คิม ฮยอนจุง

คิม ฮยอนจุง พร้อมเจอเฮเนเซียไทย จัดให้ “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม ฮยอนจุง พร้อมเจอเฮเนเซียไทย จัดให้ “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!

 

กลับมาครั้งนี้ด้วยความ​ ‘พร้อม’​ ระดับมากถึงมากที่สุดจริงๆ!​ สำหรับ คิม ฮยอนจุง เทพบุตรสุดหล่อผู้เป็นรักแรกของใครหลายคน ที่เขากำลังจะมาสร้างความสนุกให้กับ “เฮเนเซียชาวไทย”(ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง) เพราะหลังจากผู้จัด เดอะ ไลม์ ( ไทยแลนด์ ) ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะพาเขาคนนี้มาแลนด์ดิ้งที่เมืองไทย​ ในงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” in Thailand วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena, SHOWDC เวลา 19.00 น. ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม จน คิม ฮยอนจุง แฮปปี้สุดๆ เลยไม่พลาดฝากคลิปมาชวนทุกคนไปเจอกัน!

“สวัสดีครับแฟนๆ ชาวไทย ผม​ คิม ฮยอนจุง ครับ ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับที่ได้ทักทายกับทุกคนที่ไม่เจอกันนานแล้ว ในครั้งนี้เราจะได้เจอกันใน “BIO-RHYTHM” นะครับ ในเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้เพื่อที่จะแสดงถึงภาพลักษณ์ที่แตกต่างของผม ผมได้เตรียมตัวอย่างหนักเพื่อโชว์ในครั้งนี้ ช่วยตั้งตารอด้วยนะครับ แล้วเจอกันที่คอนเสิร์ตนะครับ”

 

เจ้าของงานซุ่มเตรียมความพร้อมขนาดนี้แล้ว เฮเนเซียชาวไทยจะพลาดได้ยังไง!? งานนี้บอกเลยว่านอกจาก “จุงจ๋า” ของทุกคนจะขนโชว์เด็ดๆ มาเพียบแล้ว หนุ่มคนนี้ยังจัดเต็มไฮทัชทุกที่นั่งให้อีกด้วย!

เปิดจำหน่ายบัตร​ KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” in Thailand​ แล้ว ทาง https://www.thelimethailand.com บัตรราคา 5,000 และ 4,000 บาท (บัตร 5,000 บาทได้รับสิทธิพิเศษเข้าชมรอบซ้อมทุกที่นั่ง)​ สามารถติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : https://www.facebook.com/TheLimeThailand/ และ Twitter : @TheLimeThailand

KIM HYUN JOONG 2019 World Tour "BIO-RHYTHM" in Thailand​
KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” in Thailand​
KIM HYUN JOONG 2019 World Tour "BIO-RHYTHM" in Thailand​
KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” in Thailand​