Simon Dominic

ไซม่อน โดมินิก โชว์ป๋า! เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ชาวไทย ถ้าบัตรโซลเอ้าท์!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไซม่อน โดมินิก โชว์ป๋า! เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ชาวไทย ถ้าบัตรโซลเอ้าท์!!

 

เหล่าสาวกเพลงฮิปฮอปเตรียมเครือข่ายอินเตอร์เน็ตให้ดี และวอร์มนิ้วของคุณให้พร้อม! แล้วนับถอยหลังสู่วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 วันฤกษ์งามที่ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) นัดหมายให้เริ่มสตาร์ทจองบัตร Above Ordinary Thailand : Simon Dominic คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของแร็ปเปอร์หนุ่มยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ ไซม่อน โดมินิก (Simon Dominic) ศิลปินจากค่าย AOMG ที่ครั้งนี้เขาเกี่ยวดีเจคนดัง เวกอน (Wegun) มาร่วมเสริมทัพ เพิ่มบรรยากาศให้ ออนิกซ์ อาร์ซีเอ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดดเด่นและแตกต่างไปจากทุกคอนเสิร์ต แต่จะกลายปาร์ตี้ฮิปฮอปที่ทั้งสนุกสุดเหวี่ยงและใกล้ชิดกว่าที่เคย เสิร์ฟความฟินขั้นสุดสมการรอคอย!!

เพื่อกระตุ้นความอยากมากขึ้นไปอีก แร็ปเปอร์หนุ่ม ไซม่อน โดมินิก เลยส่งคลิปวิดีโอมาทักทาย พร้อมแอบอ้อนในสไตล์คนคูลว่าอยากให้แฟนเพลงมาดูกันเยอะๆ เพราะเขาเตรียมของขวัญสุดพิเศษมามอบให้ด้วย!

 

“สวัสดีครับ ไซม่อน โดมินิก ทำอะไรอยู่ครับ(ภาษาไทย) ที่ผ่านมาผมเคยไปเปิดการแสดงที่ประเทศไทยกับศิลปินใน AOMG มาแล้ว แต่คราวนี้จะได้เปิดการแสดงคนเดียวเป็นครั้งแรก ที่จริงแล้วผมก็เคยแสดงคอนเสิร์ตมาเยอะมากนะครับ แต่ตอนที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวผมจะตื่นเต้นมากๆ เลย กังวลด้วยครับว่าถ้าแฟนๆ มากันน้อยจะทำยังไง แต่ไม่ว่าจะมาน้อยหรือมาเยอะผมก็จะแสดงอย่างเต็มที่อยู่แล้ว ถ้าเป็นไปได้ขอให้มากันเยอะๆ นะครับ แล้วก็ผมเพิ่งนึกขึ้นมาได้เลยว่า ถ้าบัตรขายหมด ผมจะ….??

งานในครั้งนี้จะเป็นการแสดงที่แตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผมร่วมแสดงกับศิลปินใน AOMG เพราะจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวของผม ผมจึงตั้งใจว่าอยากใช้เวลาพูดคุยกับผู้ชมให้มากขึ้น ขอให้มากันเยอะๆ นะครับ จะขอบคุณมากเลยครับถ้าทุกคนมากันเยอะๆ แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ นะครับ ผมรักคุณ(ภาษาไทย)”

 

ดูคลิปแล้วลองอ่านปากของเขาดูไหมว่าเตรียมอะไรไว้ให้เรา? แต่ถ้าอยากรู้จริงๆ ไม่ต้องมัวแต่เดา พวกเรามารวมพลังทำให้บัตรคอนเสิร์ต SOLD OUT กันเถอะ!! ปรดอ่านอีกครั้งหนึ่ง เริ่มออกสตาร์ทเปิดจำหน่ายบัตร Above Ordinary Thailand : Simon Dominic พร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางการจำหน่าย https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษ ชมรอบซ้อม, ไฮทัช, กรุ๊ปโฟโต้, ร่วมงานแถลงข่าว (สิทธิ์ตามข้อกำหนดของแต่ละราคา) และรับโปสเตอร์ที่ระลึกติดมือไปเลยทุกคน! สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION… อยากบอกว่าความมันส์ครั้งนี้ไม่จำกัดอายุผู้ชม!!

Above Ordinary Thailand : Simon Dominic
Above Ordinary Thailand : Simon Dominic
Above Ordinary Thailand : Simon Dominic
Above Ordinary Thailand : Simon Dominic
Above Ordinary Thailand : Simon Dominic
Above Ordinary Thailand : Simon Dominic

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

@signhere_aomg

โพสต์ที่แชร์โดย 정기석 (@longlivesmdc) เมื่อ