KCON 2018 THAILAND KCON 2019 THAILAND

KCON 2019 THAILAND​ คัมแบ็ค! สนุก-ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเป็นสองเท่า!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / KCON 2019 THAILAND​ คัมแบ็ค! สนุก-ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเป็นสองเท่า!!

 

KCON THAILAND เทศกาลดนตรี K-POP และวัฒนธรรมเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกำลังจะกลับมาอีกครั้ง! ต่อยอดความสำเร็จจากปีที่แล้ว ด้วย KCON 2019 THAILAND (เคคอน 2019 ไทยแลนด์) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9-10 เมืองทองธานี อัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินดังระดับท็อป และกิจกรรมที่การันตีว่าจะทำให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดศิลปินมากขึ้นตลอด 2 วัน จัดโดย CJ ENM และ MNET

 

ความยิ่งใหญ่จะเกิดที่ประเทศไทยอีกครั้ง!​ ใหญ่กว่าเดิม​ 2​ เท่า!!

หลังจากปีที่แล้ว​ KCON 2018 THAILAND ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรก ได้รับเสียงตอบรับดีมากจากแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศอย่างเหนือความคาดหมาย​ ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากถึง 42,000 คน และบัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ทำให้งาน KCON 2019 THAILAND ได้กลับมาต่อยอดความสนุกอย่างยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น โดยเพิ่มพื้นที่คอนเวนชั่นเป็น 2 เท่าตัวจากปีที่แล้ว พร้อมการันตีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวัฒนธรรมเกาหลี ทั้งด้านดนตรี, อาหาร, เครื่องสำอางค์, แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น

และเป็นอีกครั้งที่งาน KCON 2019 THAILAND จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นสามารถมาร่วมออกบูธของตัวเอง สำหรับคนที่สนใจ สามารถกรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ผ่านทางเว็บไซต์ www.kconthailand.com/booth/apply

KCON 2019 THAILAND

อัพเดทใกล้ชิดกว่าเดิม

KCON 2019 THAILAND เตรียมกิจกรรมใหม่เพื่อสื่อสารกับแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ในชื่อว่า KCON live chat ซึ่งจะใช้เป็นช่องทางหลักในการอัพเดทข่าวสาร รวมถึงคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ เช่น รายชื่อศิลปินที่เข้าร่วม โดยจะมีอินฟลูเอนเซอร์และยูทูปเบอร์ชาวไทยจากแชนเนล Hi Prae รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลัก และมีแขกพิเศษมาร่วมพูดคุยด้วย จะเริ่มปล่อยให้ติดตามชมเป็นครั้งแรกในวันที่ 18 กรกฎาคม และจะออกฉายทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ผ่านทวิตเตอร์ @KCONThailand

 

ไลน์อัพศิลปิน​ KCON​ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง! 

รายชื่อศิลปินที่ร่วมงาน​ KCON 2018 THAILAND ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 29-30 กันยายน​ 2561 ได้แก่​ ชองฮา, Golden Child , MONSTA X , Stray Kids , ซอนมี​, Wanna One, fromis_9 , (G)I-DLE , GOT7 , PENTAGON , The Boyz , TheEastLight. และ VARSITY… จึงทำให้น่าจับตามองว่า​ KCON 2019 THAILAND ที่กำลังจะเกิดขึ้น​ จะมีศิลปินใดมาร่วมงานบ้าง

แฟนๆ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand