WayV เตนล์ NCT

เตนล์​ WayV​ จากนักร้องถ่ายเอ็มวี​ สู่​ ‘เอ็มซี’ ป้ายแดง!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เตนล์​ WayV​ จากนักร้องถ่ายเอ็มวี​ สู่​ ‘เอ็มซี’ ป้ายแดง!

 

เป็นสมาชิกบอยแบนด์ก็แล้ว.. เป็นผู้ร่วมรายการต่างๆ​ มาก็แล้ว… ล่าสุด​หนุ่มยิ้มหวาน​ เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลชาวไทย​ หนึ่งในสมาชิกของวง WayV บอยแบนด์ที่กำลังฮอตสุดๆ​ ในประเทศจีน เลื่อนขั้นครั้งใหญ่​ โดดมารับงานพิธีกร​เป็นครั้งแรก และที่สำคัญเป็นรายการโทรทัศน์ของเมืองไทยด้วย! บอกเลยว่าแฟนคลับต้องเตรียมส่งกำลังใจให้​ เตนล์​ ผ่านหน้าจอทีวีที่รายการ “Food Truck Battle”

Food Truck Battle
พิธีกรและผู้ร่วมรายการ​ Food Truck Battle
เตนล์
เอ็มซี​ เตนล์

 

งานนี้​หนุ่ม​ เตนล์​ จะได้งัดทักษะด้านภาษา​ ทั้งภาษาไทยและเกาหลี​ มาใช้แน่ๆ​ เพราะผู้ร่วมรายการ “Food Truck Battle” ยกทัพกันมาเพียบ​ มีทั้งศิลปินนักร้องไทยและเกาหลี​ ฝั่งไทยนำทีมโดย เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ฟากฝั่งจากประเทศเกาหลีใต้นำทีมโดยสองนักร้องขวัญใจแฟนคลับ อย่าง  นัม แทฮยอน (Nam Taehyun) และ ปาร์ค​ เยอึน​ หรือ HA:TFELT สมทบด้วยเชฟชาวไทยมากความสามารถ เชฟกันน์ สรวิศ แสงวณิช​ ที่จะมาช่วยเตนล์​ เอ๊ย! ช่วยเสริมความรู้ด้านการทำอาหารให้แน่นปึ้ก

เตนล์

 

รูปแบบและกติกาของ​ “Food Truck Battle” ผสมผสานระหว่างรายการวาไรตี้แข่งขันการทำและขายอาหารบนรถ food truck และยังพาผู้ร่วมรายการไปท่องเที่ยวที่​ ​จ.จันทบุรี​ เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวไทยด้วย โดยแบ่งผู้เข้าแข่งขัน​ออกเป็น​ 2​ ทีม แต่ละทีมมีสมาชิกเป็นศิลปินของทั้ง 2 สัญชาติ​ ทั้งสองทีม​จะต้องแข่งกันทำเมนูอาหารพิเศษที่ถูกคิดขึ้นมาใหม่ แล้วนำไปจำหน่ายจริงในระหว่างที่รายการออกอากาศ เพื่อให้ผู้ชมสามารถลิ้มลองรสชาติ และมีส่วนร่วมกับรายการด้วยการเก็บสถิติไว้คิดเป็นส่วนหนึ่งของการนับคะแนนการแข่งขัน

เตนล์

เตนล์

 

รายการจะสนุกแค่ไหน? และพิธีกรป้ายแดง​ เตนล์ ชิตพล​ จะทำหน้าที่ของเขาได้น่ารักเพียงใด? ต้องติดตามรายการ​ “Food Truck Battle” ซึ่งจะออกอากาศทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยในประเทศไทย ออกอากาศทุกวันอังคารและพุธ เวลา 23.00 น.​เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง PPTV เริ่มออกอากาศตอนแรก 16 กรกฎาคม 2562​ นี้ และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ช่องทาง Youtube หลังออกอากาศในอาทิตย์ถัดไป