TVXQ ทงบังชินกิ ยูโนว์

‘True Colors’ โลกดนตรีอันมีสีสันของ ยูโนว์ ทงบังชินกิ

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ‘True Colors’ โลกดนตรีอันมีสีสันของ ยูโนว์ ทงบังชินกิ

U-KNOW (ยูโนว์) วง TVXQ! (ทงบังชินกิ) ศิลปินระดับท็อปของวงการเพลงเกาหลี ปล่อย​ ‘True Colors’ โซโล่มินิอัลบั้มชุดแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ อัลบั้มที่รวมเสน่ห์หลากสีสันอันแท้จริงของ ยูโนว์ เอาไว้ โดยเขาได้ปล่อยภาพทีเซอร์ต่าง ๆ ที่มีคอนเซ็ปท์สีสันตามแต่ละเพลงประกอบอัลบั้มออกมา​ เพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มชุดนี้ได้เป็นอย่างดี

 

ยูโนว์

สำหรับ ‘True Colors’ มินิอัลบั้มชุดแรก​ของ ยูโนว์ จะพาแฟนเพลงได้พบกับโลกดนตรีอันมีสีสันของเขา ซึ่งประกอบไปด้วย 6 เพลง ที่ ยูโนว์ ได้ใส่ความรู้สึกต่าง ๆ เกี่ยวกับชีวิตที่อยากจะแบ่งปัน สื่อออกมาเป็นสีสันต่าง ๆ อีกทั้งยังแมทช์สีสันเข้ากับแต่ละเพลงในอัลบั้ม และรวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืนกับเนื้อร้อง ทำนอง สไตล์ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อัลบั้มชุดนี้ยังมีศิลปินนักดนตรีชื่อดังทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศ​ มาช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้มากยิ่งขึ้น ทั้งนักทำเพลงฮิต ‘Yoo Young Jin’ และโปรดิวเซอร์ระดับโลก ‘Thomas Troelsen’ ที่เคยสร้างผลงานเพลงสุดฮิต MIROTIC ของ TVXQ!, ทีมโปรดิวซ์ยอดเยี่ยมของอังกฤษ ‘LDN Noise’, นักแต่งเพลงชื่อดัง ‘Andrew Choi’ และนักเขียนเนื้อเพลงยอดนิยม ‘Hwang Yu Bin’, ‘Lee Seu Ran’ ฯลฯ รวมถึงศิลปินตัวแทนแห่งเอเชีย BoA และแร็ปเปอร์ยอดนิยม GIRIBOY ก็ได้มามีส่วนร่วมในการร้องเพลงด้วย

ยูโนว์

 

เพลงเปิดตัวของอัลบั้มชุดนี้อย่าง ‘Follow’ เป็นเพลงแนวป๊อป แดนซ์ ที่มีการบรรยายอินโทรราวกับร่ายมนตร์ และทำนองอันเงียบสงบในช่วงพาร์ทแรกที่ให้ความรู้สึกตึงเครียด ส่วนเนื้อเพลงเกี่ยวกับเสน่ห์อันรุนแรงของตัวเองที่จะดึงดูดให้อีกฝ่ายมาหลงใหล โดยเครื่องกระทบโลหะ และเนื้อเสียงสังเคราะห์ที่สร้างอารมณ์สุดดาร์คและคูล จะทำให้นึกถึงการเต้นของ ยูโนว์ อีกทั้งในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ก็สะกดทุกสายตา​ด้วยวิชวลอันร้อนแรง และเสน่ห์ที่ทรงพลังของเขา

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงแดนซ์แนวโอลด์สคูล ชิคาโก้ เฮาส์ ‘Swing’ ที่ร้องร่วมกับ BoA, เพลงป๊อปแดนซ์แบบนู-ดิสโก้ ‘Hit Me Up’ ที่ GIRIBOY มาร่วมร้อง, เพลงแนวฟังก์ ‘Blue Jeans’ ชื่นชมหญิงสาวที่ดูดีในกางเกงยีนส์, เพลง ‘Why’ แนวเออร์เบินอาร์แอนด์บี​ นีโอ โซล และเพลงป๊อปบัลลาดจังหวะกลาง ๆ ที่นำเสนอพลังเชิงบวก ‘Change The World’ เป็นต้น

 

2 สมาชิกแห่งวง TVXQ! อย่าง ยูโนว์ และ แม็กซ์ กำลังจะเดินทางมาพบกับแฟนคลับชาวไทย ในงานคอนเสิร์ตรอบอังกอร์ “‪TVXQ‬! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK” ‪ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 น.‬ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี… ใครที่ไม่อยากพลาดชมการแสดง และความพิเศษกับโชว์เพลงใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขา สามารถซื้อบัตรได้ทาง thaiticketmajor.com และแฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังมินิอัลบั้มชุดแรก ‘True Colors’ ของ ยูโนว์ ได้ทาง
TrueID Music และ JOOX