คนคือ คิม แทฮยอง (ชื่อในวงการคือ เจเซฟ) และ แมทธิว (ชื่อในวงการคือ บีเอ็ม) ทันทีที่ KARD เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2017 ด้วยอีพีที่ชื่อ “Hola Hola” พวกเขาและเธอก็ประสบความสำเร็จอย่างสูง และได้กลายเป็นวงดนตรีแบบผสมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศเกาหลีใต้ KARD ออกทัวร์ไปทั่วโลก ทั้งในทวีปอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย สร้างฐานแฟนคลับระดับนานาชาติไว้อย่างแข็งแกร่ง ความสำเร็จของ KARD ยังพาให้พวกเขาก้าวไปรับรางวัล New Wave Award ในสาขาดนตรี ที่งาน Asia Artist Awards โดยหลังจากเก็บตัวไประยะหนึ่ง พวกเขาก็กลับมาเริ่มต้นกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงเมื่อเดือนมีนาคม 2019 และเข้าร่วมทำงานกับครอบครัว ASICS ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคของ ASICS GEL-BND ด้วย

 

ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีในการเข้าร่วมงานปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อรองเท้า GEL-BND รุ่นใดก็ได้ จากร้าน ASICS และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 เท่านั้น

นอกจากนี้แฟนๆ KARD ที่อยากจะมาร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีในการเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเข้าไปชมคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของพวกเขาในประเทศไทย ยังสามารถเข้าร่วมในกิจกรรม #GELBNDChallenge โดยที่แฟน ๆ สามารถส่งคลิปการเต้นความยาว 15 วินาทีเข้ามาที่แอพ Tik Tok โดยทำตามท่าเต้นแบบง่าย ๆ แล้วใส่แฮชแท็ค #GELBNDChallenge ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2562 ผู้ชนะ 20 ท่านจะได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้าไปชมคอนเสิร์ตของ KARD อีกด้วย

KARD

 

ห้ามพลาดในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟสุดยิ่งใหญ่ในการเปิดตัวรองเท้ารุ่น GEL-BND จาก ASICS แล้วมาร่วมสนุก เปิดประสบการณ์ความมันส์ไปด้วยกัน ในวันที่ 12 กันยายนนี้! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.asics.com/th/th-th/mk/gel-bnd และทางเฟซบุ๊คที่ www.facebook.com/ASICS.sportstyle.th รวมถึงทางอินสตาแกรมที่ @asics_sportstyle_th