The Boyz

หัวใจชุ่มฉ่ำ! The Boyz โปรยความสดใส พร้อมเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดประทับใจ

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / หัวใจชุ่มฉ่ำ! The Boyz โปรยความสดใส พร้อมเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดประทับใจ

ทำเอาหัวใจของ “เดอะบี” (The B : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเดอะบอยซ์) ชุ่มฉ่ำไม่แพ้สายฝนในเมืองไทย สำหรับความน่ารัก สดใส และความสนุกสุดฟินที่ 12 หนุ่ม THE BOYZ (เดอะบอยซ์) ขนมามอบให้กับแฟนๆ กับแฟนคอน (แฟนมีตติ้ง+คอนเสิร์ต) THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok 2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ GMM Live House At Central World จากการสร้างสรรค์ของค่ายเพลง Cre.Ker Entertainment และ Kakao M ซึ่งจับมือผนึกกำลังกับผู้จัดมืออาชีพที่คร่ำหวอดในการจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งมาแล้วทั่วเอเชีย อย่าง Three Angles Production และ KoKo Connection

The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok

 

เริ่มต้นบรรยากาศความสนุกที่แม้แต่สายฝนยังต้องยอมแพ้ กับ VCR ต้อนรับเดอะบีอย่างเป็นทางการ เปิดตัว THE BOYZ อันประกอบด้วย ซังยอน , เจคอบ , ยองฮุน , ฮยอนแจ , จูยอน , เควิน , นิว , คิว , จูฮักนยอน , ฮวัล , ซอนอู และ เอริค เสียงดนตรีอินโทรดังกระหึ่ม พร้อมกับการปรากฏตัวของ 12 หนุ่มบนเวที เปิดตัวด้วยเพลง Boy ซิงเกิลเดบิวต์ที่ทำให้พวกเขาได้มารู้จักกับเดอะบี ก่อนจะส่งต่อความมันส์อีกระดับไปกับเพลง Right Here ที่ยืนยันว่าว่าพวกเขากำลังยืนอยู่ตรงนี้แล้ว… จัดเต็มความมันส์มาตั้งแต่เริ่มกันเลยทีเดียว!


Right Here (จากงาน KCON 2018 THAILAND)

 

อินโทรกันไปพอสมควร ก็ถึงเวลาที่ THE BOYZ จะขึ้นมาพบปะเดอะบีอย่างเป็นทางการ หนุ่มๆ ส่งเสียงทักทายเป็นภาษาไทยอย่างเสียงดังฟังชัด “สวัสดีครับ” “คิดถึงไหมทุกๆคน” ก่อนจะทักทายกันอย่างพร้อมเพรียง “สวัสดีครับ 2 3… THE BOYZ ครับ” ตามด้วยการแนะนำตัวรายบุคคลซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ โดยหนุ่มๆ ได้พูดถึงงานในวันนี้ว่า เป็นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขา ดีใจมากๆ ที่ได้มาพบเดอะบีชาวไทย วันนี้พวกเขามีเวทีที่เจ๋งๆ รอให้แฟนติดตามมากมาย

พูดคุยพอให้หายคิดถึง MC ก็พา THE BOYZ และ เดอะบี เข้าสู่บรรยากาศความสนุกของการเล่นเกมส์ โดยแบ่งหนุ่มๆ ออกเป็น 3 ทีม คือทีมเดอะ (เควิน, นิว, ฮักนยอน และซังยอน) ทีมบี (ซอนอู, ยองฮุน, ฮยอนแจ และ จูยอน) และทีมจั๊ง (คิว, เจคอป, เอริค และฮวัล) เริ่มเกมส์แรกกับเกมส์ Intro Quiz ทายชื่อเพลงจากเสียงอินโทรเพลงที่ทีมงานเปิดให้ โดยให้หนุ่มๆ ตะโกนคำว่า “ผม” พร้อมยกมือก่อนตอบ ซึ่งเมื่ออินโทรเพลงแรกเริ่มต้น เหล่า THE BOYZ ก็ช่วงชิงความเร็ว ยกมือตะโกน “ผมๆๆ” อย่างไม่มีใครยอมใคร แต่คนที่ไวที่สุดต้องยกให้ทีมจั๊ง! ต่อกันที่เกมส์ที่สอง Whisper Challenge เกมส์ใบ้คำที่ให้หนุ่มๆ แข่งกันใบ้คำแข่งกับเสียงเพลงที่ดังจากหูฟัง ซึ่งเกมส์นี้เรียกว่าเป็นเกมส์ปราบเซียน เพราะแม้จะตะโกนใบ้คำจนเสียงแหบแต่ก็ไม่มีทีมไหนได้คะแนนจากเกมส์นี้ไปได้เลย

The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok

 

