Highway to Heaven NCT NCT 127 Superhuman

NCT 127 ปล่อยพลัง​ ‘Superhuman’ สุดร้อนแรง!​ จ่อจัดเวิลด์ทัวร์ในไทย​ 22​ มิ.ย.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / NCT 127 ปล่อยพลัง​ ‘Superhuman’ สุดร้อนแรง!​ จ่อจัดเวิลด์ทัวร์ในไทย​ 22​ มิ.ย.นี้!!

NCT127 เยือนไทยพร้อมหน้าครั้งแรก! แถลงข่าว NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK (part1)

 

NCT127 เยือนไทยพร้อมหน้าครั้งแรก! แถลงข่าว NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK (part2)

 

เป็นที่จับตามองอย่างร้อนแรงไปทั่วโลก สำหรับความน่าตื่นเต้นแห่งวงการเค-ป๊อปอย่าง NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ที่คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN’ ที่ถูกปล่อยออกมาวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากเสร็จสิ้นการทัวร์คอนเสิร์ต ‘NEO CITY – The Origin’ ในอเมริกาเหนือครั้งแรก​รวมทั้งหมด 12 รอบการแสดง อย่างประสบความสำเร็จ พร้อมสร้างสถิติเป็นศิลปินกลุ่มชายเกาหลีที่เปิดการแสดงในเมืองต่าง ๆ ของอเมริกาเหนือได้มากที่สุดถึง 11 เมือง

 

สำหรับมินิอัลบั้ม ‘NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN’ ประกอบไปด้วย 6 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว Superhuman’ เพลงแนว Complextro Dance ที่มีองค์ประกอบ EDM ที่หลากหลาย ด้านเนื้อร้องพูดถึงการที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็น ‘Superhuman’ ได้ หากเข้าใจถึงพลังที่ซ่อนอยู่ของตัวเอง และทำให้ความฝันเป็นจริงด้วยพลังเชิงบวก โดยสมาชิกได้สื่อถึงข้อความเหล่านั้น ผ่านเสียงร้อง และการแร็ปที่เต็มไปด้วยพลังซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพลงนี้อีกเท่าตัว

NCT 127

 

NCT 127 ได้แสดงเพลงใหม่ ‘Superhuman’ ในเวิลด์ทัวร์ที่สหรัฐอเมริกา, แคนาดา และเม็กซิโก รวมถึงตอนที่ไปออกรายการชื่อดังต่าง ๆ ของสหรัฐอเมริกา ทั้ง ‘Good Morning America’, ‘Strahan and Sara’, ‘The Late Show with James Corden’ ฯลฯ นับเป็นการแสดงให้เห็นถึงการก้าวเดินในระดับโลกของพวกเขา และทำให้การโปรโมทที่พวกเขาจะมาโชว์ผ่านอัลบั้มนี้ยิ่งน่าจับตามอง!

 

ด้านมิวสิควีดีโอเพลง ‘Superhuman’ ก็จะได้รับชมภาพความสวยงามที่อลังการงานสร้าง และกระตุ้นความรู้สึกอันน่าตื่นเต้น ซึ่งมีทั้งดนตรีที่ติดหูอย่างรุนแรง เวทีการแสดงที่น่าประทับใจ และเสน่ห์ที่ท่วมท้น พร้อมท่าเต้นอันน่าสนใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง Superman อีกทั้งการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์อันทรงพลังแข็งแกร่งของ NCT 127 ก็ดึงดูดทุกสายตาได้อย่างยอดเยี่ยม

 

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงที่โชว์ความรู้สึกทางดนตรีแบบใหม่ของ​ NCT 127 อย่างHighway to Heaven’ ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเป็นเพลงแนวอิเล็กโทร ป๊อป แดนซ์ ที่มีซาวด์เครื่องดนตรีตามสีสันแบบตะวันออก​ สื่อเนื้อหาเกี่ยวกับอิสระและความหวังอันเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังได้ทีมโปรดิวซ์ชื่อดัง Social House ที่เคยสร้างผลงานอย่าง ‘7 rings’, ‘thank u, next’ ของ Ariana Grande มามีส่วนร่วมในเพลงนี้ด้วย โดย NCT 127 ได้ปล่อยคลิป ‘NEO CITY Tour Film ver.’ ที่นำเสนอการทัวร์อเมริกาเหนือครั้งแรกของพวกเขา พร้อมบรรยากาศสดใสของเพลง ‘Highway to Heaven’ และภาพลักษณ์ของอันงดงามของสมาชิกออกมาด้วย

 

แฟนคลับชาวไทยอย่าพลาด!​ เตรียมพบกับบอยแบนด์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งทศวรรษอย่าง NCT 127 และการแสดงสุดล้ำตระการตาของพวกเขากันได้ ในคอนเสิร์ต​ <NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’> ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง facebook.com/smtruethailand