นิชคุณ

เตรียมเปลี่ยนวันของ ‘(นิช)คุณ’ ให้กลายเป็นวันของ ‘เรา’ 27 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เตรียมเปลี่ยนวันของ ‘(นิช)คุณ’ ให้กลายเป็นวันของ ‘เรา’ 27 ก.ค. นี้

 

ไม่ว่าช่วงนี้สายฝนจะโปรยปรายชุ่มฉ่ำมากแค่ไหน แต่เหล่าฮอตเทสชาวไทย (Hottest ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง 2PM) ก็พร้อมใจลงมติเห็นตรงกันว่า ‘Let it rain’! (Let it rain : เพลงที่ นิชคุณ ได้แต่งเองเป็นครั้งแรกเพื่อคอนเสิร์ตครั้งที่สองของ 2PM โดยสื่อความหมายถึงแฟนๆ ที่มอบความรักและความแข็งแกร่งให้แก่ 2PM มาโดยตลอด) เพราะอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “นิชคุณ หรเวชกุล” ก็กำลังจะมาเยือนเมืองไทย พร้อมกับ ‘Umbrella’ แล้ว!! (Umbrella : เพลงพิเศษที่ นิชคุณ แต่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนการสนับสนุนที่แฟนคลับมีต่อเขา โดยมีเนื้อร้องถึง 5 เวอร์ชั่นได้แก่ภาษาไทย, ภาษาจีน, ภาษาอังกฤษ, ภาษาเกาหลี และ ภาษาญี่ปุ่น)

 

ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับ “นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต ‘โฮม’ อิน แบงคอก วิท ดร.จิลล์” (NICHKHUN SOLO CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK with Dr.Jill) ที่ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด ร่วมกับต้นสังกัด JYP ENTERTAINMENT CORPORATION จับมือกันสร้างสรรค์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ นิชคุณ ให้ทุกคนได้สัมผัสทุกความสามารถและประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี ของชายหนุ่มคนนี้ ซึ่งหลังจากสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่น สถานีต่อไป นิชคุณ ก็พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟความสุขและความสนุก ผ่านการร้อง เต้น เล่นดนตรี ให้แฟนคลับในบ้านของ ‘เรา’ ได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษจาก ‘เขา’ อย่างเต็มอิ่ม

นิชคุณ
นิชคุณ หรเวชกุล
นิชคุณ
นิชคุณ หรเวชกุล

 

เพราะที่ไหนเล่าจะอบอุ่นเท่าบ้านเรา… แบบนี้ต้องกาปฏิทินไว้ล่วงหน้าแล้วเพื่อมาเจอกันใน “นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต ‘โฮม’ อิน แบงคอก วิท ดร.จิลล์” (NICHKHUN SOLO CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK with Dr.Jill) ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบจัด เพราะยังมีบัตรดีๆ ให้จิ้มกันอยู่ทาง ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 / 3,500 และ 2,000 บาท โดยสามารถติดตามสิทธิพิเศษและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION และ Line @ACHI_ACITIVATION … แล้วมาร่วมกันเปลี่ยนวันของ ‘(นิช)คุณ’ ให้กลายเป็นวันของ ‘เรา’ กันนะ!

นิชคุณ
NICHKHUN SOLO CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK with Dr.Jill