Super Junior ชเว ซีวอน

ชเว ซีวอน เสิร์ฟแฟนมีตติ้งเดี่ยว ให้คำมั่น “จะทำให้ทุกคนรักและภาคภูมิใจ”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชเว ซีวอน เสิร์ฟแฟนมีตติ้งเดี่ยว ให้คำมั่น “จะทำให้ทุกคนรักและภาคภูมิใจ”

 

จบไปแล้วอย่างอบอุ่น สำหรับ 「My Fellow Citizens」 Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok งานแฟนมีตติ้งเดี่ยวของหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค ชเว ซีวอน (Choi Siwon) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน งานนี้บรรดา เอลฟ์ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงซูเปอร์จูเนียร์) หอบกำลังใจมาหาคุณพ่อขา ซีวอน จนแน่น!!

 

เริ่มต้นบรรยากาศด้วยความโรแมนติก เมื่อหนุ่ม ซีวอน ปรากฏตัวบนเวทีด้วยสูทสีน้ำเงินพร้อมเสียงนุ่มๆ ในเพลง Gravity ของศิลปิน John Mayer ซึ่งเป็นเพลงที่เจ้าตัวบอกว่าชอบมากๆ และตั้งใจเลือกร้องเพลงนี้เพื่อสร้างบรรยากาศและความทรงจำที่ดีให้กับเอลฟ์ทุกคนที่มางานแฟนมีตติ้งในวันนี้ จากนั้น ดีเจเจริญ แซ่จู พิธีกรของงานกล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ ด้านคุณพ่อขาไม่รอช้ารีบแนะนำตัวเป็นประโยคภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อซีวอนครับ คิดถึงจังเลย” หยอดหวานยกแรกแฟนคลับยังกรี๊ดไม่ทันหมดเสียง ซีวอนก็ขออ้อนต่อว่า “ผมจะรักคุณตลอดไป(พูดไทย)” เล่นเอาเอลฟ์ฟินเคลิ้มไปตามๆ กัน

ชเว ซีวอน

 

ก่อนที่จะหวานมากไปกว่านี้ ดีเจเจริญขอพาทุกคนเข้าสู่ช่วงทอล์ค พูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง My Fellow Citizens โดยเปิดคลิปวีดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ ได้ดูพร้อมกับให้พระเอกหนุ่มเล่าถึงบรรยากาศความสนุกสนานของการถ่ายทำให้ฟัง โดยเบื้องหลังที่แฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดมากที่สุดคือคลิปถ่ายภาพโปสเตอร์ซีรีส์ที่หนุ่มซีวอนแอ็คท่าได้เท่สุดๆ ซึ่งไม่เพียงแต่เอลฟ์ที่กรี๊ดให้กับความหล่อขั้นเทพของคุณพ่อขา แต่ความหล่อนั้นพุ่งเข้าตาขนาดว่า ซีวอน ยังชมตัวเองเป็นภาษาไทยว่า “หล่อมาก”!

พูดคุยกันต่อ โดยการพาทุกคนไปย้อนดูฉาก Best Scene ที่แฟนซีรีส์เรื่อง My Fellow Citizens ประทับใจ ซึ่งฉากที่เรียกรอยยิ้มและเสียงฮาได้ล้นหลาม ยกให้ฉากที่ ยังจองกุก (ชื่อตัวละครของซีวอนในเรื่อง) หาเสียงโดยที่ยังคงความเป็นไอดอล โดยหนุ่ม ซีวอน ย้อนรำลึกถึงฉากนี้ด้วยการเต้นท่าน่ารักปนฮาให้แฟนๆ ได้ชมเป็นขวัญตา ก่อนจะพูดคุยถึงฉากขอแต่งงานสุดโรแมนติกที่มีคิสซีนเบาๆ พอให้เอลฟ์ได้อิจฉาตาร้อนจนอยากจะวาร์ปตัวเองไปเป็นนางเอกซีรี่ส์ จากนั้นทีมงานได้เปิดคลิปฉากในซีรีส์สั้นๆ และให้หนุ่ม ซีวอน ทายบทพูดประโยคต่อไปในฉากนั้นๆ พอตอบผิดเจ้าตัวก็ต้องใส่อุปกรณ์สุดคิ้วท์… น่ารักสุดๆ ไปเลย!

ชเว ซีวอน

 

จากนั้นเข้าสู่ช่วงเกมแรก ที่ให้แฟนๆ ทั้งโรงละครเลียนแบบสีหน้าของ ยังจองกุก โดยผู้โชคดี 5 คนที่ทำสีหน้าได้โดนใจทีมงานมากที่สุดจะได้ขึ้นมาเล่นเกมที่ 2 ‘ท่าทีที่รู้ใจ’ กับหนุ่ม ซีวอน อย่างใกล้ชิด จนสุดท้ายก็ได้ผู้ชนะรับรางวัลเป็นรูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นแถมเจ้าตัวยังให้เซลฟี่คู่กันอีก 1 ช็อต ทั้งหล่อทั้งใจดีขนาดนี้ไม่รักได้ไง

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงาน คุณพ่อขา ชเว ซีวอน ขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับแฟนๆ โดยจังหวะนี้เอลฟ์ทั้งโรงละครขอเซอร์ไพรส์หนุ่มซีวอนกลับบ้าง ด้วยการชูป้ายโปรเจกต์ข้อความว่า “언제나 최시원 WE LOVE YOU AS ALWAYS” แปลว่า “พวกเรารักคุณเสมอ ชเวซีวอน” เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มปลื้มก่อนบอกความในใจกับแฟนๆ ทุกคนบ้างว่า “บางคนอาจติดตามผมมาตั้งแต่ตอนเป็นซูเปอร์จูเนียร์ หรืออาจจะรู้จักผมมาจากซีรีส์เรื่องนี้ แต่อยากบอกว่าไม่ว่าเราจะมาเจอกันด้วยเหตุผลใด ความรักของทุกคนที่มอบให้มีความหมายกับผมมากๆ พวกเราอยู่ด้วยกันมา 15 ปีแล้ว แต่ผมหวังว่าเราจะเดินไปด้วยกันให้ถึงปีที่ 50 เลยนะครับ ผม ชเว ซีวอน ในฐานะที่เป็นศิลปินของทุกคน หลังจากนี้ไปผมสัญญาว่าผมจะเป็นคนที่ทำให้ทุกคนรักและภาคภูมิใจ ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้มากๆ ครับ” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง Collide ที่หนุ่ม ซีวอน นำมาร้องส่งเอลฟ์ทุกคนกลับบ้านไปด้วยความฟินและความทรงจำสุดประทับใจ.

ชเว ซีวอน