คิม ฮยอนจุง

คิม ฮยอนจุง​ เตรียมคัมแบ็ค​ ระเบิดความมันส์จัดคอนเสิร์ตในไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม ฮยอนจุง​ เตรียมคัมแบ็ค​ ระเบิดความมันส์จัดคอนเสิร์ตในไทย!

เตรียมกลับมาให้แฟนชาวไทยได้จัดเต็มความมันส์แบบอันลิมิตพร้อมกรี๊ดสลบอีกครั้ง สำหรับหนุ่มหล่อมาดเท่ คิม ฮยอนจุง เขากำลังจะมาพร้อม KIM HYUN JOONG 2019 World Tour ” BIO-RHYTHM ” In Thailand​ คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่ผู้จัดสายเปย์ เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) ชวน​ ‘เฮเนเซีย’​ ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง) ปูเสื่อรอ คิม ฮยอนจุง ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena, SHOWDC เวลา 19.00 น.

 

คิม ฮยอนจุง (KIM HYUNJOONG) โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มานานกว่า 14 ปี มีผลงานออกมาทั้งงานเพลงและงานทางด้านการแสดง ด้วยฝีไม้ลายมือของเขาคนนี้มีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระแสความนิยมในตัวเขาคนนี้ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง การันตีได้จากผลงานซีรี่ส์ล่าสุดในรอบ 4 ปี อย่าง When Time Stopped กับบทบาทของ มุนจุนอู ผู้ชายที่สามารถหยุดเวลาได้.. ทำแฟนๆ​ หลงหนักจนอยากหยุดหัวใจไว้ที่ คิม ฮยอนจุง เพียงผู้เดียว!!!

คิม ฮยอนจุง

 

แต่สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาดนักร้องและลีลาสุดเร่าร้อนบนเวทีการแสดงของ คิม ฮยอนจุง คือจุดไคลแม็กซ์ที่ทำเอาแฟนๆ​ ใจละลาย! ดังนั้นเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ก็เช่นกัน!! เพราะ​ ​KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand จะกลับมาพร้อมโชว์เด็ดๆ​ สุดร้อนแรง ที่มาพร้อมโปรดักชั่นสุดเริ่ด และอัดแน่นไปด้วยความสเปเชี่ยลเต็มรูปแบบ

คิม ฮยอนจุง

 

สิบปากว่าก็คงไม่เท่าตาเห็น เตรียมสัมผัสทุกโมเมนต์ด้วยตัวเอง​ ใน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena, SHOWDC เวลา 19.00 น. บัตราคา 5,000 และ 4,000 บาท… ติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : https://www.facebook.com/TheLimeThailand

คิม ฮยอนจุง