Apink อึนจี

จองอึนจี สาวเสียงคุณภาพ จัดคอนเสิร์ตนอกเกาหลี ที่เดียวที่ “กรุงเทพฯ” 22 ก.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จองอึนจี สาวเสียงคุณภาพ จัดคอนเสิร์ตนอกเกาหลี ที่เดียวที่ “กรุงเทพฯ” 22 ก.ย.นี้

จอง อึนจี (JEONG EUN JI) สาวเสียงดีระดับคุณภาพชั้นนำของนักร้องเกาหลีรุ่นใหม่ พ่วงดีกรีหนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง APINK กำลังจะกลับมาเมืองไทย พร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สามของเธอ ใน 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ โชว์ดีซี อารีน่า ฮอลล์ โดยการร่วมมือกันของ PlayM Entertainment และ D.Show Entertainment

 

ความพิเศษสุดคือ 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK คือคอนเสิร์ตนอกประเทศเกาหลีเพียงที่เดียว ซึ่งจะเกิดขึ้นที่ “กรุงเทพฯ” เท่านั้น… และเพราะ อึนจี ไม่มีโอกาสได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกและครั้งที่สองในประเทศไทย เธอจึงมีความตั้งใจที่จะทำให้ “YEOREUM.I” เป็นเซอร์ไพรส์และของขวัญชิ้นสำคัญให้กับแพนด้าชาวไทย(ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง APINK) นอกจากนี้เธอยังได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทั้งการฝึกฝนเปียโน การแต่งเพลง โดยเพลงส่วนใหญ่ในอัลบั้มใหม่นั้นก็เป็นเพลงที่ อึนจี แต่งขึ้นเอง อีกทั้งยังมีอีกหลายเพลงที่ยังไม่ถูกปล่อยออกมาด้วย

จอง อึนจี
จอง อึนจี

 

จากเด็กสาวผู้ที่หลงใหลการร้องเพลงในห้องใต้หลังคาเพียงลำพัง เด็กสาวที่เกิดในฤดูที่ร้อนที่สุด หลังจากที่ต้องเดินทางไปกลับด้วยรถไฟเพื่อใช้ชีวิตวัยเยาว์ของเธอ จวบจนวันนี้เด็กสาวแห่งฤดูร้อนคนนี้เติบโต และเพิ่งประสบความสำเร็จจากคอนเสิร์ต “YEOREUM.I” ที่ปูซาน จังหวัดบ้านเกิดของเธอ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ก่อนที่ในวันรุ่งขึ้น(18 ส.ค.) อึนจี จะได้ฉลองวันเกิดร่วมกับเหล่าแพนด้า… ถือเป็นหนึ่งในของขวัญวันเกิดอันล้ำค่าที่สุดของเธอในปีนี้

จอง อึนจี
จอง อึนจี

 

นี่คือโอกาสที่แฟนเพลงจะได้มาร่วมสัมผัสและสนุกไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยว “YEOREUM.I” ของ จอง อึนจี ที่เธอจะมาพร้อมกับน้ำเสียงอันไพเราะ เพื่อที่จะมาทำให้ค่ำคืนของกรุงเทพฯ นั้นน่าอัศจรรย์… บัตรคอนเสิร์ต 2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK จะเปิดจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 เป็นต้นไป ทาง https://www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 4,800 บาท (VIP), 3,500 บาท และ 2,000 บาท โดยบัตร VIP ทุกที่นั่ง และผู้โชคดีจากบัตรราคา 3,500 บาท 50 ที่นั่งจะได้รับสิทธิ์เข้าชมการซ้อม รวมทั้งผู้ซื้อบัตรทุกใบจะได้รับโปสเตอร์ที่ระลึก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Twitter และ Facebook DShow Thailand

2019 JEONG EUN JI CONCERT "YEOREUM.I" IN BANGKOK
2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK
2019 JEONG EUN JI CONCERT "YEOREUM.I" IN BANGKOK
2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK
2019 JEONG EUN JI CONCERT "YEOREUM.I" IN BANGKOK
2019 JEONG EUN JI CONCERT “YEOREUM.I” IN BANGKOK