BVNDIT Golden Child ชองฮา

เปิดไลน์อัพชุดที่​ 3! ชองฮา​ นำทีมสมทบ​ KCON 2019 THAILAND

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดไลน์อัพชุดที่​ 3! ชองฮา​ นำทีมสมทบ​ KCON 2019 THAILAND

 

มาแล้ว! ไลน์อัพชุดที่สามของอีเว้นท์เคคัลเชอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพิ่มรายชื่อศิลปินที่จะตบเท้าขึ้นคอนเสิร์ต KCON 2019 THAILAND อย่าง BVNDIT , CHUNG HA และ Golden Child สมทบเพื่อความสนุกที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ตลอดวันที่ 28-29 กันยายนนี้ โดยการสร้างสรรค์จาก CJ ENM และ MNET

 

เพิ่มเติมจากไลน์อัพที่ประกาศกันไปก่อนหน้านี้ด้วยเกิร์ลกรุ๊ปมากเสน่ห์ที่จะมาขึ้นเวที KCON 2019 THAILAND เป็นที่แรก อย่าง​ BVNDIT (แบนดิท) สาวๆ​ ที่ประสบความสำเร็จกับเพลงเดบิวต์เปี่ยมเสน่ห์ “Hocus Pocus” จับมือกันมากับรุ่นพี่สาวร่วมค่าย CHUNG HA (ชองฮา) ศิลปินโซโล่สาวที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้​ ที่จะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งพร้อมโชว์ท่าเต้นสุดเก๋ท่าใหม่กับเพลง “Snapping” พร้อมด้วยอีกหนึ่งกรุ๊ปที่จะมาเพิ่มพลังความตื่นเต้น​ นั่นคือบอยแบนด์ที่แฟน​ KCON​ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี Golden Child (โกลเด้น ไชลด์) หลังจากได้รับคำชมอย่างมากในปีที่แล้ว พวกเขาจะกลับมาทำให้ทุกคนต้องตื่นตะลึงอีกครั้งด้วยสเต็ปแดนซ์ทรงพลัง

 

ศิลปินเหล่านี้จะขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมๆ กับไลน์อัพที่ประกาศไปก่อนหน้านี้​ ไม่ว่าจะเป็น AB6IX (เอบีซิกซ์), ATEEZ (เอทีซ), EVERGLOW (เอเวอร์โกลว์), (G)I-DLE (ไอเดิล), ITZY (อิทจี), IZ*ONE (ไอซ์วัน), KIM JAE HWAN (คิม แจฮวาน), NATURE (เนเชอร์), ONEUS (วอนอัส), Stray Kids (เสตรย์ คิดซ์), The Boyz (เดอะ บอยซ์) และ VERIVERY (เวริเวรี่)… พวกเขาพร้อมแล้วที่จะขึ้นมาสร้างความสนุก บนเวทีคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมส่วนของคอนเวนชั่นที่ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้นกว่าปีที่แล้วถึง 2 เท่า และอัดแน่นด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น เต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10

เพื่อมอบประสบการณ์ KCON 2019 THAILAND ที่ดียิ่งขึ้น ทีมงานจึงเลื่อนวันจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตออกไปเป็นวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 10.00 น. และบัตรคอนเวนชั่น เลื่อนจำหน้ายบัตรเป็นวันที่ 31 สิงหาคม เวลา 10.00 น. ซื้อบัตรได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-2262-3838

 

ด้านรายชื่อศิลปินชุดแรกที่เข้าร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด ได้แก่ ATEEZ (เอทีซ), ITZY (อิทจี), IZ*ONE (ไอซ์วัน) และ ONEUS (วอนอัส) โดยสามารถติดตามรายชื่อศิลปินชุดต่อไปได้ในสัปดาห์หน้า​ และบัตรกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดจะเปิดขายแก่ผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตในวันที่ 24 สิงหาคม และเปิดขายให้ผู้ซื้อบัตรคอนเวนชั่นในวันที่ 31 สิงหาคม

ATEEZ
ATEEZ
ITZY
ITZY
I*ZONE
I*ZONE
ONEUS
ONEUS

 

ติดตามข่าวอัพเดทและข้อมูลเพิ่มเติมของ KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand