คอนเสิร์ต TVXQ! ดงบังชินกิ

นานแค่ไหนก็ยังรัก! คอนเสิร์ตครั้งใหม่​ TVXQ!​ มอบความประทับใจเหมือนเดิม

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / นานแค่ไหนก็ยังรัก! คอนเสิร์ตครั้งใหม่​ TVXQ!​ มอบความประทับใจเหมือนเดิม

 

โฟร์โนล็อค จับมือ SM Entertainment และ DREAM MAKER ENTERTAINMENT จัด “TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK” คอนเสิร์ตสุดพิเศษของ 2 หนุ่ม U-KNOW และ MAX​ แห่ง TVXQ! ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ท่ามกลาง Red Ocean (มหาสมุทรแห่งแท่งไฟสีแดง สีประจำวง) และกองทัพแฟนๆ ของ TVXQ! ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ครั้งนี้ 2 หนุ่ม U-KNOW และ MAX มาพร้อมความพิเศษด้วยการโชว์เพลงใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างถ้วนหน้า เปิดเวทีด้วย Bounce, Something, 너는 내꺼 (Top of The World) ก่อนที่หนุ่มๆ จะทักทายแฟนๆ ให้หายคิดถึง แล้วตามด้วยเพลง Truth, 평행선 (Love Line) และ​ Tonight

TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK

 

แล้วเวลาที่คนทั้งฮอลล์รอคอยก็มาถึง กับโชว์เพลง 윤호솔로 (Follow)​ เพลงใหม่ล่าสุดของหนุ่ม U-KNOW ที่ถือเป็นการขึ้นโชว์เพลงนี้ครั้งแรกบนเวทีในประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น​ สนุกกันอย่างเต็มที่ ก่อนต่อด้วย 운명 (The Chance of Love), Sooner Than Later, 이것만은 알고가 (Before U Go) ตามด้วยเพลงเพราะความหมายโดนใจแฟนๆ อย่าง 게으름뱅이 (Lazybones), 믿어요 (Believe) และ Beautiful Stranger (아스라이…)

TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK

 

หลังจากจัดให้แฟนๆ ได้อินไปกับเพลงช้าความหมายดีๆ แล้ว ก็ถึงเวลาที่ 2 หนุ่ม เพิ่มความร้อนแรงด้วยเพลง 현기증 (Vertigo), 주문 (MIROTIC) ต่อด้วยเพลงที่เป็นตำนานความน่ารักอย่าง Hug(포옹) + 풍선(Balloons) ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ ยิ่งกรี๊ดดังขึ้นกว่าที่เคย เหมือนได้ย้อนเวลาไปในวันแรกๆ ที่เริ่มรักกัน

TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK

 

ความสนุกเสิร์ฟต่อด้วยเพลง 꿈 (Dream) และ Keep Your Head Down รวมถึง Rising Sun (순수) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเพลงชาติของ TVXQ! ปลุกความฮึกเหิมให้แฟนๆ​ อย่างสุดขีด ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดประทับใจด้วย Morning Sun และ Circle สองเพลงสุดท้ายที่แฟนๆ จะเก็บทุกความรู้สึกที่หนุ่มๆ บอกผ่านเพลงไว้ในความทรงจำไปอีกแสนนาน.

TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK