NU'EST

ส่องมุมน่าเลิฟของ NU’EST ก่อนเจอกันในคอนเสิร์ตที่เมืองไทย 20-21 ก.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ส่องมุมน่าเลิฟของ NU’EST ก่อนเจอกันในคอนเสิร์ตที่เมืองไทย 20-21 ก.ค.นี้

 

ใกล้ได้เจอกันแล้ว! กับ 5 หนุ่มไอดอลเคป็อปเบอร์ท็อป NU’EST (นิวอีสต์) ที่ทั้งเก่งและหล่อกันยกก๊วนชวนหลงรักหนักมาก โดยพวกเขามีกำหนดการเดินทางมาพบแฟนๆ ชาวไทย ใน 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK โดยผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือเยี่ยม บริษัท เฟโอห์ จำกัด จับมือเช่นเคยกับต้นสังกัดเกาหลี PLEDIS Entertainment เสริมทัพด้วยบริษัทด้านธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ Live Nation Korea ผนึกกำลังสร้างสรรค์ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ของพวกเขาทั้งห้า โดยเลือกเปิดตารางทัวร์ 2019 NU’EST CONCERT <Segno> ในต่างประเทศที่แรกเป็นประเทศไทยแบบจุใจ 2 วัน 2 รอบแสดงกันไปเลย คือวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นาทีนี้บัตรเหลือน้อยมากแล้ว รีบจองด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://www.thaiticketmajor.com/concert/nuest-concert-segno-in-bangkok-2019.html

NU'EST
NU’EST

 

โอกาสนี้จึงขอชวนเปิดวาร์ป​ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มๆ NU’EST ทั้ง 5 กันแบบเนื้อๆ เน้นๆ! อุ่นเครื่องก่อนเจอตัวเป็นๆ ของพวกเขาในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้…

 

NU'EST
เจอาร์ (JR)
  • เริ่มที่สมาชิกคนแรก เจอาร์ (JR) หนุ่มหล่อละมุนเกิดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 1995 รับหน้าที่เป็นเมนแร็ปและแดนซ์ของวง มีความเป็นผู้นำและรับผิดชอบสูงเกินใคร จึงได้รับตำแหน่งลีดเดอร์ไปครอง เขาทำงานทุกอย่างด้วยความจริงจังและจริงใจ แถมยังเป็นที่ปรึกษาและพึ่งพาได้เสมอของเพื่อนๆ อีกมุมของเจอาร์คือหนุ่มอบอุ่น อ่อนโยน และใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นเสมอโดยเฉพาะแฟนคลับชาวเลิฟ ถึงขั้นเคยปลอมตัวใส่ชุดมาสค็อตเพื่อแอบไปดูป้ายโปรเจ็กต์วันเกิดที่แฟนๆ ทำให้มาแล้ว แถมยังประกาศให้ชาวโลกรับรู้ว่า สมาชิกคนที่ 6 ของนิวอีสต์คือเลิฟ (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ)… สิ่งนี้ช่างดีต่อใจแฟนๆ!

 

NU'EST
อารอน (ARON)
  • เขยิบมาที่ อารอน (ARON) เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม 1993 เป็นพี่ใหญ่ของวงที่มาไกลจากอเมริกา รับหน้าที่ซับแร็ป ควบร้องและแต่งเนื้อพาร์ทภาษาอังกฤษในเพลงต่างๆ ถ้าเคยเห็นหนุ่มคนนี้นิ่งๆ บอกเลยว่าไม่ใช่เขาเป็นคนพูดน้อย แต่เพราะพูดไม่ทันเพื่อนๆ เนื่องจากภาษาเกาหลีไม่แข็งแรง เลยมักจะโดนน้องๆ แกล้งอำให้พูดภาษาเกาหลีคำนั้นคำนี้อยู่บ่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้ภาษาเกาหลีของพี่ใหญ่อารอนพัฒนาขึ้นมากจนแกล้งไม่ได้แล้ว และด้วยความสดใส ร่าเริง ขี้เล่น และคิดบวกนั่นเอง เป็นเสน่ห์ที่ทำให้แฟนๆ มักโดนหนุ่มคนนี้ขโมยหัวใจไปรัวๆ โดยล่าสุด อารอน ยังได้โชว์ทักษะภาษาอังกฤษเป็นพิธีกรพิเศษสัมภาษณ์ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) และ เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์เรื่อง Spider-Man: Far from Home อย่างลื่นไหล จนได้รับคำชื่นชมล้นหลาม

