K.A.R.D KARD

ASICS เตรียมพาแบรนด์แอมบาสเดอร์ “KARD” จัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ASICS เตรียมพาแบรนด์แอมบาสเดอร์ “KARD” จัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ

 

แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ เอสิคซ์ (ASICS) เปิดตัววงเคป๊อปชื่อดัง KARD ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้ซิงเกิ้ล “Bomb Bomb” เป็นเพลงคิกออฟการเปิดตัวสนีกเกอร์รุ่น GEL-BND – ประกาศ เตรียมจัดคอนเสิร์ตของวง KARD ในวันที่ 12 กันยายนนี้ ที่กรุงเทพฯ!!

 

KARD
KARD

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Be bold. Be bright. Sport the vibrant colours of GEL-BND with @official_kard. Available now at selected ASICS stores: BGC | Trinoma | Fairview | ATC | MOA #ASICSSPORTSTYLEPH #GELBND #BOLDRERUN #KARD #instakicks #phkicks

โพสต์ที่แชร์โดย ASICS Sportstyle Philippines (@asics_sportstyle_ph) เมื่อ

 

KARD สี่หนุ่มสาวจากเกาหลีใต้ ที่ประกอบด้วยสมาชิกสองหนุ่มและสองสาว ได้แก่ จอน จีอู, เจเซฟ, จอน โซมิน และ บีเอ็ม ถือเป็นศิลปินกลุ่มผู้บุกเบิกวงการเคป๊อปในแนวทางที่แตกต่างกับการเป็นวงที่มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2017 ด้วยอีพีที่ชื่อ “Hola Hola” KARD ก็ประสบความสำเร็จและสร้างฐานแฟนคลับระดับนานาชาติไว้อย่างแข็งแกร่ง นำไปสู่การมีเพลงติดอันดับบิลบอร์ดในเวลาเพียงไม่ถึง 1 ปีนับจากการเปิดตัว และได้รับรางวัล New Wave Award ในสาขาดนตรี ที่งาน Asia Artist Awards อีกทั้ง KARD ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นการแต่งกายและนับว่าช่วยสร้างเทรนด์แฟชั่นและสไตล์ใหม่ ๆ ให้กับวงการ

แฟน ๆ ของ KARD เตรียมตัวกันให้ดี! เพราะโอกาสได้ใกล้ชิดกับวงโปรดที่กรุงเทพฯ มาถึงแล้ว!!… เพียงซื้อสนีกเกอร์ GEL-BND ทุกคู่ที่ ASICS Store ในช่วงวันที่ 1-30 สิงหาคมนี้ ASICS จะจับฉลากผู้โชคดี 50 ท่านที่จะได้เข้ามาชมคอนเสิร์ตแบบสด ๆ ของวง KARD ในวันที่ 12 กันยายน อีกทั้งในฐานะที่ ASICS เป็นแบรนด์แรกที่ทำงานร่วมกับแอพ Tik Tok ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ASICS จึงมอบบัตรผ่านให้กับผู้ชนะในแคมเปญ Hashtag Challenge โดยแฟนๆ สามารถส่งคลิปการเต้นความยาว 15 วินาทีเข้ามาที่แอพ Tik Tok โดยทำตามท่าเต้นแบบง่ายๆ แล้วใส่แฮชแท็ค #GELBNDChallenge ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคมจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม ผู้ชนะ 20 ท่านจะได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้าไปชมคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของ KARD ในประเทศไทยเช่นกัน

KARD

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.asics.com และทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/ASICS.sportstyle.th รวมถึงทางอินสตาแกรม @asics_sportstyle_th

KARD
KARD