NCT NCT 127

NCT 127 โชว์คอนเสิร์ตสุดล้ำ – NCTzen สร้างความทรงจำน่าประทับใจ

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / NCT 127 โชว์คอนเสิร์ตสุดล้ำ – NCTzen สร้างความทรงจำน่าประทับใจ

 

ระเบิดความน่าตื่นเต้นได้อย่างยอดเยี่ยมสมฉายาความน่าตื่นเต้นของเค-ป๊อป สำหรับ NCT 127 ที่ได้จัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’ ได้ถึง 3 รอบการแสดง ในวันศุกร์ที่ 21, วันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดในทันทีที่เปิดจำหน่าย รวมทั้งสิ้น 18,000 ใบ โดยบัตรคอนเสิร์ตของ 2 รอบการแสดงแรกจำนวน 12,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดในระยะเวลาเพียง 3 นาที ส่วนรอบการแสดงสุดท้ายที่ประกาศเพิ่มเป็นรอบที่ 3 นั้น บัตรหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น!!

 

โดยก่อนถึงวันคอนเสิร์ตในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 ทางต้นสังกัดในประเทศไทย บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต และงานแจกลายเซ็น NCT 127 FANSIGNING EVENT in BANGKOK ณ ลานกิจกรรม โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่ง NCT 127 ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวความสำเร็จต่าง ๆ ทั้งการจัดเวิลด์ทัวร์, อัลบั้มใหม่ และคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ และคอยส่งเสียงเชียร์จนเต็มทุกพื้นที่ นอกจากนี้ NCT 127 ยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล Nine Entertain Awards 2019 ในวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อโชว์การแสดง และประกาศรางวัลขวัญใจมหาชนอีกด้วย

 

สำหรับคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ NCT 127 ได้โชว์การแสดงสุดล้ำเหนือชั้นที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นอย่างดี อันประกอบไปด้วยเพลงที่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตระดับโลกมากมาย และเพลงใหม่ที่แสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงโปรดักชั่นสุดอลังการที่เติมเต็มความตื่นตาตื่นใจเข้าไปอีก ทั้งโครงเหล็กขนาดยักษ์, แสง, สี, เสียง ฯลฯ จัดเต็มผ่าน 23 บทเพลง ที่ครองทุกสายตาได้ตลอดการแสดงกว่า 3 ชั่วโมง

 

เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยการแสดงที่ยืนยันความยิ่งใหญ่ที่สุดบนเวทีอย่าง Cherry Bomb, Come Back พร้อมโชว์พลังแบบไร้ขีดจำกัดในเพลง Limitless, Chain, Fire Truck, TOUCH, Regular, Simon Says อีกทั้งยังได้พาผู้ชมโบยบินฟินไปกับเสียงหวาน ๆ ในเพลงจังหวะกลาง ๆ อย่าง Fly Away With Me, City 127, Angel รวมถึงการโชว์ความสามารถของสมาชิกในเพลงบัลลาดอย่าง Timeless ที่ แจฮยอน, โดยอง และ แทอิล ประสานพลังเสียงร้องกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ, การโชว์ทักษะเล่นเปียโนของ จอห์นนี่, การเต้นอันแข็งแรงของ ยูตะ, จองอู, แฮชาน และการแร็ปที่เข้าขากันได้อย่างร้อนแรงของ แทยง และ มาร์ค ในเพลง Mad City นอกจากนี้ ยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเวทีในช่วงเพลง Wake Up และ Baby Don’t Like It ที่หนุ่ม ๆ ครองเวทีได้อย่างอยู่หมัด ด้วยการโชว์ร้อง เต้น และห้อยโหนโครงเหล็กอย่างมีลูกเล่น

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญของคอนเสิร์ตนี้ คือการที่ NCT 127 ได้โชว์เพลงใหม่จากมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ซึ่งแฟน ๆ ตั้งตารอชมกันเป็นครั้งแรกอย่าง Superhuman และ Jetlag แล้วจึงได้ปิดท้ายสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง 0 Mile ที่สื่อความหมายดี ๆ ถึงแฟนคลับว่า เพียงแค่สื่อสารกันผ่านดนตรี เราก็จะอยู่ใกล้กันได้มากขึ้น เพราะต่อให้ระยะทางของตัวจะอยู่ไกล แต่ระยะทางของความรู้สึกคือ 0 ไมล์ เป็นบทเพลงที่ส่งท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างสุดประทับใจและงดงาม

ด้านเหล่า NCTzen แฟนคลับของ NCT 127 ก็ได้ทำโปรเจกต์เซอร์ไพรส์ให้กับพวกเขาตลอด 3 วัน ทั้งการเปลี่ยนทะเลแท่งไฟเป็นสีต่าง ๆ รวมถึงแปรอักษรและถือป้ายที่มีความหมายดี ๆ อย่าง “พวกเรามีกันและกัน อยู่ด้วยกันเสมอ”, “BKK : NEO CITY ความรักของเราไม่มีวันจบลง” และ “หัวใจของพวกเราห่างกันเพียง 0 ไมล์” ซึ่งทำเอาหนุ่ม ๆ NCT 127 ชื่นชมกันไม่ขาดปากเลยทีเดียว.