จางกียง

พระเอกสุดฮอต “จางกียง” เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / พระเอกสุดฮอต “จางกียง” เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!

 

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อหนุ่มน้อยผู้น่ารักที่ขโมยหัวใจสาวเล็กสาวใหญ่ กับบทบาทพระเอกซีรี่ส์เกาหลีสุดเปรี้ยง Search: WWW จากช่อง tvN อย่างหนุ่ม จางกียง กำลังมารายงานตัวให้สาวไทยได้ฟินเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย ในงาน 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ ULTRA ARENA HALL SHOW DC

จางกียง

 

หนุ่ม จางกียง ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเดินแบบในงานโซลแฟชั่นวีคเมื่อปี 2012 และได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อเขาได้รับโอกาสแสดงซีรีส์เรื่อง Go Back Couple ในบท จองนัมกิล พระรองของเรื่องที่ทำเอาสาวๆ ละลายไปกับความน่ารักและความแสนดี จนทำให้​ จางกียงมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก และด้วยความสามารถของเขาจึงไปเข้าตาผู้กำกับ จนได้รับโอกาสขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวกับผลงานซีรี่ส์เรื่อง Come and Hug Me ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา การแสดงที่เข้าถึงบทบาททำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 ในเดือนเดียวกันได้สำเร็จ

และล่าสุด​ จางกียง​ โด่งดังเป็นพลุแตกจากผลงานซีรี่ส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง tvN อย่าง Search: WWW ที่เขารับบทเป็นนักแต่งเพลงหนุ่มอัจฉริยะ ซึ่งตกหลุมรักและตามจีบผู้หญิงที่อายุมากกว่า ณ​ จุดนี้จึงทำเอาบรรดาสาวเล็กสาวน้อย ตกหลุมรักหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า “จางกียง” กันไปทั่วราชอาณาจักร

จางกียง
จางกียง
จางกียง
จางกียง
จางกียง
จางกียง

 

แฟนๆ​ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะหนุ่มสุดหล่อคนนี้กำลังอยู่ในช่วงเตรียมความพร้อม​ ตั้งอกตั้งใจซ้อมเพื่อ​ 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้น​ เขาทั้งร้อง ทั้งเต้น จัดเต็มทุกกิจกรรม แถมยังคิดเกมส์เพื่อมาร่วมสนุกกับแฟนคลับในไทยด้วยตัวเอง! เชื่อเลยว่างานนี้รับประกันความฟิน นั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน!!

ทางผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด เกาหลี​ (APPLEWOOD CREATIVE) และ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด ไทยแลนด์ (APPLEWOOD THAILAND) พร้อมดีเดย์เปิดจำหน่ายบัตรงานแฟนมีตติ้ง 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK พร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง www.applewoodth.com บัตรราคา 4,800 / 3,300 บาท โดยสามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook Pages: www.facebook.com/applewoodkr และ www.facebook.com/applewoodthailand

2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK
2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK
2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK
2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK