J Series Festival 2019 ซากุราอิ ฮินาโกะ ฟูจิอิ ริวเซย์

ปิดฉาก J Series Festival 2019 … ถูกใจแฟนเพลง-แฟนคลับซีรี่ส์ญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปิดฉาก J Series Festival 2019 … ถูกใจแฟนเพลง-แฟนคลับซีรี่ส์ญี่ปุ่น

สมกับเป็นมหกรรมซีรี่ส์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี J Series Festival 2019 ครั้งที่ 5 ที่ได้รวบรวมบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบซีรี่ส์ญี่ปุ่นมารวมตัวกันมากที่สุดงานหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้การนำของ เทศกาลละครนานาชาติในคณะกรรมการบริหารของโตเกียว โดย คุณโยชิโอะ โอคุโบ ประธานคณะกรรมการการแพร่ภาพแห่งชาติและประธานเครือข่ายการแพร่ภาพโทรทัศน์แห่งประเทศญี่ปุ่น โดยมี บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด เป็นผู้จัดงาน และมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการเติบโตซีรี่ส์ญี่ปุ่นในประเทศไทย

 

งานนี้ ขนตัวอย่างซีรี่ส์ญี่ปุ่นกว่า 20 เรื่องมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมเพื่อเรียกน้ำย่อย ทั้งแนวดราม่า โรแมนติก แอ็คชั่น โรแมนติกคอเมดี้ สืบสวนสอบสวน และคอเมดี้ อาทิ Fake news, Trace, An Artist of the Floating World, Bookyaku no Sachiko, Dai renai, I”s, Tasogare Ryuuseigun, Tokyou dokushin danshi, LOVE & MONEY, Tomei na yurikago, Radiation house, Ie uru onna no gyakushu, Nippon robo shukukikou, QUEEN, 3nen A gumi, Anata no Ban desu, Legal V, Shuden Sasen, Yowamushi Pedal รวมถึงซีรี่ส์ที่มีชื่อภาษาไทยแล้ว อย่าง หัวใจนี้เพื่อเธอ, ฉันจะกลับตรงเวลา, เมื่อวานกินข้าวหรือยัง เป็นต้น

ก่อนเริ่มต้นเปิดฉากกิจกรรมบนเวที ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ด้วยสองพิธีกรอารมณ์ดี กะต๊อบ อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์ และ แฟรี่ ศุภัคญาฎาร์ กัลยาณมิตร ที่เรียกเสียงฮาจากบรรดาแฟนคลับได้เป็นระยะๆ พร้อมเปิดตัวศิลปินน้ำเสียงคุณภาพ ชิฮาระ มิโนริ (Chihara Minori) ซึ่งนำเพลงเพราะๆ โดนใจแฟนๆ แนวอนิเมะ มาขับกล่อมถึง 3 เพลง ก่อนเริ่มเปิดโผซีรี่ส์ญี่ปุ่นล็อตแรก ที่แต่ละเรื่องนั้นสนุกสนานและน่าติดตามสุดๆ

จากนั้นก็ถึงคิวสัมภาษณ์สองดาราสุดฮอตที่แค่เอ่ยชื่อก็เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือกันลั่นฮอลล์ อย่าง ฟูจิอิ ริวเซย์ (Fujii Ryusei) หนุ่มหล่ออารมณ์ดีแห่ง Johnny’s WEST และนักแสดงนำจากละครที่สร้างจากการ์ตูนดังเรื่อง Again!! และ ซากุราอิ ฮินาโกะ (Hinako Sakurai) นางเอกสาวที่มีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด Korosanai Kare to Shinanai Kanojo (The Boyfriend Who Can’t Kill and the Girlfriend Who Won’t Die) โดยระหว่างการพูดคุย ทั้งคู่ก็เปล่งประกายความคิ้วท์ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดเวลา

J Series Festival 2019
J Series Festival 2019
J Series Festival 2019
J Series Festival 2019

 

หลังจบช่วงสัมภาษณ์ ก็ถึงคิวของขบวนซีรี่ส์ญี่ปุ่นล็อตที่สอง ซึ่งโดดเด่นและน่าจะถูกใจแฟนซีรี่ส์ไม่แพ้กัน… ก่อนที่จะถึงคิวของศิลปินไทยหนึ่งเดียวในงาน เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย หรือ เอม AF11 ที่หยิบเอา 2 ซิงเกิ้ลเพราะๆ มาฝากแฟนๆ ให้ได้ร้องตาม ต่อด้วยสาวเสียงดี มาโค่’ (Maco) ศิลปินชื่อดังจากฮะโกะดะเตะ ฮอกไกโด โดยหยิบเอาเพลงดังของตัวเองมาขับกล่อมให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังถึง 3 เพลง

และถึงช่วงเวลาที่แฟนคลับทุกคนรอคอย คือการเล่นเกมคัดเลือกผู้โชคดี 6 คนที่จะได้ร่วมถ่ายรูปกับศิลปินเป็นที่ระลึก และศิลปินทั้งสี่ก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพความทรงจำด้วยการเซลฟี่กับแฟนคลับภายในฮอลล์ ปิดท้ายงาน J Series Festival 2019 ด้วยความอิ่มเอมและอิ่มใจ

หลังจากจบงาน ศิลปินชาวญี่ปุ่นทั้งสี่ยังไปเข้าร่วมกิจกรรม After Party ให้สื่อมวลชนได้ถ่ายรูปและสัมภาษณ์กันอย่างใกล้ชิด อีกทั้งผู้บริหารจากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ คุณ ชิเกะมูระ ฮาจิเมะ, คุณโยชิดะ โคคิ และ คุณ ซาโดะชิมะ ชิโร เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ก็ได้แสดงความยินดีและกล่าวขอบคุณในแรงสนับสนุนที่มีต่อกิจกรรม J Series Festival 2019

J Series Festival 2019
J Series Festival 2019
J Series Festival 2019
J Series Festival 2019

 

J Series Festival 2019 ครั้งที่ 5 จบลงด้วยดี และประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน และหวังว่าจะได้เจอกันอีกครั้งในปีต่อๆ ไป… สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gyucreative.com หรือ www.facebook.com/jseriesfestival