AOMG Jay Park

สาวกฮิพฮอพ​ เตรียมมันส์ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตของ​ JAY PARK !!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / สาวกฮิพฮอพ​ เตรียมมันส์ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตของ​ JAY PARK !!

 

ส่งสัญญาณให้เหล่าสาวกฮิพฮอพเตรียมพร้อมกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดมันส์ของ​ JAY PARK ศิลปินฮิพฮอพระดับโลก JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK (เจย์ พาร์ค 2019 เวิลด์ทัวร์ เซ็กซี่ฟอร์เอเวอร์ อิน แบงคอก) จะกลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้ง​ ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และ บริษัท เซิร์ซ (ไลฟ์) จำกัด

 

จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายดนตรีของ​ JAY PARK เริ่มต้นจากความหลงใหลในการเต้น พัฒนาจากการแข่งขันเต้น B-Boy ไปสู่ความสนใจอย่างแรงกล้าในดนตรีและวัฒนธรรมฮิพฮอพ โดยในปี 2013 JAY PARK ได้ก่อตั้งค่ายเพลง​ AOMG ซึ่งเป็นค่ายเพลงสไตล์ Hip Hop และ​ Urban ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่เขาทำหน้าที่เป็นทั้งผู้บริหารและศิลปินของค่าย โดยมุ่งเน้นพัฒนาศิลปินในสไตล์ของแต่ละคนมากกว่าการทำเพื่อธุรกิจ ส่งผลให้ AOMG ประสบความสำเร็จใน 2 ปี และศิลปินในค่ายสามารถก้าวขึ้นสู่ท้อปชาร์ตชื่อดังในเกาหลีใต้และในประเทศแถบเอเชียอีกด้วย

JAY PARK

 

ผลงานเพลงชิ้นสำคัญของ JAY PARK​ มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Mommae” เพลงฮอตที่ฮิตไปทั่วโลก​ รวมถึง “V”, “Drive” featuring GRAY, “Yacht” featuring SIK-K และ “Soju” featuring 2 Chainz เป็นต้น

JAY PARK

 

โดยผลงานอัลบั้มที่ 4 Everything You Wanted ของ JAY PARK ยังได้อันดับ 3 ของ Billboard’s World Album Chart และอันดับ 3 ของ iTunes U.S. R&B Chart รวมทั้งยังติดชาร์ต Melon Chart ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย อีกทั้งยังมีหนึ่งผลงานล่าสุด K-TOWN โปรเจ็คต์ร่วมระหว่าง JAY PARK กับ Hit-Boy อีกด้วย

 

JAY PARK​ ศิลปินฮิพฮอพเกาหลี-อเมริกันระดับโลก กำลังจะระเบิดความมันส์ไปทั่วโลกด้วยเวิลด์ทัวร์ ‘SEXY4EVA’ ตอกย้ำกระแสฮิพฮอพที่กำลังมาแรง ผสมผสานกับความสามารถด้านการร้องและการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา ผู้เป็นศิลปินที่ถูกจับตามองในวงการดนตรีตลอดระยะเวลากว่า10 ปีที่ผ่านมา… เจอกับเขาที่ประเทศไทยแน่นอน​ ใน​ JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้(เสาร์ที่​ 13 กรกฎาคม 2562)​ ทาง www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,200 บาท(VIP) / 3,200 บาท และ 2,200 บาท (บัตรยืนทั้งหมด) พร้อมสิทธิพิเศษลุ้นรับ Hi-Touch / Group Photo/ Signed Poster และ Signed Album (ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคา)​พิเศษเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น! ติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #JAYPARKSEXY4EVAINBKK

JAY PARK
JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK
JAY PARK
JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK
JAY PARK
JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK