BLACKPINK ลิซ่า blackpink

ลิซ่า​​ BLACKPINK​ ได้เติมเต็มแรงใจจาก​ ‘ครอบครัว’ ที่คอนเสิร์ตในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลิซ่า​​ BLACKPINK​ ได้เติมเต็มแรงใจจาก​ ‘ครอบครัว’ ที่คอนเสิร์ตในเมืองไทย

 

นอกจากแฟนคลับจำนวนล้นหลาม​ ที่มาให้กำลังใจแน่นคอนเสิร์ต​ 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] ของสี่สาว BLACKPINK​ เต็มอิมแพ็ค​ อารีน่า​ เมืองทองธานี​ ทั้ง​ 3​ วัน​ 3​ รอบ​ ในวันที่​ 12-14​ กรกฎาคมที่ผ่านมาแล้ว​ อีกหนึ่งแรงใจสำคัญที่เติมพลังให้กับศิลปิน​ ก็ต้องยกให้กำลังใจจากสมาชิกในครอบครัว

Blackpink
BLACKPINK
ลิซ่า
ลิซ่า​​ BLACKPINK

 

เมื่อ​ ลิซ่า​ สมาชิกชาวไทยของวง​ BLACKPINK​ ได้มาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศบ้านเกิดแบบนี้​ สมาชิกในครอบครัวของเธอจึงทั้งมาชมคอนเสิร์ตและไปให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดที่หลังเวที​ โดยเฉพาะคุณตาคุณยายที่เลี้ยงดู​ ลิซ่า​ มาตั้งแต่เด็ก​ ซึ่งเดินทางไกลมาจาก​ จ.บุรีรัมย์​ เพื่อชื่นชมความสำเร็จของหลานรักที่ตอนนี้ก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับโลกไปแล้ว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

กำลังใจของหลาน คุณตาคุณยาย ที่เลี้ยงลิซ่ามาตั้งแต่เล็ก เดินทางไกลจากบุรีรัมย์ มาเชียร์หลานติดขอบเวที ครั้งแรก : : เพลงก็ไม่รู้จักหรอกลูกเอ๊ย ดีใจ มีความสุข คนมาดูหลานเยอะ คุณแม่บอกคุณตาคุณยายยิ้มตลอดคอนเสิร์ต ปลื้มใจที่ได้เห็นความสำเร็จของหลาน ลุ้นว่าคุณตาคุณยายจะเต้นไหม 😁 @lalalalisa_m #lisablackpink #blackpinkinbangkokencore

โพสต์ที่แชร์โดย Vocal Coach (@krukoyzz) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ถ้าจะให้พูดถึงความสำเร็จของลิซ่าในวันนี้ ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุน ส่งเสริม ให้ลิซ่าได้ทำในสิ่งที่รัก ไม่ว่าจะเรียนร้อง เรียนเต้น ประกวด แข่งขันหลายเวที ฝึกความอดทน และสอนให้น้องเป็นคนมองโลกในแง่ดี ร่าเริง ตั้งแต่เล็ก : มีท้อบ้างบางครั้ง แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่เคยปล่อยมือ จากลูกเลย ความสำเร็จของลูกส่วนหนึ่ง มาจาก 2 มือแม่ เพราะแรงผลักดันของแม่ ทำให้มีลิซ่า Blackpink ในวันนี้ @lalalalisa_m #lisablackpink #blackpinkencoreinbangkok

โพสต์ที่แชร์โดย Vocal Coach (@krukoyzz) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย kanyapa.p (@kanyaparat) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย kanyapa.p (@kanyaparat) เมื่อ