จบพาร์ทการเล่นเกมส์ หนุ่ม ฮักนยอน ก็บอกว่าเขามีเพลงพิเศษที่อยากจะร้องร่วมกับแฟนๆ ซึ่งนาทีนี้แฟนคลับต่างใจเต้นรอ เพราะความพิเศษนั้นก็คือหนุ่มๆ THE BOYZ เลือกเพลง “คนละชั้น” มาร้อง ซึ่งสกิลร้องเพลงภาษาไทยของพวกเขาชัดทั้งอารมณ์และเสียงร้อง ส่วนเหล่าเดอะบีก็ไม่น้อยหน้าร้องคลอไปกับหนุ่มๆ เป็นโมเม้นต์ที่หัวใจพองฟูกันทั้งฮอลล์

แค่ช่วงแรกก็มาเต็มทั้งความสนุกฮาท้องแข็ง และยังมีโมเม้นต์ซึ้งๆ ที่ได้ร้องเพลงร่วมกันอีก ปล่อยให้แฟนๆ รอกันไม่นาน THE BOYZ ก็พร้อมกลับมามอบความมันส์อีกครั้ง รอบนี้เปิดตัวด้วยการโชว์ไลน์แดนซ์ที่ดุดันและคมชัดของพวกเขากับเพลง No Air และเพลง Get it ซึ่งหลังจากจบเพลงนี้หนุ่มคิวที่รู้สึกว่าได้รับเอเนอจี้จากเดอะบีไปแบบเต็มๆ ก็ขอชวนจูยอน มาโชว์ Solo Dance เล็กๆ ให้แฟนๆ ได้ดูเป็นการขอบคุณ


No Air (จากรายการ mnet M COUNTDOWN)

 

พูดคุยและเล่นเกมส์ไปซะเยอะ ช่วงเวลาที่ห้ามกระพริบตาก็มาถึงกับโชว์ที่หาดูที่ไหนไม่ได้นอกจากในแฟนคอนครั้งนี้! โดยหนุ่มๆ เลือกเอาเพลง Call Me Baby และ Cheer Up ของศิลปินรุ่นพี่มาคัฟเวอร์สร้างสีสัน ที่มีทั้งความเท่ห์สไตล์ชายหนุ่มและความน่ารักแบ๊วๆ… และมาถึงเพลงที่พวกเขาอยากจะนำมาแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันสดๆ อย่างเพลง Bloom Bloom ซึ่งเป็นซิงเกิลอัลบั้มที่ 2 โดยก่อนที่พวกเขาจะขึ้นแสดง แฟนๆ ก็ได้เพลินไปกับ VCR เบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ ก่อนที่ไฟในฮอลล์จะมืดสนิท พร้อมกับการปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งของ THE BOYZ ที่มาพร้อมกับโชว์เพลง Bloom Bloom เรียกความสดใสในฮอลล์ได้ตามบรรยากาศของเพลง แถมโชว์นี้เหล่าเดอะบียังทำให้หนุ่มๆ ทึ่ง เพราะคาดไม่ถึงว่าแฟนๆ จะร้องแฟนชานท์(โค้ดสำหรับร้องเชียร์ในเพลงของแฟนคลับ) ตามพวกเขาได้ หนุ่มๆ จึงขอเพิ่มสกิลการเชียร์ให้แฟนๆ ด้วยการสอนเต้นท่า Bloom Bloom Pow ท่าเต้นที่เป็นกิมมิคหลักของเพลง สอนไม่ถึงนาทีเหล่าเดอะบีก็ทำตามได้แบบเป๊ะๆ ทำเอาคุณครู THE BOYZ ยิ้มแก้มปริไป และไม่ลืมขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ที่ทำให้เพลงนี้ขึ้นดับหนึ่งจากรายการเพลงอีกด้วย


Bloom Bloom (จากงาน KCON 2019 JAPAN)

 

สนุกจนลืมเวลาทั้งเหล่าเดอะบีและหนุ่มๆ THE BOYZ ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตก็ดำเนินมาถึง หนุ่มๆ ก็ส่งเพลงน่ารักๆ อย่าง Only One, Text Me Back มาให้แฟนๆ ฟังกันอย่างชิลๆ และจบด้วยเพลง I’m Your Boy เพลงช้าที่พวกเขาขอให้เหล่าเดอะบีร้องคลอไปด้วยกัน ไฟบนเวทีดับลงอีกครั้ง แต่เสียงเชียร์เหล่าเดอะบียังตะโกนเรียกชื่อหนุ่มๆ พร้อมกับร้องเพลง Text Me Back เรียกให้พวกเขากลับมาอีกครั้ง พลังเสียงกรี๊ดที่ดังไม่หยุดส่งให้ THE BOYZ กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งกับเพลง 4ever ซึ่งเมื่อถึงท่อนประสานเสียงของซังยอนและฮักนยอน เหล่าเดอะบีก็ทำเซอร์ไพร์สพร้อมใจชูป้ายโปรเจ็กต์ที่มีข้อความว่า “이제우리 함께할 너무 좋아해 오래오래 갈 걸어가자” (ตอนนี้ที่เราอยู่ด้วยกันชอบมากเลย มาเดินไปด้วยกันนานๆ นะ) ทำเอาหนุ่มๆ พูดขอบคุณไม่หยุด ก่อนจะมอบความสนุกให้แฟนๆ ต่อกับเพลง Giddy Up และเพลง Keeper ที่มีท่าเต้นเครื่องบินอันโดดเด่นเป็นตัวสร้างสีสันให้เพลง ซึ่งเหล่าเดอะบีก็ไม่พลาดเอ็นจอยไปกับเพลงนี้ ด้วยการชูเครื่องบินกระดาษเคลื่อนไหวไปกับจังหวะเพลง จนหนุ่มๆ อดทึ่งไม่ได้กับการเตรียมตัวที่จัดเต็มขนาดนี้จากแฟนๆ

