WANNA-ONE แพ จินยอง

แพจินยอง โปรยเสน่ห์​ ตกหัวใจให้สาวไทยใจละลาย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แพจินยอง โปรยเสน่ห์​ ตกหัวใจให้สาวไทยใจละลาย!

แพจินยอง โปรยเสน่ห์ให้สาวไทยหัวใจละลาย ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย BAE JIN YOUNG 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ‘IM YOUNG’ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และ บริษัท (เซิร์ซ ไลฟ์) จำกัด

 

หลังจากก่อนหน้านี้หนุ่มน้อย​ แพจินยอง​ เสร็จสิ้นงานแฟนมีตติ้งที่ฟิลิปปินส์และญี่ปุ่น​ ด้วยกระแสความนิยมของเขาก็ทำให้บัตรเข้าชมงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยขายหมดเกลี้ยงในวันแรกที่เปิดจำหน่าย!!

แพจินยอง

 

เริ่มต้นความน่าประทับใจตั้งแต่ก่อนงานเริ่ม เพราะในวันงานเกิดฝนตกหนัก​ จนแฟน ๆ หลายคนต้องเดินทางฝ่าสายฝนมาร่วมงาน ทำเอาหนุ่ม แพจินยอง​ เป็นห่วงแฟนคลับของเขาอย่างมาก​ ถึงกับมอบเสื้อยืดออฟฟิเชียลของงานให้แก่แฟนคลับแบบฟรี​ ๆ​ เพื่อเปลี่ยนเสื้อก่อนจะเข้าฮอลล์อีกด้วย!

แพจินยอง

 

ด้านงานแฟนมีตติ้ง BAE JIN YOUNG 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ‘IM YOUNG’ ก็แบ่งความสนุกสนานออกเป็น 2 ส่วน​ โดยเริ่มจากมินิคอนเสิร์ตในช่วงแรก​ ซึ่ง แพจินยอง​ เปิดตัวด้วยเพลง Hug ของ ทงบังชินกิ เพื่อเน้นย้ำความใกล้ชิดเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างเขากับแฟนคลับชาวไทย ต่อด้วยหนึ่งในเพลงมิชชั่นในรายการ Produce 101 Season 2 ที่แฟนๆ​ ยังจดจำได้​ อย่าง​ Oh Little Girl ต่อด้วยเพลง The Hills เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อย่างต่อเนื่อง

แพจินยอง​ กล่าวว่า​ “ผมต้องการแสดงโชว์ที่พิเศษให้แฟน ๆ ของผมได้ชม เพราะนี่คืองานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผม” ก่อนจะเปลี่ยนเวทีให้ร้อนแรงด้วยเพลง 11 (Eleven) จาก Wanna One No.1 และ Baby ของ Justin Bieber​… ถือว่าเป็นโชว์พิเศษที่​ ‘ตก’​ หัวใจได้จริง​ ๆ​!

 

แพจินยอง

เข้าสู่ช่วงที่สองซึ่งเป็นกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะแสดงให้เสน่ห์ของ​ แพจินยอง​ ในมุมอื่น ๆ ให้มากยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยการพูดคุยถึงความทรงจำต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และ การเตรียมตัวสำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ รวมถึงกิจกรรมในช่วงที่ผ่านมา แถมเอาใจแฟนคลับด้วยการเปิดเผยสิ่งที่น่าอัศจรรย์ 3 สิ่งของ​ แพจินยอง​ ให้แฟน ๆ ได้หายสงสัย

กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ แพจินยอง​ ถูกทดสอบเพื่อให้แฟน ๆ ให้เห็นความน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านมิชชั่นต่าง ๆ ก่อนจะปิดท้ายช่วงนี้ด้วยการทำตามสิ่งที่แฟนคลับปรารถนาจากการเขียนข้อความผ่านบอร์ดโพสอิทในบริเวณงาน ถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้​ แพจินยอง​ ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขึ้น

 

แพจินยอง

ช่วงท้ายของงาน​ แพจินยอง​ ไม่ลืมที่จะถ่ายภาพร่วมกับแฟนคลับทั้งฮอลล์เพื่อเก็บเป็นความทรงจำที่ดี ก่อนจะร่ำลาด้วยเพลงสุดท้ายแทนความรู้สึกในใจ​ อย่าง “Hard To Say Goodbye”

โดยหลังจากประสบความสำเร็จกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทยแล้ว แพจินยอง​ ยังมีแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ที่ประเทศต่าง​ ๆ เริ่มที่ฮ่องกง(22 มิถุนายน) ไต้หวัน(23 มิถุนายน) และสิงคโปร์ (7 กรกฎาคม) รวมถึงการเตรียมตัวที่จะเดบิวต์ในฐานะบอยกรุ๊ป CIX (BX, Seung Hun, Bae Jin Young, Yonghee และ Hyun Suk) ในช่วงครึ่งปีหลังด้วย.