AiLee CLC Hyolyn Jessi Weki Meki ลูน่า ฮโยลิน โบอา

K CRUSH 2019 เตรียมสร้างปรากฎการณ์คอนเสิร์ต “ตัวแม่” แน่นเวที!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / K CRUSH 2019 เตรียมสร้างปรากฎการณ์คอนเสิร์ต “ตัวแม่” แน่นเวที!!

 

เตรียมพบกับความฮอตสุดร้อนแรงที่ท้าทายทุกโสตประสาทของแฟนคลับชาวไทย กับงานคอนเสิร์ตใหญ่ K CRUSH 2019 ครั้งแรกที่ประเทศไทยจะได้ต้อนรับ เกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินหญิงเดี่ยว และดีว่าตัวแม่ จากประเทศเกาหลีใต้ รวมกว่าสามสิบชีวิตมาแบบจัดเต็ม ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 19:00 น. ที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดยผู้จัดอย่าง 9NA สร้างปรากฏการณ์นี้บนเวทีนี้เวทีเดียวเท่านั้น!!

เปิดตัวด้วยไลน์อัพแรก นำมาโดยนักร้องสาว ฮโยลิน (Hyolyn) เซ็กซี่ดีว่าตลอดกาลของเหล่า STAR1 จากเพลงฮอตฮิตติดหูแฟนคลับชาวไทยอย่าง Ma Boy ที่ลัดฟ้ามาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว K CRUSH 2019 ที่ประเทศไทยด้วยตัวเอง พร้อมคอนเฟิร์มว่าแฟนๆ จะได้ฟังผลงานเพลงใหม่ของเธอบนเวทีนี้แน่นอน

K CRUSH 2019

K CRUSH 2019

 

ตามมาด้วย เจสซี่ (Jessi) แร็ปเปอร์สาวสุดเฟียซจากรายการ UNPRETTY RAPSTAR ที่จะทำให้เวทีโซโล่ต้องลุกเป็นไฟด้วยสกิลแร็ประดับตัวแม่ของวงการ แท็คทีมอีกหนึ่งสาวเจ้าของเสียงทรงพลังเจ้าของฉายา Vocal Queen อย่าง เอลลี่ (Ailee) ที่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของเธอบนเวทีในประเทศไทย พร้อมจะนำโซโล่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Room Shaker มาเปิดตัวที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วย และยังมีเกิร์ลกรุ๊ปน่ารักรุ่นเล็กแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม อย่าง วีกิ มีกิ (Weki Meki) กับการขึ้นคอนเสิร์ตแบบเต็มวงครบทั้งแปดคนครั้งแรกในเมืองไทยด้วยซิงเกิ้ลใหม่อย่าง Picky Picky

 

และ K CRUSH 2019 ประกาศไลน์อัพที่สองต่อเนื่อง กับเหล่าศิลปินสาวที่เผ็ดร้อนกินกันไม่ลง อย่าง ลูน่า (Luna) หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป f(x) จากค่ายเอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนท์ และยังเป็นไอดอลเจ้าของแชมป์รายการ King of Masked Singer หกสัปดาห์ติดต่อกัน ตามมาด้วย เจ้าของตำแหน่งตัวแม่แห่งวงการเคป๊อปตัวจริงเสียงจริง โบอา (BoA) ที่จะมาจัดเต็มให้เวทีลุกเป็นไฟหลังจากที่ไม่ได้มาเมืองไทยมานานหลายปี ให้ชาว Jumping ได้หายคิดถึงกันแบบจุใจแน่นอน และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับเกิร์ลกรุ๊ปวง ซีแอลซี (CLC) ที่ น้องสร สมาชิกสาวไทยจะนำทีมพาเพื่อนๆ มากุมหัวใจแฟนคลับชาวไทยแน่นอน

 

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้! ผู้จัด 9NA ยังมีเซอร์ไพร้ส์มาเสิร์ฟอีกเพียบ!! เกาะติดความเคลื่อนไหวกันได้ที่ https://www.facebook.com/KCRUSHofficial

K CRUSH 2019
K CRUSH 2019
K CRUSH 2019
K CRUSH 2019