The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok

 

ได้รับทั้งความประทับใจ ความสนุก อบอุ่น และพลังงานบวกไปแบบสิบเต็มสิบ ทั้ง 12 หนุ่ม THE BOYZ ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ด้วยความในใจของพวกเขา

 

 • เริ่มที่นิวที่บอกว่า “ภาพสวยงามของทุกคนในวันนี้ผมจะเก็บไว้ในใจ และรักษามันไว้ตลอดชีวิตเลยครับ”
 • เควินบอกว่า “ถึงแม้ว่าพวกเราจะทำงานอยู่ที่เกาหลี แต่พวกเราจะไม่ลืมว่ามีเดอะบีที่อยู่ที่นี่คอยให้กำลังใจคอยรักพวกเราอยู่ ขอบคุณมากๆ ครับ รักนะจุ๊บๆ(พูดไทย)”
 • ฮักนยอน “ทุกคนที่นั่งแคบใช่มั้ยครับ งั้นครั้งต่อไปเราจะเจอกันในที่ที่ใหญ่กว่านี้อีกนะครับ ขอบคุณครับ”
 • ซอนอู “วันนี้ได้ความทรงจำดีๆ กลับไป คืนนี้หวังว่าจะฝันถึงกันนะครับ”
 • ยองฮุน “ผมมีหลายประเทศที่อยากไปเที่ยว ผมได้เพิ่มประเทศไทยในลิสต์ของผมแล้วครับ เดอะบีไทย รักนะครับ”
 • ฮยอนแจ “ครั้งนี้มาเมืองไทยและได้ประสบการณ์ดีๆ กลับไป ครั้งต่อไปพวกเราจะกลับมาในภาพที่ดีขึ้น ขอให้ทุกคนรอคอยด้วยนะครับ”
 • จูยอน “วันนี้ได้สร้างความทรงจำดีๆ กับทุกคนเยอะมากๆ ขอบคุณมากจริงๆ ครับ”
 • ฮวัล “(พูดไทย)ฉันรักคุณ ฉันชอบคุณ ขอบคุณครับ เวลายืนอยู่หน้าเดอะบีมันมีพลังมากๆ เลยครับ”
 • เจคอบ “ขอบคุณที่คอยส่งเสียงเชียร์ที่มีพลังแบบนี้ให้พวกเราจนนาทีสุดท้าย รักจริงๆนะครับ Thank you ขอบคุณครับ”
 • คิว “ทุกคนทำให้เอเนอจี้ของผมอัพขึ้นไปจนถึงขีดสุดเลยครับ จะไม่ลืมพลังงานในวันนี้เลยครับ”
 • เอริค “คนที่มีเอเนอจี้มากกว่าผมมีแค่ 2 คนเท่านั้นครับ คนแรกคือคุณแม่ของผมครับ และคนที่สองก็คือเดอะบีนี่เองครับ รู้ไหมครับ THE BOYZ ส่องแสงประกายมากที่สุดตอนไหน THE BOYZ ส่องแสงประกายมากที่สุดตอนอยู่กับเดอะบีครับ เพราะฉะนั้นเราอยู่คู่กันไปตลอดเลยนะครับ”
 • ปิดท้ายด้วยลีดเดอร์ ซังยอน “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่เราเดินทางมาตั้งแต่ที่เราเดบิวต์ใหม่ๆ ทุกครั้งที่มาแฟนๆก็มอบกำลังใจ รู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ครับ ถ้าหากว่า THE BOYZ เปรียบเสมือนต้นกล้า เดอะบีก็เปรียบเสมือนปุ๋ยและน้ำที่ทำให้ต้นกล้าโตขึ้นๆ ครั้งต่อไปก็ฝาก THE BOYZ ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok

 

รับรู้ความรู้สึกของหนุ่มๆ ไปแล้ว ช่วงเวลาสุดท้าย THE BOYZ ก็ขอเก็บภาพความทรงจำร่วมกับแฟนๆ และโค้ง 90 องศา เป็นการขอบคุณในความรักที่เดอะบีมอบให้พวกเขาเสมอมา และจบแฟนคอนครั้งนี้ไปด้วยเพลง Clover ปิดฉากความสนุกฟินไม่รู้ลืมของพวกเขาและเหล่าเดอะบีไทย ที่ผู้จัดมากประสบการณ์อย่าง Three Angles Production และ KoKo Connection จัดให้ ส่วนโปรเจ็กต์ต่อไปของจะเป็นอะไรต้องรอติดตาม.