 

NU'EST
แบคโฮ (BAEKHO)
  • สมาชิกคนที่สาม แบคโฮ (BAEKHO) ทำนายว่าปีนี้เขาจะได้ฉลองวันเกิดกับแฟนๆ ชาวไทย เพราะเกิดวันที่ 21 กรกฎาคม 1995 จากชื่อแบคโฮที่แปลว่าเสือขาว ทำให้เสือกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวหนุ่มคนนี้ไปโดยปริยาย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความแบดบอยโดนใจสาวๆ แบบซังนัมจาที่ชวนให้ใครๆ คิดว่าน่าจะเป็นแร็ปเปอร์ของวง แต่แท้ที่จริงแล้วแบคโฮคือเมนโวคอลผู้มีน้ำเสียงโดดเด่นและการร้องที่ทรงพลังมาก นอกจากตำแหน่งร้องนำ ยังพ่วงหน้าที่แต่งเพลงอันเป็นความสามารถพิเศษที่เขามี นิสัยส่วนตัวเป็นหนุ่มขี้เล่น เฮฮา และเต็มไปด้วยมุมมุ้งมิ้งน่ารักน่ากอด จนตอนนี้กลายเป็นแบคโฮหมีใจดีของชาวเลิฟไปแล้ว

 

NU'EST
มินฮยอน (MINHYUN)
  • ต่อด้วยหนุ่มหล่อออร่าพุ่งแรง มินฮยอน (MINHYUN) เกิดวันที่ 9 สิงหาคม 1995 หนุ่มคนนี้คือนิยามของคำว่า ‘เพอร์เฟ็กต์’ ไม่ว่าจะด้วยรูปร่างหน้าตาที่หล่อดูดีไปทุกองศา บวกความสามารถการร้องและเต้นก็ไม่เป็นสองรองใคร เหมาะสมกับตำแหน่งเมนโวคอลยิ่งนัก แถมทัศนคติดี วางตัวดี เรียนก็ดี เรียกว่าเป็นนักเรียนดีเด่นมาโดยตลอด เป็นคนที่มีระเบียบวินัยสูงมาก เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว บวกกับลุคที่ดูนิ่งๆ ค่อนไปทางเย็นชาแต่สง่างาม จึงเป็นที่มาของฉายาคุณชายฮวัง ล่าสุดมินฮยอนถูกเลือกให้รับบทท่านเคาต์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ในละครเวทีแนวมิวสิคัลเรื่อง Marie Antoinette ที่ใครๆ กำลังตั้งตารอชมอีกด้วย

 

  • ปิดท้ายที่ เร็น (REN) น้องเล็กสุดท้อง เกิดวันที่ 3 พฤศจิกายน 1995 รับหน้าที่ร้องนำ, Mood Maker และเป็นอิมเมจของวง เนื่องจากตอนที่เดบิวต์เปิดตัวมาในลุคหนุ่มน้อยผมยาวหน้าหวานราวกับหญิงสาวผู้งดงาม ทำให้กลายเป็นประเด็นเรียกเสียงฮือฮาสนั่นวงการเคป็อปในยุคนั้นเลย เร็นเป็นหนุ่มน่ารัก ขี้เล่น ขยันเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเพื่อนๆ อยู่เสมอ มองโลกในแง่ดี ดูบอบบาง แต่จริงๆ แล้วเข้มแข็งและสตรองไม่แพ้ใคร เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้เขาคือแชมป์งัดข้อประจำวงเลยทีเดียว แถมชอบทำอะไรเซอร์ไพรส์เมมเบอร์และแฟนคลับอยู่เสมอ ซึ่งนี่คือเสน่ห์ของเร็นที่ชาวเลิฟต่างเทใจให้รักเต็มๆ!

 

งานดียกวงขนาดนี้ ตีตั๋ว 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK แล้วรอพบชายหนุ่มรูปงามทั้งห้าได้เลย วันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 นี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี **ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai หรือทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh

NU'EST
2019 NU’EST CONCERT IN BANGKOK