BTS BTS WORLD Heartbeat

BTS ส่ง “Heartbeat” เพลงประกอบเกม BTS WORLD สะเทือนวงการเพลง!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTS ส่ง “Heartbeat” เพลงประกอบเกม BTS WORLD สะเทือนวงการเพลง!

 

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวเพลง OST อัลบั้มเต็มจากเกม BTS WORLD ผลงานจากวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS นำโดยมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อว่า “Heartbeat” วางแผงทั่วโลกพร้อมกันแล้วในวันนี้(28 มิ.ย.)

 

“Heartbeat” เพลงไตเติ้ลจาก BTS WORLD OST เป็นเพลงแนวป๊อปร็อคที่ใช้เป็นเพลงประกอบเรื่องราวบรรดาสมาชิกทั้ง 7 คนของวง BTS ภายในเกม และมีเป้าหมายสูงสุดในการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง โดดเด่นด้วยท่วงทำนองน่าดึงดูดและไลน์ประสานเสียงของหนุ่มๆ BTS ที่มีพลังและตราตรึงใจผู้ฟัง นอกจากนั้น เพลง “Heartbeat” ยังเป็นผลงานโปรดิวซ์โดยโปรดิวเซอร์มากฝีมือ DJ Swivel ที่ได้รับการการันตีจากรางวัลชนะเลิศแกรมมี่อวอร์ดส์ สาขา โปรดิวเซอร์ มิกเซอร์ และนักประพันธ์เพลงยอดเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งทันทีที่เปิดตัว เพลงนี้ก็ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลก รวมทั้งส่งให้แฮชแท็กที่เกี่ยวข้อง อาทิ #HeartbeatOutNow , #BTSWORLD_OST , “BTS World Original Soundtrack” ร้อนแรงในโลกออนไลน์

 

เกม BTS WORLD ถือเป็นเกมซาวด์แทร็คเกมแรกของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS อีกทั้งอัลบั้มเต็มเพลง OST จากเกม BTS WORLD ชุดนี้ที่ร้องโดยศิลปินวง BTS ก็มีถึง 14 เพลง นอกจากนั้นยังมีเพลง background ของเกม และ theme songs ของบรรดาสมาชิกในวงที่มีอยู่ภายในเกม BTS WORLD รวมถึงเพลง sub-unit ทั้ง 3 เพลงที่ได้ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ อย่าง เพลง “Dream Glow” ซึ่งร้องโดย จิน, จีมิน และ จองกุก, เพลง “A Brand New Day” ซึ่งร้องโดย เจ-โฮป และ วี และเพลง “All Night” ซึ่งร้องโดย อาร์เอ็ม และ ชูก้า

 

BTS WORLD
BTS WORLD
BTS WORLD
BTS WORLD

 

เกม BTS WORLD เป็นเกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่างวง BTS ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบอินเตอร์แอคทีฟกับวงไอดอลชื่อดัง และ เรื่องราวของเกม BTS WORLD นั้นจะนำพาให้ผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเปิดตัวในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ภายในเกม BTS WORLD ผู้เล่นจะสามารถใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1:1 นอกจากนี้ ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ ที่พวกเขาจะสามารถเลือกการ์ดภาพสมาชิกของวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่าน และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เรื่องราวในลำดับถัดไป ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกมยังมีฟีเจอร์ของ “Another Story” ซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนในวง BTS อีกด้วย

เกม BTS WORLD เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลก(ยกเว้นบางประเทศ) ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งนับตั้งแต่เปิดตัว เกม BTS WORLD ก็ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้เล่นเป็นอย่างมาก จนยอดดาวน์โหลดนั้นพุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเกมฟรีบนระบบ iOS ใน 33 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย อเมริกา และยุโรป ซึ่งใช้เวลาเพียง 14 ชั่วโมงแรกเท่านั้น!!