อี ซึงกิ

อี ซึงกิ เตรียมบินตรงสู่กรุงเทพฯ จัดแฟนมีตติ้ง 19 ตุลาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อี ซึงกิ เตรียมบินตรงสู่กรุงเทพฯ จัดแฟนมีตติ้ง 19 ตุลาคมนี้

ข่าวดีที่สุดสำหรับแฟนๆ ชาวไทย! IMC Live Global เตรียมนำแฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟที่มีการเรียกร้องจากเหล่าแฟนคลับมากที่สุด กับงาน “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับ อี ซึงกิ (Lee Seung Gi) พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ที่ครองใจสาวๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย มาจัดที่ประเทศไทย ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

 

อี ซึงกิ โด่งดังทั่วโลกจนได้รับฉายา Triple Crown เพราะว่าเป็นดาราเกาหลีที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งในฐานะนักร้อง นักแสดง และเจ้าพ่อวาไรตี้ เขาได้รับรางวัลทางสาขาดนตรีมากมาย รวมถึงเพลงฮิตที่ฝากเสียงร้องเอาไว้ เช่น “Will You Marry Me” “Because You’re My Woman” และ “Return” เขาโด่งดังเป็นพลุแตกกับบทบาทนักแสดงจากผลงานซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่อง A Korean Odyssey (2018) รวมถึงเรื่อง My Girlfriend Is A Nine-Tailed Fox (2010) และ Gu Family Book (2013) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาได้แสดงร่วมกับนักแสดงสาว Bae Suzy (ซูจี) ก่อนจะกลับมาประชันบทบาทกันอีกครั้งใน Vagabond (2019) โดยปัจจุบัน อี ซึงกิ ยังเป็นเจ้าพ่อวาไรตี้โชว์ นอกจากจะเป็นขาประจำในรายการ Master in The House ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2017 ทางช่อง SBS แล้ว ยังมีรายการ Little Forest ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง SBS ซึ่ง อี ซึงกิ และผู้ร่วมรายการท่านอื่นๆ ต้องร่วมกันจัดการเดย์แคร์สายอนุรักษ์ ที่เด็กๆ สามารถมาร่วมเล่นสนุกพร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติได้ และสุดท้ายคือ Busted รายการวาไรตี้สืบสวนทาง Netflix ที่ต้อนรับ อี ซึงกิ ในฐานะขาประจำรายการในซีซั่นที่ 2 นี้อีกด้วย

 

สำหรับกิจกรรม 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING “Vagabond Voyage” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรียส์เรื่องล่าสุดของ อี ซึงกิ เรื่อง Vagabond ซึ่งเขาได้รับบทบาทนักแสดงสตั๊นท์ชื่อ Cha Dal Gun และต้องประชันบทบาทกับนักร้องนักแสดงสาวชื่อดังของเกาหลีอย่าง Bae Suzy (ซูจี) โดยซีรีส์แนวสืบสวน-แอ็คชั่นระทึกขวัญที่ทุกคนตั้งตารอคอยเรื่องนี้ พร้อมที่จะเริ่มออกอากาศทางช่อง SBS ในประเทศเกาหลีใต้ และฉายพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix ในเดือนกันยายนนี้

“2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING” จะมอบประสบการณ์สุดแสนพิเศษ ระหว่างเหล่าแฟนๆ และ อี ซึงกิ อย่างใกล้ชิด แล้ว ยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปีที่เข้าวงการของ อี ซึงกิ และตอกย้ำความฮอตกับการ Sold out บัตรร่วมงานที่ญี่ปุ่นและไทเป ซึ่งถูกขายหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว!!

การกลับมาของพระเอกหนุ่ม อี ซึงกิ ในครั้งนี้ นอกจากเขาตั้งใจมามอบความสุขและความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้ประทับใจกันอีกครั้งแล้ว ยังเป็นการพบปะกันอย่างใกล้ชิดที่สุดระหว่างแฟนคลับและศิลปิน เพราะเขาจะเล่าประสบการณ์ของเขา และแชร์คลิปพิเศษจากผลงานล่าสุดให้แฟนๆ ชาวไทยได้ดูก่อนใคร และนอกเหนือจากการแสดงพิเศษที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การแสดง หรือวาไรตี้โชว์นั้น แฟนคลับผู้โชคดีบางคน จะได้รับการเชิญขึ้นไปเล่นเกมส์และกิจกรรมสุดพิเศษกับ อี ซึงกิ อีกด้วย!… พลาดไม่ได้กับงาน “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับพระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ อี ซึงกิ (Lee Seung Gi) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ว ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร AirAsia RedTix บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/IMCLiveGlobal

อี ซึงกิ
2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING
อี ซึงกิ
2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING
อี ซึงกิ
2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING